รีวิว จีโร่ Jiro Restaurant ภูเก็ต

Ton Phuket
23 ก.ย. 2023
หมูแดง หมูกรอบ สูตรภัตตาคารจีน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบจีโร่, ข้าวหมูแดง, ข้าวหมกหมูกรอบ, ข้าวหมูกรอบ (พิเศษ), ขนมปังปิ้ง เนยน้ำตาล, ขนมปังปิ้ง หมูหยองน้ำพริกเผา

เป็นร้านเล็กๆย่านบางเหนียว เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ขายเมนูง่ายๆ ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ แต่เมื่อผมได้ชิมทั้งหมูแดง และหมูกรอบ เฮ้ย!! นี่มันสูตรภัตตาคารจีนชัดๆ หมูกรอบเขาเป็นแบบย่าง หรือ อบ นี่แหละ หนังกรอบไม่ต้องพูดถึง ตัวเนื้อหมู และหนังหมูก็นิ่ม ไม่แห้ง มีความแตกต่างจากข้าวหมูกรอบทั่วไปที่ขายแน่นอน ตัวหมูแดงก็เช่นกัน แตกต่างจนสัมผัสได้ ทางร้านบอกว่าเป็นสูตรอบน้ำผึ้ง ใครที่อยากรู้ว่ามันแตกต่างจากร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบทั่วไปอย่างไร ผมแนะนำให้มาชิมครับ สั่งแบบพิเศษด้วยนะ แบบธรรมดาได้น้อยไปหน่อย

ข้าวหมกหมูกรอบ
ข้าวหมูกรอบจีโร่
ข้าวหมูกรอบ (พิเศษ)
ข้าวหมูแดง

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
฿฿฿฿
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿