รีวิว Beer Time bar&bistro

Sugar flyo
20 ธ.ค. 2022
ชิลๆแบบเบาๆ

พนักงานที่ร้านบริการโอเคอยู่ค่ะ อาหารอาจจะนานไปนิดนึง แต่เรื่องแอลก์ เครื่องดื่มต่างๆมาไวมาก ร้านมีแบบนั่งข้างในและข้างนอกบรรยากาศไม่แออัดค่ะ เหมาะกับลูกค้าขาประจำ ลูกค้าขาจรนิดนึง ตำแหน่งที่ตั้งของร้านอาจจะงงงงนิดนึง แถวๆเวิ้งใต้สะพานตามนั้นแหล่ะ ช่วงวันธรรมดาถ้าไม่ชอบความแออัด มานี่ก็เปิงดีจ้าววว

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้