- รีวิว Chacheese Tea Bar I’m Park จุฬา

ชานมวิปชีสย่านจุฬา
เนื่องจากอากาศร้อนมาก จนต้องหาชาไข่มุกดื่มซะหน่อย (ข้ออ้างสำหรับคนติดชาไข่มุก😂) มาเดินแถวแอมพาร์ค จุฬา เดินไปเจอร้านนี้ ไปช่วงบ่ายคือคนไม่เยอะเลย ร้านอยู่ชั้น 2 พร้อมเปิดแอร์เย็นฉ่ำ ร้านนี้นอกจากชานมแล้ว ก็จะมีชาอู่หลง อิตาเลี่ยนโซดา และตระกูลโกโก้ ชาเขียว ด้วย รวมถึง option เสริมที่เป็นวิปชีส สั่ง ช็อคโกแล็ตเย็น (55 บาท) + คริสตัลไข่มุก (+10) เพิ่มชีส (+20) รวมแก้วนี้ทั้งหมด 85 บาท รสชาติช็อคโกแล็ตเข้มข้นใช้ได้เลยนะ วิปชีสก็ข้นๆดี แต่กินเยอะแล้วแอบเลี่ยน ส่วนไข่มุกเม็ดเล็กเคี้ยวกรุบๆดีอยู่

ชาชีสหลากรส ราคานักศึกษา
เป็นคนชอบทานชาใสๆใส่ชีสมาก แต่ส่วนมากชาชีสราคาแอบสูง และแถวบ้านชานเมืองไม่ค่อยมีร้านขายด้วย เวลาเจอร้านขายก็จะต้องแอบแวะซื้อ พอมาทานข้าวที่i'm park เดินขึ้นไปชั้นสอง เจอร้านชาชีสขายนี่ตรงปรี่เข้าไปเลย จากที่บ่นอิ่มๆอยู่ เจอชาชีสไปกี่แก้วก็ยังไหว อิอิ ชาชีสที่นี่มีหลายรสค่ะทั้งแบบนมๆ และแบบชาใสๆ แอมสั่งเป็นชาลิ้นจี่เปรี้ยวๆหวานๆทานกะชาชีสเค็มๆหอมๆมันๆ ดี๊ดี ราคาต่อแก้วไม่แรง ประมาณ 5...อ่านต่อ
ชาชีสสสสสสส
ชาชีส อร่อยดีครับ รสชาติเข้ากันดี ที่นี่มี learning space ให้เข้าไประดมความคิดได้ บรรยากาศดีครับ เมนูหลากหลายต้องมาลองชิม ราคาประหยัดไม่แพงมากกเท่าไหร่ แนะนำชานมพ่นไฟก็อร่อยดีครับ หวานหน่อยก็ดีเพื่อสุขภาพ 555ดูเพิ่มเติม
ชานมรสชาติดี ราคาย่อมเยาวน์
ชานม กลิ่นชามีความหอม รสชาติแบบไม่หนักไป กินง่าย ไข่มุกนุ่มหนึบ โดยรวม อร่อยยยยย ชอบ ราคาไม่แพง ที่ร้านทีเมนูให้เลือกอีกเยอะมากดูเพิ่มเติม