4.2
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 8 ก.ย. 2025 เวลา 10:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยว กุ้งทอดเฮียเส่ย 8 ริ้ว

Aongchainoy Aon
17 เม.ย. 2015
มื้อนี้อิ่มฟรีจร้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่เหลืองแห้ง, ใหญ่โฟร

เย็นตาโฟอรอย อร่อย เส่ย เจ้าเก่า เจ้าเดิม กินตั้งแต่ร้านอยู่หน้าวัดเจ้าแม่กวนอิมลอยน้ำ ปัจจุบันย้ายเข้ามาอยู่ในห้อง แบบไม่ต้องกลัวฝนอีกต่อไป แต่ภายในร้านจะร้อนไปหน่อย เค้าก็ยังมีพักลมบริการนะ ที่นี้ลูกค้าเนอะตลอดเวลาเลยครับ ถ้ามากินก็ต้องรีบสั่งไม่งั้นต่อคิวนาน เพราะคนทำมีคนเดียว!! ชามปกติก 30 พิเศษ 35-40 เส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ หมี่ขาว หมี่เหลือง ทั้งน้ำ ทั้งแห้ง มีหมดครับ น้ำซุปเข้มข้น แบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย กุ้งทอดตานละ 40 บาท นี้แพงไปหน่อย มีน้ำชาบริการตัวเองฟรีนะครับ คุณลุงคุณป้าบริการดีมากครับ ใครผ่านมาตลาดบ้านใหม่ร้อยปีก็อย่าลืมมาอุดหนุ่นกันนะครับ

Kew review
6 มี.ค. 2023
เมื่อก่อนอยู่หน้าสมาคม ตอนนี้ย้ายมาในตึกถัดจากเซเว่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง, เย็นตาโฟ, บะหมี่ยำ บะหมี่แห้ง

อร่อยมาก บะหมี่เส้นเล็กๆ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไม่ต้องปรุงเพิ่มแล้ว เครื่องปรุงในพวงนี่ไม่ได้แตะเลย เย็นตาโฟก็อร่อย เต้าหู้ในเย็นตาโฟคือเดอะเบสมาก ดีทุกอย่าง ร้านนี้รับเฉพาะเงินสดนะ กรุณากดเงินมาด้วยค่ะ ไม่รับโอนดูเพิ่มเติม

Aae
17 เม.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวแบบโบราณ หมูสับ กุ้งกรอบ

เพิ่งเคยมีโอกาสแวะทานครั้งแรก ส่วนตัวชอบ อร่อยดีค่ะ เป็นเหมือนก๋วยเตี๋ยวโบราณ มีหมูสับโรย เส้นนุ่มกำลังดีค่ะ มีกุ้งกรอบโรยมาด้วย หรือจะสั่งเพิ่มได้ด้วย เย็นตาโฟ บะหมี่แห้งอร่อย ร้านต้องสังเกตดีๆ ค่ะ เป็นตึก ถ้ามาจากฝั่งตัวเมือง ร้านอยู่ฝั่งซ้ายมือค่ะดูเพิ่มเติม

5 ม.ค. 2020
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ยำ บะหมี่แห้ง

เส่ยเจ้าเก่า เดิมร้านตั้งอยู่ที่หน้าศาลเจ้าแม่กวนอิมลอยน้ำ ปัจจุบันย้ายเข้ามาอยู่ในตึกแถวอยู่ข้างๆกับ7-11 หรือตรงข้ามกับร้านก้องโลหะ ส่วนตัวชอบกิน บะหมี่ยำและบะหมี่แห้ง ธรรมดา 35บาท พิเศษ 40 บาท สามารถสั่งกุ้งกรอบเพิ่มได้ราคาจานละ 40 บาท กุ้งกับหนังหมู อร่อย ถ้ามาเที่ยวแปดริ้ว ลองแวะมาชิมกันนะครับ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

2 ก.พ. 2020
อร่อย ราคาถูก
chalermphan sueprasertsith
5 ม.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวระดับท้อปของแปดริ้ว อร่อย กินมาตั้งแต่เด็ก คนพื้นที่กิน บะหมี่โฟ ต้มยำ กุ้งทอด ไม่ต้องปรุงก็อร่อย แนะนำ
เมนูเด็ด: เย็นตาโฟ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง