3.7

รีวิว Ootoya ธนิยะ

Sunwest
204642.2k
28 พ.ย. 2019
อร่อยเหมือนเดิมเพิ่มเติมชิมช้อปใช้ สาขานี้บริการดี ที่นั่งเยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูผัดกิมจิ, คัตสึโทจิ

อยากกินอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีขึ้นมาหน่อย ต้องมาโอโตยะอิ่มอร่อย สมราคา เมนูหลากหลาย ปกติกินแต่คัตสึโทจิกับสึคุเนะย่างถ่านเป็นเมนูโปรด แอบเห็นคนแนะนำหมูผัดกิมจิลองแบบเซต อร่อยชอบเลย หมูเป็นแบบติดมันชิ้นใหญ่เนื้ออร่อยดี ผัดกับกิมจิแก้เลี่ยน เป็นอีกเมนูแนะนำ รอบนี้ได้ลองสั่งของหวานไอศครีมชาเขียวในน้ำเต้าหู้ อร่อยดีแต่น้อยไปนิด เฉยๆไม่ได้ประทับใจมาก ใช้ชิมช้อปใช้ได้ด้วย สาขานี้พนงผู้ชายบริการดีมาก

goaroundwithyu
472992k
22 มี.ค. 2020
4 จ่าย 3 คุ้มมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูผัดกิมจิ

ไปทาน Ootoya ที่ธนิยะ โชคดีเห็นโปร 4 เซ็ท จ่าย 3 เซ็ทพอดี โดยจะฟรีเซ็ทที่ราคาถูกที่สุด คุ้มมากๆ วันนี้เราทานเซ็ทหมูผัดกิมจิ แจ้งเค้าว่าขอหมูมันน้อย เพราะเคยทานแล้วหมูติดมันค่อนข้างเยอะ หมูที่ได้วันนี้จะเป็นหมูชิ้น ไม่มีมันเลย หมูผัดมากับผักกาดขาว ต้นหอม แครอท เสิร์ฟพร้อมผักสลัด ซุป ข้าวสวยร้อนๆ ไข่ตุ๋นเนื้อเนียน และไช้เท้า+แครอทดองตัดเลี่ยน วันนี้อร่อยมากๆ ฟินมากจ้าดูเพิ่มเติม

Brett
12 เม.ย. 2015
อาหารญี่ปุ่นฝีมือคุณแม่ยังคงอร่อยเด็ด เติมเครื่องเคียงได้ไม่อั้นจนกว่าจะอิ่ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: katsutoji

Ootoya ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เค้าบอกว่าเค้าทำสุดฝีมือเสมือนคุณแม่ชาวญี่ปุ่นมาทำให้ทานถึงบ้านเลย ร้านนี้เป็นร้าน chain ที่มีหลายสาขามากมายตามห้างดังๆครับ เป็นร้านที่ผมทานมาหลายปีมากๆ และแต่ละครั้งนั้นก็ไม่เคยผิดหวังในรสชาติของความอร่อยเลยแม้แต่ครั้งเดียว อาหารที่นี่จะเน้นเป็นเซตอาหารที่จะเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงต่างๆ ที่สำคัญเครื่องเคียงเหล่านี้ยังสามารถเติมได้ไม่อั้นอีกด้วย วันนี้ด้วยความที่อยากทา...อ่านต่อ

nanw🌈
31 ต.ค. 2017
รสชาติอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดซอสคุโรสุ

Ootoya สาขานี้อยู่ในตึก Thaniya ค่ะ ลงBTS ศาลาแดง แล้วเดินเข้าตึกมาจะเจอร้านเลยค่ะ อยู่ใกล้มากๆ ภายในร้านกว้างขวาง วันเสาร์อาทิตย์จะคนน้อยค่ะ เมนูที่สั่งคือ ไก่ผัดซอสคุโรสุ (299THB) เมนูนี้เคยสั่งแล้วติดใจค่ะเลยสั่งอีก ไก่ทอดซอสเปรี้ยวหวาน ทอดมาร้อนๆ นุ่มๆ ชิ้นใหญ่ดี ทานกับข้าวเข้ากันมาก มีผักต้มนุ่มๆ ด้วยค่ะ เช่น บล๊อคโคลี่ มะเขือม่วง รากบัว มันและแครอท เลือกเป็นเซต เสิร์ฟพร้อมข้าวร้อนๆ นุ่...อ่านต่อ

Ging◡̈
11 พ.ค. 2017
ความอร่อยที่คงเส้นคงวา รักษามาตรฐานดีงามรสมือแม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คัตสึโทจิ, ไก่ผัดซอสคุโรสุ

โอโตยะ อาหารญี่ปุ่นรสชาติครอบครัว ทานทีไรคิดถึงความอบอุ่นสัมผัสมือแม่ที่พิถีพิถันบรรจงทำอาหารจานต่อจานสดใหม่ ขนาดข้าวยังหุงด้วยถ่านไม้ไผ่ ทำให้ข้าวปล่อยเอาแร่ธาตุออกมา แถมเรายังได้กลิ่นข้าวที่หอมละมุน นุ่มถูกใจอีกด้วย สาขาที่เรามาทานวันนี้ คือ สาขาธนิยะ ตั้งอยู่ติดทางออกรถไฟฟ้า สถานีศาลาแดง ที่เชื่อมเข้าอาคารธนิยะพลาซ่าพอดี ด้วยความที่ระแวกนี้พนักงานชาวญี่ปุ่นเยอะ ร้านนี้เลยเป็นอีกตัวเลือกที่ด...อ่านต่อ

Foodiary
1 ก.ค. 2018
โปรออฟพีค 😎
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดข้าวหน้าปลาซาบะย่างถ่าน

14/5/61 จันทร์-ศุกร์ 14.00-17.00 มีโปรออฟพีค 4 เซ็ตเมนู ราคาน่าจัดมาก เริ่มต้นที่ 159-189 ค่ะ 🍱 ชุดข้าวหน้าปลาซาบะย่างถ่าน 179 ในชุดมีซุปและชาเขียวเย็นค่ะ เพิ่ม 10 บาทได้ไข่ตุ๋นด้วย โดยรวมอร่อยคุ้มค่ะ เหมือนทานโอโตยะในราคายาโยอิดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square