รีวิว ปลาเบ็ด
ข้าวต้มทะเล เครื่องเน้น ๆ น้ำซุปรสกลมกล่อม
ร้านนี้ตั้งอยู่ข้าง ๆ ร้านข้าวมันไก่ เอ้กอีเอ้กเอ้ก แถวลานนวมินทร์ ร้านเปิด 7.30 -13.00 น. และ 17.00 - เที่ยงคืน ภายในร้านนั่งได้สบายครับ ไม่แออัด เมนูก็จะเป็นข้าวต้มทะเลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นปลา กั้ง กุ้ง หอย หมึก และกับข้าว ราคาเริ่มต้นที่ 80 บาท ผมสั่งข้าวต้มหอยนางรม + ปลากระพง (135 บาท) ปริมาณถือว่ากำลังดี น้ำซุปรสหวาน กลมกล่อมครับ เนื้อปลาสด หอยนางรมสดดี แต่ตัวเล็กไปหน่อย เค้าเจี้ยวที่นี่จะมีรสหวาน เปรี้ยว เผ็ดนิด ๆ ทานคู่กับปลา อร่อยดีนะ

ร้านข้าวต้มปลา บรรยากาศน่ารักดี
ร้านปลาเบ็ดเป็นร้านข้าวต้มปลาตั้งอยู่ย่านเมืองเก่าออกมาหน่อย มีที่จอดรถ มี2โซน คือ ห้องแอร์กับแบบด้านหน้าตึกแถวปกติ เมนูมีแค่ปลา ทะเลกับไก่ เกือบจะฮาลาล ข้าวต้มปลารสชาติกลางๆ ซุปพอใช้ได้ ปลาสดดี ให้มาปริมาณพอสมควร เราสั่งข้าวต้มทะเล ใส่กุ้ง กั้ง ปลา หอยนางรม แต่หมดเลยใส่กุ้งมาแทน 2 ตัว รวมๆแล้วกินได้ค่ะ น้ำจิ้มซีฟู๊ดดีแซ่บเลย ส่วนน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวข้าวต้มปลา งั้นๆดูเพิ่มเติม
อร่อยดี ไม่มีหมู ปลาแปลกๆเยอะ
เป็นร้านเปิดใหม่ได้ไม่นาน ใจกลางเมืองภูเก็ต คอนเซ็ปดีปลาเบ็ด เอาจริงๆถ้าเป็นปลากระพง ผมก็ไม่เชื่อหรอกว่าเขาตกมา ก็คงซื้อมานั่นแหละ แต่ถ้าเป็นปลาพิเศษก็น่าเชื่อได้ว่าตกมา ร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน Open Air และโซนติดแอร์ ด้วยความที่ยาวมาก เขาเลยมีพื้นที่ตกแต่งร้านด้านหลังสุด ให้เหมือนกับอยู่ในห้องควบคุมเรือ ก็แปลกดี เป็นจุดเด่นได้ ว่ากันด้วยเรื่องอาหาร ปลากระพงทอดน้ำปลา ทอดออกมาได้ดี กรอบนอกนุ่มใน ...อ่านต่อ