4.1

รีวิว ครัวคุณอิ้น สาขารัชดา32 รัชดา32

18 ม.ค. 2021
ร้านน้องใหม่ของ ครัวคุณอิ้น เพิ่งเปิดเมื่อธันวาคม 63
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คั่วกลิ้ง, หมูโค, แกงเหลือง

เป็นร้านน้องใหม่สุดของครัวคุณอิ้น อยู่ในซอยรัชดา 32 ซอยอาภาภิรมย์ ร้านอยู่ใกล้ปากซอย หลัง 7/11 เข้าซอยแยกมานิดเดียว ปากซอยมี 7/11 และ Amazon นับเป็นร้านใหม่ที่ตกแต่งร้านดีที่สุด สวยหรู และที่จอดรถก็มาก หนนี้ผมมาหิ้วกลับเพราะไม่อยากทานที่ร้าน สั่งอาหารหลัก โดยเฉพาะที่รสชาติดี คือ แกงเหลืองปลากระพง เผ็ดมากๆและอร่อยมากด้วย ทานปลาหมดยังเหลือน้ำแกงเหลืองเพื่อนำไปใส่ปลาเพิ่มภายหลัง หมูโคกรอบอร่อย หมูผัดกะปิก็อร่อยแต่เค็มไปหน่อยนึง เนื้อปูขลุกขลิกกับพริกขี้หนูรสชาติดีปูสดมาก คั่วกลิ้งหมูเผ็ดมากแต่อร่อย สะตอผัดกุ้งรสชาติด้อยไปนิดนึง ผมถ่ายรูปมาไม่หมดนะครับเพราะหิวซะก่อน แต่โดยรวมก็ถือว่าดีมาก ราคาไม่แพง ไว้วันหน้าใหม่ครับเพราะใกล้บ้านนิดเดียว

Ning Laksana
มาแถว คปภ. หรือ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ต้องแวะกินข้าวร้านนี้

ร้านอาหารใต้ร้านดัง มีหลายสาขา แต่สาขาที่เรามากินบ่อยคือสาขารัชดา 32 เพราะอยู่ใกล้ทั้ง คปภ. และ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เลยมีโอกาสให้มากินได้เรื่อยๆ อาหารใต้เค้ามาครบค่ะ มีเมนูให้เลือกเยอะ เราสั่งขนมจีนน้ำยาใต้ ก็คือเผ็ดจริงจัง เครื่องแกงชัดเจน จัดจ้านเลยค่ะ แต่ก็มีเมนูที่ไม่เผ็ดอยู่เยอะนะคะ ไม่ว่าจะเป็น ใบเหลียงผัดไข่ ปลากระบอกทอดขมิ้น สามชั้นทอดน้ำปลา อร่อยทุกอย่างค่ะ ส่วนผัดสามเหม็น...อ่านต่อ

taluidax
5.5k2k22.4k
30 มี.ค. 2025
อาหารใต้ ในซอยรัชดา 32
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกกะปิ

อาหารใต้ ในซอยรัชดา 32 ร้านเพดานสูงมากค่ะ ที่จอดรถ ไม่มีอะไรบังแดด เลย ค่ะ เสียดาย ตรงนี้ เมนูอาหาร ทำถึงอยู่ค่ะ รสชาติถึงเครื่องแกงใต้ บางเมนูก็เผ็ดอยู่ค่ะ ปีกไก่ทอด 120 บ อร่อยค่ะ ใบเหลียง 130 บ คือดีค่ะ คนจีนที่เราพามาด้วย ชอบค่ะ ไข่เจียวชะอม 100 บ ทานได้ค่ะ ไม่เผ็ด คนจีน รอดอยู่ เนื้อปูผัดพริกขี้หนู 360 บ อร่อยค่ะ ปลาหมึกต้มหวาน 180 บ แกงคั่วเห็ดแครงกุ้งสด 200 บ โดยรวม แล้ว ฟากดไป 4120 ...อ่านต่อ

Isriya Paireepairit
13 มิ.ย. 2023
อาหารใต้ชื่อดัง รัชดา 32 ที่จอดรถสะดวก อาหารคุณภาพดี

ร้านอาหารใต้ชื่อดัง มีหลายสาขา สาขารัชดา 32 เพิ่งเปิดใหม่ ใหญ่โต มีที่จอดรถกว้างขวาง พนักงานบริการดี กระฉับกระเฉง อาหารที่กินมี 3 อย่าง - ปลาทรายทอดขมิ้น กรอบดี ปลาน้อยไปนิดนึง (4 ตัว) - แกงเหลืองปลากระพง จัดจ้าน ขนาดสั่งเผ็ดน้อยแล้ว - ผัดวุ้นเส้น ใส่สะตอเล็กน้อย กระเทียมดองหวานๆ เปรี้ยวๆ เอามาตัดเผ็ด รวมกันมื้อนี้ประมาณ 500 กว่าบาท จ่ายเงินด้วย QR ได้สะดวกดีดูเพิ่มเติม

Riang Supod
5 ก.ย. 2022
ปลาทอดกรอบมากอร่อยดีค่ะ
เมนูเด็ด: แกงไตปลากุ้งสับ ไม่ใส่ผัก, หมูโค

ห้ามพลาดเด็ดขาดก็คือปลาทอดแล้วก็แนวอาหารใต้ทั้งหลายแหล่ไม่ว่าจะเป็นผัดสะตอกุ้งพี่กุ้งตัวใหญ่มากแล้วก็แกงไตปลากุ้งส้ม หมูโค ใบเหลียงผัดไข่ก็เป็นอีก 1 เมนูแนะนำค่ะ สั่งตามได้เลยไม่ผิดหวังแน่นอน บรรยากาศร้านสาขานี้สวยกว่าร้านอื่นๆด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

vi
14 มิ.ย. 2023
ร้านใหญ่ จอดรถสะดวก อาหารใต้รสชาติจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูโค

เป็นอีกหนึ่งสาขาที่จอดรถสะดวกมาก ร้านกว้างมากนั่งสบาย เมนูทอด ทำมาได้ดี แกงเหลืองสามารถสั่งระดับความเผ็ดได้ มาครั้งที่สองแล้วเพราะติดใจในเรื่องที่จอดรถ รสชาติอาหาร การบริการ ลองปลาทอดขมิ้นครบแล้ว ชอบปลาแดงเพราะเนื้อแยอะสุดทอดมาได้กรอบมากดูเพิ่มเติม

กุ้งแช่น้ำปลา

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8
Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7