- รีวิว MONOCHROME MONOCHROME

รีวิว MONOCHROME MONOCHROME
MONOCHROME☕️
ร้าน MONOCHROME ที่นี่เป็นร้าน Specialty ผสมกับ Gallery ด้วย ร้านสวยเก๋ อยู่บนถนนเดโช ย่านสีลม 🌅Before Midnight (120฿) เป็นกาแฟส้ม เอสเพรสโซ่ช็อตเข้มๆ ผสมกับน้ำส้ม เข้ากันดีสุดๆ ตื่นเลย สดชื่นมากๆ รสชาติดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist

ร้านกาแฟดี ประจำย่านเดโช
ร้านกาแฟบรรยากาศดี บนถนนเดโช ตกแต่งด้วยสีขาวเป็นหลัก แซมด้วยสีดำ ตามชื่อร้าน Monochrome ร้านนี้เครื่องดื่มดีเลยค่ะ อร่อยทั้งเมนูที่เป็น Coffee และ Non-coffee ขนมก็อร่อย โดยเฉพาะ Coconut Roll ราคา 80 บาท รสชาติดี ไม่หวานมาก เมนูเครื่องดื่มที่เราสั่งวันนี้ คือ Before Sunset ราคา 120 บาท เป็นโกโก้กับน้ำส้ม อร่อยลงตัวมากค่ะ หวานกำลังดี และน้ำส้มสดชื่นมาก Before Sunrise ราคา 120 บาท เป็นชาเขียวก...อ่านต่อ
ร้านสายกล้อง เราสายกิน
มาทำธุระแถวนี้ ไหนๆก็มาแล้ว ก็ต้องหาคาเฟ่สักร้านก่อนกลับค่ะ เห็นร้านนี้ดูน่าสนใจจึงมาแวะลองค่ะ Carrot Cake เค้กแครอท เนื้อเค้กนุ่ม ครีมชีสเปรี้ยวๆ อร่อยถูกใจค่ะ Before Midnight เป็นกาแฟผสมน้ำส้ม รสชาติกาแฟเข้มข้น ส้มมีรสหวานนำกว่าเปรี้ยวไปหน่อย ถ้าเปรี้ยวนำอีกนิดคงดี แต่แก้วนี้ก็สดชื่นโอเคค่ะ ร้านมีกล้องโบราณเยอะเลย วางเป็นของตกแต่งในร้านสวยดีดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เล็กๆ ในซอยสีลม อร่อยราคาไม่แพง
ร้าน Monochrome คาเฟ่เล็กๆ ในซอยสีลมภายในร้านตกแต่งด้วยรูปภาพแมว มีของตกแต่งเป็นกล้องถ่ายรูปรุ่นต่างๆ กลิ่นหอมกาแฟ เราและเพื่อนสั่งกาแฟ 3 แก้ว Monochrome Dirty ทางร้านแนะนำเพราะเป็นสูตรพิเศษของทางร้านนมที่เป็นรสเฉพาะจะมีความหวานอ่อนๆ ได้กลิ่นผลไม้ ตัวกาแฟเข้มข้นอร่อยเข้ากันได้ดีลงตัวเลยสำหรับ Monochrome Dirty แก้วนี้ Es yen 80 บาท กาแฟเข้มข้นหวานมันทานแล้วสดชื่นดีเลย Piccolo 75 บาท กาแฟเข้มข...อ่านต่อ
กาแฟดี บรรยากาศเยี่ยม มีGalleryหมุนเวียนให้ชมด้วย
ร้านกาแฟนั่งชิลล์บรรยากาศดี กาแฟอร่อย เมนูรังสรรค์ได้เยี่ยม โดยเฉพาะขอแนะนำDirtyของที่นี่ครับ นอกจากมานั่งชิบจิบเครื่องดื่มและทานเค้กแล้ว ยังมีการแสดงงานภาพถ่ายและศิลปะหมุนเวียนเล็กๆให้เดินดูเล่นสบายอารมณ์ได้อีกด้วยครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟดีใกล้ AIA อยู่ริมถนนเดโช
ร้านกาแฟร้านนี้เป็นGalleryด้วยทางร้านจะเปลี่ยนรูปทุกเดือน มากินกาแฟดี มาดูกล้องและดูรูป แถมยังมีเค้กอร่อยราคาไม่แรงด้วย กาแฟดริฟก็มี วันนี้มาลอง Coconut roll 80฿ และ Before Sunrise 120฿ เป็นชาเขียวและน้ำส้มคั้น ทางร้านคั้นเองไม่ใช้น้ำส้มกล่องนะ ดีงาม ไม่ใส่น้ำตาลเพิ่ม ชาเขียวเข้มข้น 👍 🏠 MONOCHROME / Specialty Coffee / Gallery / Craft 📱098 285 4465 📍https://maps.app.goo.gl/xEV4DYj8xwaprpk2Aดูเพิ่มเติม