3.9

รีวิว Babette’s The Steakhouse Hotel Muse Bangkok

aaeaae
14 เม.ย. 2019
วากิวนุ่มฉ่ำ ฟินส์:)
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lobster & Crab Bisque, Wagyu Australia Tenderloin 300g

‘Babette’s The Steak House’ หลังสวน ร้านเสต็กเฮ้าส์บนโรงแรมใจกลางเมือง Muse Hotel ค่ะ มาถึงสามารถจอดรถได้ที่โรงแรมเลย จากนั้นต่อลิฟท์ลง lobby และมาขึ้นลิฟท์อีกตัวในโรงแรมเพื่อไปยังร้านอาหารชั้น 19ค่ะ:) เมื่อมาถึงชั้น 19 จะเห็นป้ายร้านอาหารติดอยู่ที่กำแพง เดินไปถึงจะมีพนักงานออกมารอต้อนรับค่ะ แจ้งชื่อและเข้าร้านเลย ช่วงนี้มี promotion นะคะทั้งจาก eatigo และ online กับโรงแรม โดยจะได้รับส่วนลด 50% เฉพาะอาหาร ไม่รวมเครื่องดื่มค่ะ วันนี้เรามากัน 4คน ทางโรงแรมให้เรานั่งเป็นส่วนของห้องส่วนตัว ติดกับด้านมุมของตึก เห็นวิวตึกสูงต่างๆ ในกรุงเทพฯ ชัดเจนดีเลย ก่อนเริ่มมื้ออาหาร ทางโรงแรมจะ complimentary ด้วยขนมปังค่ะ ขนมปังจะมีทั้งหมด 4รสนะคะ ประกอบด้วย -งาดำ -poppy seed -ออริกาโน่ -ปาปริก้า หอมอร่อยมากๆ ทุกชิ้นเลย ทาเนยบนขนมปังร้อนๆ คือดีมาก (เราสามารถขอขนมปังเพิ่มได้เรื่อยๆนะคะ ไม่คิดเงินเพิ่มนะ*) เริ่มเปิดมื้อนี้ด้วย ‘Lobster & Crab Bisque’ ค่ะ 520฿ ชามนี้นำเสนอได้ดีเลย จะเสิร์ฟชามที่ใส่เครื่องมาให้เราก่อน จากนั้นพนักงานจะมาราดน้ำซุปร้อนๆ ลงในชามให้เราอีกทีค่ะ น้ำซุปหอม เข้มข้นมาก กลิ่นความเป็นซีฟู๊ตเต็มๆเลย ชอบมากๆ❤️ เครื่องจะมีกุ้ง 2ตัว ขนาดกลาง เนื้อปูเต็มๆชิ้น หอยแมลงภู่ตัวค่อนเล็ก 2ตัว และเกี๊ยวไส้กุ้งสับค่ะ ทุกอย่างสดอร่อยหมดค่ะ กินคู่กันกับซุปร้อนๆหอมๆคือดีมาก คนนึงกินชามนึงกำลังดีค่ะ:) ‘Wagyu Australia Tenderloin 300g’ 2,280฿ อันนี้มาชิ้นหนามากกก สั่งมา medium กำลังกินเลย ตัวนี้เป็นเนื้อวากิวนำเข้าจากออสเตรเลียค่ะ สั่งมา 300g ค่ะ สุกตามสั่งค่ะ เนื้อแบบ juicy มาก ไม่เหนียวเลย เคี้ยวแล้วคือดี ตัวเนื้อหอมมาก กินคู่กับเกลือ 3ชนิดที่ทางร้านให้มาคือพอดี อร่อยมากๆจานนี้ แนะนำ🎖 เกลือ 3ชนิดที่บอกไป ประกอบไปด้วย -เกลือชมพู จากหิมาลัย -เกลือสมุทร ของไทยเราเอง -เกลือดำ จากฮาวาย 3ตัวนี้ต่างกันที่ความเค็มค่ะ เกลือดำฮาวายจะเค็มน้อยสุด ส่วนเกลือสมุทรของบ้านเราจะเค็มสุดค่ะ เราว่าจิ้มอันไหนก็อร่อยนะคะ:) ‘Chef Michael Signature Beef Wellington’ 1,250฿ จานนึ้ทางร้านบอกว่าเป็น signature เลย เป็นแป้งพัฟ ไส้เป็น grain fed Australian tenderloin ค่ะ เนื้อตัวนี้สั่งเป็น medium ถือว่านุ่มมากเหมือนกันค่ะ มีเห็ดสับมาเป็นไส้คู่กันอีกตัว จานนี้ถือว่าพอใช้ได้นะคะ เนื้อนุ่ม แป้งหอม เห็ดอร่อย ซอสที่คู่กันมาก็ดี แอบติตรงที่เวลาเนื้อสุกเนี่ยจะมีน้ำออกมาด้วย พอน้ำโดนเเป้ง แป้งมันจะเหลวๆเละๆส่วนฐานน่ะค่ะ เลยยังอร่อยไม่สุด:( ผักเครื่องเคียงที่ให้มาทำมาได้ดีมากๆเลย อร่อยมากๆอันนี้:) ‘Grain Fed 260days Black Angus Ribeye 200g’ 1,575฿ เนื้อนุ่มมากๆเช่นกัน ตัวนี้จะมีส่วนหอมๆและมีไขมันแทรก มากกว่าตัว tenderloin ถ้าชอบมันหน่อยๆ แนะนำตัวนี้มากกว่าค่ะ สั่งมาแบบ medium ทำมาได้ดี juicy มากๆค่ะอันนี้ กินคู่กับเกลือ หรือซอสที่ให้มาก็ดี ชอบอีกเช่นกันค่ะ:) ‘Lobsters Grilled (Whole)’ 1,950฿ ล๊อบสเตอร์เต็มๆตัวค่ะ ไซส์มาขนาดกลางๆ ไม่ใหญ่ไม่เล็ก คนนึงกำลังอิ่มนะ ตัวนี้เนื้อสดหวานดีเลยค่ะ ทางร้านจะทุบมาให้บางส่วน ของเรายังแกะยากอยู่ เลยเอากลับไปให้เชฟแงะมาให้หมด กินสะดวกดีเลยค่ะ น้ำจิ้มที่มาคู่กันคือน้ำจิ้มซีฟู๊ต ไม่แซ่บมาก คนไม่กินเผ็ดคงชอบ ส่วนตัวเราว่าจืดและแอบหวานไปหน่อยนึง แต่คุณพ่อคุณแม่เอ๊ะว่ากำลังดีนะ ฮ่าๆ สำหรับเครื่องดื่มที่ร้านมีแต่น้ำเปล่านำเข้านะคะ Evian 750ml 300฿ ค่ะ ไม่มีน้ำดื่มธรรมดาเลย และไม่ลดราคานะคะเครื่องดื่ม เราสั่งชาร้อนเพิ่มอีกที่นึง เป็นชา twining peppermint ค่ะ 160฿ สามารถเต็มน้ำร้อนได้เรื่อยๆนะคะตัวนี้ ดีมากๆ สรุปว่าร้านนี้ประทับใจทั้งการบริการ และรสชาติอาหารค่ะ ร้านออกแนวสไตล์โทนมืดๆไปซะหน่อย ถ้ามากลางคืนอาจจะถ่ายรูปลำบากหน่อยนึงค่ะ ส่วนตัวเราชอบร้านนี้มาก แต่หากไม่มีลดราคาก็ถือว่าค่อนข้างแพงค่ะ แนะนำมาลองกินกัน แต่อย่าลืมหาดีลมาด้วยนะคะ:)💕✨

Miki's Food World - มิกิชวนกิน
25 พ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🥩🍴 Babette's The Steakhouse @ Hotel Muse ร้านสเต็กสุดคลาสสิค ที่เหมือนหลุดไปอยู่ในชิคาโก้ยุค 1920 🍾 จิบไวน์พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศวิวเมืองยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ 🌃 กับ Grill Temptation Platter ที่รวมเอาเนื้อคุณภาพดี พิถีพิถันในการปรุง มาเสิร์ฟเป็นมื้อดินเนอร์สุดหรู เต็มอิ่มไปพร้อมความอร่อยกับคนรู้ใจ ❤️ . 🥩 Grill Temptation Platter 2900++ เซ็ตสเต็ก ที่มีเนื้อ 4 ชนิด เสิร์ฟพร้อม ไวน์ 2 แก้ว 🍷 ...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
3 ส.ค. 2019
หรูหรากับสเต็ก พร้อมวิวตึกสูงและมุมส่วนตัว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Australian Rib Eye, Tenderoin, Lobster & Crab Bisque, Peach and lime crush

แนะนำร้านนี้กับผู้ชอบอาหารฝรั่ง ชอบความหรูเรียบ เงียบคลาสสิค ชอบการทานสเต็ก วันนี้ที่ชั้น 19 ของ Muse Hotel หลังสวน ที่เริ่มด้วยที่นั่งในแต่ละส่วนที่มุมส่วนตัว บางมุมโต๊ะ 4-6 คนจะมองเห็นวิวตึกยามเย็นสวยงามมาก ได้บรรยากาศสุด การบริการเจ้าหน้าที่ใส่ใจอย่างดี หรูแต่ไม่ต้องถึงกับเกร็ง มีไวน์ให้เลือกพอสมควรสำหรับคนชอบดื่ม เมนูหลักเน้นทานสเต็กเนื้อ แกะ หรือกุ้ง lobster แบบย่าง คุณภาพดี อร่อย ทานพร้อ...อ่านต่อ

คือสดชื่นมาก
PouyAroiallaround
26 ธ.ค. 2019
สเต๊กเฮ้าส์บรรยากาศดีดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป, Lobster Thermidor, Lobster & Crab Bisque, LAMB CHOP, RISOTTO

สเต๊กอร่อยในบรรยากาศที่เรียบ หรู ห้องอาหาร Babette ในโรงแรม The muse bangkok น่าจะเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ มื้อนี้ขอจัดเต็มด้วยเมนูเด็ด lobster และ เนื้อแกะ 😋 เมนูเด็ด😋:Lobster bisque, Termidor lobster - Lobster 1950.-🦞 Canadian lobsterทั้งตัวผ่าครึ่ง ขนาดlobster ประมาณ700กรัม มีวิธีการทำ2แบบ Grilled และ Termidor Termidor- เราชื่นชอบวิธีการทำแบบนี้มากสุด โดยlobsterนำไปอบชีส หอมอร่อยถูกใจ G...อ่านต่อ

Mike
12 ก.ย. 2020
BABETTE'S STEAK HOUSE
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านสเต็กที่มีบรรยากาศดีมากตกแต่งสวยงาม เมนู, Sher Wagyu 300g,Lobster & Crab Bisque,Australian Tomahawk,Tenderoin,Pan seared snow fish,ที่แนะนำอยู่ในโรงแรม Muse ราคาอาจจะสูงแต่คุ้มค่า น่ามาสังสรรค์,คู่รักเหมาะมากดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
31 ต.ค. 2018
เสต็กอร่อยประทับใจ บรรยากาศลึกลับน่าค้นหา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tomahawk - Wagyu Australia, ซี่โครงแกะ, เบอร์เกอร์, Peach and lime crush

บรรยากาศโรงแรม มาทานมื้อค่ำนี้ ไฟสลัวดูลึกลับแต่สวยงาม ได้อารมณ์แฮรี่พ็อตเตอร์ Hogwarts หน่อยๆ ส่วนบรรยากาศร้านหรูหราแบบ fine dining พนักงานบริการดีมาก วิวด้านนอกตึกยามค่ำคืนสวยงามจริงๆ มาถึงเรื่องอาหาร จัดเป็นร้าน Steak house ที่อร่อยมากมาย ถ้ามาหลายท่านแนะนำเสต็ก Tomahawk Wagyu Austria มาแบ่งกันทาน มีไซส์ 1/1.2/1.3 kg เป็นส่วนเนื้อริบอาย (สันแหลม) ที่ติดกับกระดูก เนื้อส่วนนี้จะมีความนุ่มแ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
29 เม.ย. 2019
มาลองบุฟเช้ากันบ้างค่ะ

ได้มาพักที่นี่ตื่นเช้ามาก็เลยไม่พลาดบุฟเฟ่ต์เช้าซึ่งจัดในห้องนี้ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นเสต็กเฮาส์ในมื้อกลางวันกับเย็นค่ะ โดยรวมไลน์บุฟเฟ่ต์ครบครันแต่ยังไม่หลากหลายอลังการเท่าบางที่ มีทั้ง egg station, salad, cold cuts, pastry, เฟนชโทสต์ แพนเค้ก อาหารปรุงสำเร็จนานาชาติไทย จีน ฝรั่ง อินเดีย ข้าวต้ม น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ โยเกิร์ต ซีเรียล น้ำผลไม้ สำหรับเราที่ประทับใจสุดคือ egg benedict ซึ่งส่วนประกอบท...อ่านต่อ

Carb zone 😋รับชิ้นไหนกันบ้างคะแยมและเนยถั่วออมเลต 2 แบบอร่อยยย😋เยิ้มดีงาม
14 ต.ค. 2016
มาทานแบบไม่ได้ตั้งใจแต่กลับออกไปด้วยความประทับใจ

PIMS Tea วัน แบงค็อก