- รีวิว ร้านขนมจีนละลายทรัพย์

รีวิว ร้านขนมจีนละลายทรัพย์
สวนกระแสค่าทางด่วน ค่าน้ำมันขึ้น ด้วยขนมจีน 25 บาท
สวนกระแสค่าครองชีพแพง ค่าทางด่วนขึ้นราคา ค่าไฟขึ้นราคา ค่าแก๊สขึ้นราคา เรามากินขนมจีนจานละ 25 บาทที่แสนอร่อยราคาเดิมกันดีกว่า อร่อยคุ้มค่า 1 อิ่มเพียง 25 บาท ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่เติมผักได้ไม่อั้น เพิ่มรสชาติด้วยพริกป่นและน้ำปลา อร่อยคุ้มค่าที่สุดในสามโลกจ้า

ร้านขนมจีนละลายทรัพย์
กลางวันวันธรรมดา ตลาดนัดย่านสีลม หรือชื่อที่ทุกคนรู้จักกันดีคือ ซอยละลายทรัพย์ ที่นี่กลางวันคึกคักสุดๆ มีแต่พนักงานออฟฟิศมาแวะกินข้าว มาจับจ่ายของเต็มตลาดนัดค่ะ สำหรับเรา ดดินมาจากออฟฟิศไกลพอสมควรแต่ว่าก็พอเดินได้ค่ะ เพื่อนชวนมาทานร้านนี้ มาถึงร้าน เห็นแกงและลูกชิ้นลอยเต็มหม้อ หน้าตาน่าทานดีค่ะ เราสั่งขนมจีนใส่แกงเขียวหวานไก่+น้ำยากะทิ บนโต๊ะมีผักดิบและผักดองจัดเต็ม เราก็เลยเติมผักที่ชอบ และโร...อ่านต่อ
ขนมจีนอร่อยๆ เติมผักได้เอง อากาศร้อนนี่เหงื่อหยด
อากาศร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่น ในวันที่อยากกินขนมจีน แวะมากลางซอยละลายทรัพย์ ที่นั่งเยอะอยู่ มีผักเคียงให้เลือกตามชอบ ขนมจีนมีทั้งน้ำยาป่า น้ำยากะทิ แกงเขียวหวานไก่ เพิ่มลูกชิ้น ไข่ต้มได้ สั่งพิเศษได้ถ้าคนกินเยอะหน่อย แนะนำขนมจีนน้ำยากะทิกับขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ อร่อยใช้ได้เส้นดี รสชาติกลมกล่อม เผ็ดไปนิด ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
เมนูเร่งด่วนชาวออฟฟิต
เที่ยงแล้วเที่ยงแล้ว กินอะไรดีกันนะพวกเรา หลายๆออฟฟิศมักได้ยินคำถามนี้บ่อยๆช่วงพักกลางวัน กินข้าวทุกๆวันก็อาจมีวันที่อยากกินอย่างอื่นบ้าง โดยเฉพาะชาวสีลม สาทร ย่านออฟฟิศหนาแน่นอีกแห่งของกรุงเทพ ก็มีแหล่งอาหารเด็ดอีกที่คือ ซอยละลายทรัพย์ ข้างธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ 📌พิกัดร้าน ซอยละลายทรัพย์ ใกล้ร้าน moshi moshi เมนูที่ขาย ขนมจีนแกงป่า แกงกะทิ แกงเขียวหวาน สามารถสั่งเพิ่มเส้น ไข่ต้มได้แต่มักห...อ่านต่อ
ขนมจีน อร่อยค่ะ
หากใครชอบทานขนมจีน ต้องมาลองชิมร้านนี้ค่ะ บรรยากาศร้านเป็นแบบ Open Air มีที่นั่งไม่เยอะเท่าไร ถ้ามาช่วงกลางวัน ลูกค้าต่อคิวยาวมากค่ะ ขนมจีนมีให้เลือกแบบเส้นสด ออกสีขาว และเส้นหมัก ออกสีเหลืองๆ ส่วนน้ำยา มีน้ำยาป่า น้ำยากะทิ และแกงเขียวหวาน รสชาติอร่อยใช้ได้ ราคาย่อมเยาดูเพิ่มเติม
ขนมจีนอร่อย หลังแบงค์กรุงเทพ สีลม
ร้านขนมจีนจานด่วน ตักเสริฟรวดเร็ว ร้านจะอยู่หลังแบงค์กรุงเทพ ซอยเล็กๆ เดินเข้าไปเรื่อยๆจะอยู่กลางซอย เข้าซอยได้ทั้งฝั่งพิพฒน์และฝั่งละลายทรัพย์ เริ่มขายตั้งแต่เช้า ก่อน 8 โมงก็เห็นมาตั้งขายละ ส่วนช่วงกลางวันคนก็จะเยอะมาก โต๊ะไม่พอนั่งกันเลย ร้านจะขายขนมจีน แค่ 3 แบบ 1. ขนมจีนน้ำยาป่า 2. ขนมจีนน้ำยากะทิ 3. ขนมจีนแกงเขียนหวานไก่ สั่งใส่ผสมกันได้ ใส่ไข่เพิ่มก็ได้ ราคาถูก วิธีสั่งคือ เดินมาสั่ง...อ่านต่อ
ขนมจีนขวัญใจมนุษย์เงินเดือน
มาอีกแล้วจ้าร้านขนมจีน 25 บาท ขวัญใจมนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ประหยัดเพื่ออนาคตกันบ้าง 25 บาท 1 อิ่ม วันนี้สั่งเป็นน้ำยา มีลูกชิ้นมา 2 ลูก ผักตรงหน้าใส่ไม่ยั้ง ทานไปคลุกไป ใส่ผักเพิ่มไปได้สุขภาพ รสชาติน้ำยาก็เผ็ดอยู่แล้วนะ แต่พอใส่ผักเพิ่มไปก็พอดีเลยค่ะ ถูกและดียังมีในโลกจ้าดูเพิ่มเติม