- รีวิว สมานฉันท์ สีลม สมานฉันท์ สีลม

สมานฉันท์ เปิดแล้ว #Dusitcentralpark ตามสั่งน้องใหม่ อาหารอร่อย คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ในราคาสบายกระเป๋า ที่รวมทุกความต้องการไว้ในที่เดียว เลือกได้ดั่งใจ – อร่อยเป็นสมานฉันท์ เมนูแนะนำ ✨ข้าวไรซ์เบอร์รี + ผัดกะเพราเนื้อ + ไข่ดาวดอง + พริกน้ำปลา DIY ✨ข้าวทรัฟเฟิล + หมูน้ำมันหอย + ไข่ดาวดอง + พริกน้ำปลา DIY ✨ยำปลากระป๋อง ยำมาได้จัดจ้านครบรส ✨ซุปไก่ผักกาดดอง น้ำซุปหอม ✔️เนื้อสัตว์หลากหลาย – หมูนุ่ม ไก่นุ่ม เนื้อพิคานย่า กุ้ง ปลากะพง หมูกรอบ ปูก้อน ✔️ เลือกซอสผัดตามสไตล์ – ผัดกะเพรา, ผัดพริกเผา, ผัดผงกะหรี่, ผีดนํ้ามันหอย, ผัดพริกเกลือ ✔️ ข้าวก็เลือกได้ – ข้าวหอมมะลิ, ข้าวไรซ์เบอร์รี่, ข้าวหุงทรัลเฟิล ✔️ เมนูต้ม เมนูยำ ครบเครื่องทั้งเผ็ด แซ่บ ซดคล่องคอ ✔️ ปรุงสดทุกจาน ใส่ใจเหมือนทำให้คนในครอบครัว 📍 สมานฉันท์ (สะ-หมาน-ฉันท์) Central Park, G floor 🛵 Delivery: Lineman & Grab #ลองกินดู๊ #longkindooz #สมานฉันท์ #samarnchanbkk #dusitcentralpark #อาหารตามสั่ง #thaialacarte #hereforbangkok #centralpark #อร่อยเป็นสมานฉันท์ #RainySeason2025 #StreetfoodSPL

“สมานฉันท์” อาหารตามสั่งที่อิ่มคุ้ม ครบจบในมื้อเดียวแบบ 2 แบงค์แดงมีทอน สั่ง #delivery ได้ที่ LINEMAN !! อาหารแพ็คมาดี ปริมาณเยอะจุใจ แถมมีน้ำซุปมาให้ด้วย กล่องสามารถอุ่นในไมโครเวฟได้เลยสะดวกมาก เหมาะกับชาวออฟฟิตที่มีมื้อเที่ยงเป็นสิ่งฮีลใจ ตามสโลแกน “อร่อยเป็นสมานฉันท์“ วันนี้ลอง ✨ข้าวไรซ์เบอร์รี + ผัดกะเพราเนื้อ + ไข่ดาวดอง + พริกน้ำปลา DIY เนื้อพิคานย่านุ่มไม่เหนียว ติดมันนิดๆ ผัดหอมกะ...อ่านต่อ
อาหารรสชาติอร่อย จัดจ้าน ใช้วัตถุดิบพรีเมียม
อาหารรสชาติอร่อยจัดจ้าน ใช้วัตถุดิบดีสมกับราคา ไข่ดาวดองอร่อยมาก เป็นอะไรใหม่ๆที่ควรลอง เมนูแนะนำ กะเพราเนื้อพิคานย่า เนื้อนุ่มกำลังดี หอมกะเพรา รสชาติเข้มข้น ให้เนื้อเยอะ คุ้มราคามาก แนะนำเลย พริกน้ำปลาก็ดี นัวสุดๆดูเพิ่มเติม