รีวิว 4 Fingers Crispy chicken

m2jlemon
19 ต.ค. 2017
ไก่ทอด 4 figers มาสิงคโปร์ต้องโดน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด

ไก่ทอด 4 figers crispy chicken สาขานี้อยู่โซนโรบินสัน ไก่ทอด brandนี้ ยังไม่มีในเมืองไทย พูดถึงรสชาติที่ใกล้เคียงที่สุด ก็จะเป็นไก่ทอดเกาหลี เจ้าดังในไทย แต่เราว่า 4 figers อร่อยกว่า ใครไปซื้อมีทั้งแบบหวานและแบบเผ็ด เด็กๆอาจจะชอบแบบหวาน กินกับข้าวก็อร่อย ข้าวนุ่มดี เฟรนฟราย ส่วนตัวเฉยๆนะคะ แต่ละรสชาติใช้วิธีโรยตรงกลาง เราว่าไม่ต่างมาก ใครไม่ได้กินลองแวะกินที่สนามบินได้ค่ะ อยู่ terminal 3

ไก่ทอด
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

BB.BABOON
20 ต.ค. 2018
ไก่ทอด 4 นิ้ว

ไก่ทอดรสชาติดี คล้ายๆกับบอนชอน เราชอบกินไก่ทอดของบอนชอนมากเลยลองมากินร้านนี้ดูบ้างว่ารสชาติจะเป็นยังไง ส่วนตัวว่าบอนชอนอร่อยกว่า ร้านนี้ไก่มันไม่นุ่มเนื้อไม่เยอะเท่า เวลากินเลยไม่ค่อยฟินเท่าไหร่ หักไป 1 ดาวดูเพิ่มเติม

15 มิ.ย. 2019
อยากลองไปกินมากๆ