3.8
52 Ratings (36 Reviews)
Thai฿฿
Openuntil 22:00

Reviews of Lannuas สุทธิสาร-รัชดา

13 Feb 2024
views 4,461
สำหรับคนชอบกินหอยไม่ควรพลาด!
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: หอยนางรม, หอยแครง10 ลวก10 วินาที

เห็นร้านนี้ผ่าน IG ขึ้นมาจากการรีวิวบุฟเฟท์หอยที่โดดเด่นเลยต้องมาลอง สำหรับสาวกคนชอบกินหอยแครง หอยนางรมไม่ควรพลาด ร้านตั้งในซอยติดถนนจอดรถหน้าร้านได้5-6คัน มีที่นั่งเยอะ แนะนำให้ไปช่วงเวลาไม่เร่งด่วน ทั้งในห้องแอร์และไม่แอร์ มารอบนี้อยากกินแต่หอยสั่งเป็น Buffet199 ยังไม่รวม vat กินได้2ชม. ตักหอยและน้ำจิ้มกินเอง หอยสด น้ำจิ้มใช้ได้ที่ชอบคือน้ำจิ้มซีฟู้ดกินเข้ากันแซ่บเลย #Wongnai2024

หอยแครง10 ลวก10 วินาที

Verified
31 Aug 2024
views 2,994
ล้านนัวส์ ปลาร้านัวมาก
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Deep Fried Chicken Wings, Fried Pork Ribs, Papaya Salad with Crab and Fermented Fish

มาค่ะ ตามรีวิวมา #ล้านนัวส์ ปลาร้านัวมาก ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️หอยคงหอยเเครงคือหวาน คือดีย์ หายอยากไม่ต้องไปเยาราช หอยโข่งกรึบๆชอบหอยแครงมากกว่า ไม่กินเผ็ดพริกพริก 1 เม็ดคือเผ็ดแล้ว 555 หายยากกะตำถั่วเลยแหละ หลังจากที่ไม่ได้ไปร้านขาวเลย ปีกไก่ ซี่โครงทอดก็อร่อย ซี่โคร่งนี่ยิ่งตรงเนื้อน้อยๆแทะมันส์ 😂 กลางวันจะร้อนหน่อย ร้านเป็นโอเพ่นแอร์ คนไม่เยอะมาก แต่มาเรื่อยๆ เย็นคนน่าจะเยอะ เพราะเลี่ยงอากาศร้อนกัน...read more

19 May 2024
views 3,927
หอยจุกๆวันนี้ บุฟเฟ่ต์หอย กลิ่นหอยคลุ้งเล๊ยย
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Deep Fried Chicken Wings

ร้านบุฟเฟ่ต์หอยหลายชนิด ราคา 199 บาทต่อคน ไม่รวมน้ำและอาหารอื่นๆ หอยค่อนข้างสด หอยแครงลวก 10 วิ เด็ดมาก เลือดหยดนิดๆ แซ่บบ!! หอยหวานลวกได้กรุบ ตัวใหญ่ หอยนางรมสด เยอะ ตัวไม่ใหญ่มาก แต่โอเค หอยแมลงภู่ตัวใหญ่ดี ส่วนหอยอื่นๆ บางวันมี บางวันไม่มี สลับกันไป น้ำจิ้มรสเด็ด แซ่บ ไม่เผ็ดมาก มีพริกเผาและหอมเจียวไว้ทานกับหอยนางรม ทางร้านมีเมนู ยำอื่นๆอีกหลายเมนู อร่อยและไม่แพงมาก บริเวณร้านมีทั้งโ...read more

4 Jul 2024
views 3,174
ร้านอาหารอีสาน บุฟเฟ่ต์หอย 199 ย่านสุทธิสาร
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: หอยแครง, หอยนางรม

ร้านอาหารอีสานที่ไม่ได้มีดีแค่บุฟเฟต์สารพัดหอย ร้านตั้งอยู่ข้างเซเว่นหาไม่ยากหน้าร้านมีที่จอดรถพอสมควร ที่นั่งมีทั้งภายในและภายนอกร้าน เราไปช่วงเปิดร้านแรกๆ เลยจะยังไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ หน้าร้านคือจะได้กลิ่นทะเลเลย และพอเข้าไปก็จะพบกับ บาร์บุฟเฟต์ที่วางสารพัดหอยไว้อย่างจริงใจ มีป้ายชื่อแสดงชัดเจน มีมุมน้ำจิ้มต่างๆ ถ้ามียอดกระถิ่นให้ด้วยนี่คือเด็ดสุดเพราะของที่ทางร้านมีให้เพียงพอแล้ว หอยต่างๆสด ส...read more

4 Oct 2023
views 7,022
บุฟเฟต์สำหรับคนชอบกินหอย
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Papaya Salad with Crab and Fermented Fish, Som Tum With Crab, Fermented Fish And Fresh Shrimp Tray, หอยแครง, หอยนางรม, หอยแมลงภู่

ล้านนัวส์ สุทธิสาร - รัชดา เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 11:00-22:00 น. มีที่จอดรถ ใกล้MRTสุทธิสาร บุฟเฟต์หอยคนละ 199 บาท ทานได้ 1.30 ชม. มีอาหาร A La Carte จำพวกยำ ตามสั่ง และอื่นๆจำหน่ายด้วยนะครับ หอยแครงลวกพร้อมทาน มีให้เลือกหลายแบบว่าจะกินกึ่งสุก กึ่งดิบ หอยนางรมสด หอยแมลงภู่ลวก มากินแค่บุฟเฟต์หอยก็คุ้มแล้วครับSee more

11 Jul 2023
views 8,728
บุฟเฟต์หอย3ประเภท
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: หอยแครง

หน้าร้านมีที่จอดรถอยู่บ้างนะคะ แต่ถ้าไม่พอก็ต้องระเห็จ ไปจอดอีกซอยค่ะ ซึ่งทางร้านเช่า ที่จอดรถไว้เพื่อเป็นที่จอดค่ะ เสียค่าจอด 30 หรือ 50 บาท นี่แหละค่ะ เราลองแต่บุฟเฟต์หอย 199 บาท ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 30 นาทีค่ะ ส่วนตัวเราว่าด้านนอก นั่งสบายกว่าค่ะ เป้นโซนไม่มีแอร์ แต่ไม่มียุงนะคะ ชอบตรงที่ด้านบนโปร่งนี่แหละค่ะ เปิดฟ้า ดี เพราะลองเดินเข้าไปด้านในโซนแอร์แล้วรู้สึกมีกลิ่นอาหารทะเล อยู่ค่ะ นอกจาก...read more

Suan Paruj Thai Cuisine
สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿
Voodoo Cafe MITMAITREE 6 Nongchok Bkk
Voodoo Cafe (วูดู คาเฟ่ ฮาลาล)ซอยมิตรไมตรี 6 หนองจอก กทม.
ย่านมิตรไมตรีมีคาเฟ่ในสวนสไตล์อังกฤษ อาหารเด็ดตกแต่งสวยมุมเช็กอินเพียบ
4.3
153 Reviews