3.3

รีวิว นิดนมสด วุฒากาศ

12 ม.ค. 2015
อร่อย ใกล้ฝั่งธนฯ

ปังเย็น.... ชื่นใจ แนะนำปังเย็นภูเขาไฟ อร่อยคะ ขนมปังเขาปิ้งก่อนให้กรอบๆ แล้วราดด้วยน้ำโกโก้ปั่น

17 ม.ค. 2016
ปัง นม สด ฝั่งธน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนยนม, ปังเย็น

ร้านขนมปังเล็กๆ แถววุฒากาส ร้านนี้คนไม่ค่อยเยอะมากคะ รอไม่นาน ราคาไม่แพง แต่ถ้าวันธรรมดา ช่วงบ่าย 3-บ่าย 4 นักเรียนจะเยอะคะ พวกนม โกโก้ ราคาเริ่มต้น 25 บาทคะ ปั่น 30 ขนมปังราคาแผ่นละ 15 บาท ปังเย็น 45-50 คะ ร้านนี้ปังเย็นอร่อยคะ ได้เยอะด้วย ขนมปังเค้าจะปิ้งก่อนให้กรอบ แล้วค่อยราดด้วยนมปั่นคะ วันนี้มากินชาเขียว โกโก้ ขนมปังปิ้ง อร่อยดีคะ ชาเขียวได้กลิ่นชาหอม แต่ถ้าไม่ชอบทานหวานต้องบอกนะคะ เพราะช...อ่านต่อ

15 มิ.ย. 2015
ร้านนม แถววุฒากาศ
11 ธ.ค. 2013
สุดยอดปังเย็นภูเขาไฟ!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นภูเขาไฟ

-ร้านนิดนมสด ขายทั้งอาหาร/นมและขนมปัง ทุกครั้งที่เข้าไปทานอาหารร้านนี้รู้สึกว่าเป็นร้านอาหารครอบครัวค่ะ ลูกค้าส่วนใหญ่มาเป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน -บ้านพลอยเป็นครอบครัวนึงที่เป็นแฟนคลับร้านนี้ไปแล้ว เมนูข้าวส่วนใหญ่จะสั่งข้าวผัดแฮม/ข้าวผัดพริกเผากุ้ง+ไข่เจียว จะบอกว่าไข่เจียวร้านนี้เด็ดค่ะหอมกรอบ(พยายามเจียวให้ได้แบบนั้นแต่ทำไม่ได้จริงๆ==') -ส่วนเมนูของหวานที่สั่งบ่อยคือ ขนมปังปิ้งเนย-นม,เนย-...อ่านต่อ

6 ก.ย. 2015
ราคาไม่แพง รสชาติดี👍🏻
เมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง, ปังเย็นภูเขาไฟ

เป็นร้านขายน้ำ ขนมปังปิ้งและอาหารคาว ร้านไม่ใหญ่มากเป็นกันเองอาหารราคาไม่แพงรสชาติกลางๆดูเพิ่มเติม

สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้งสปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลปังไมโล นมปังชอค นมปังไมโลนม+ปังชอคนม
มู๋ตุ๋น
13 ก.ย. 2015
อร่อย ราคาน่าคบหา ปังเย็นภูเขาไฟจ้า

ปังเย็นภูเขาไฟแฟนชอบมากค่ะ ชาเขียวปั่นอร่อยมากค่ะ ปังสังขยา ขนมปังนุ่มหอมสังขยาค่ะ ปังช๊อคโกแลต ขนมปังกรอบอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

ปังเย็นภูเขาไฟ ขนมปังช็อกโกแลต ขนมปัง สังขยานึ่งปังเย็นภูเขาไฟ ขนมปังช็อกโกแลตปังเย็นภูเขาไฟ ขนมปังช็อกโกแลต ชาเขียวปั่น (หวานๆ)
Kathy
1 ก.ค. 2014
นม-ใหญ่-เว่อร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่าผัด, ไข่กะทะ

นมปั่นปังเย็นใหญ่มากที่นี่ กินคนเดียวไม่หมดดูเพิ่มเติม

14 ต.ค. 2013
นมสดร้อนหรือเย็นก้ออร่อย

The Bibimbab ไอคอนสยาม
The Bibimbabไอคอนสยาม (ICONSIAM)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี
3.5