4.4

รีวิว ตั๋นโบ ข้าวมันไก่เยาวราช เยาวราช

PookEats
19 ธ.ค. 2024
ตับไก่ร้านนี้ดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตับไก่

ร้านข้าวมันไก่น้องใหม่มี 2 สาขา: เยาวราชและสุทธิสาร ส่องดูรูปตับไก่ หน้าตาดูดี คล้ายกับร้านดังจากสิงคโปร์ ราคาไม่แรงดีด้วย แรกสุดจะสั่งไก่ต้มมาด้วยแต่อ่านจากรีวิวในไลน์แมน มีคนบ่นเรื่องเนื้อไก่ต้มแต่ทุกคนชมว่าตับดีมาก เลยสั่งมาแค่ตับไก่กับข้าวมัน ข้าวมันน่าจะหุงพร้อมสาหร่ายเลยมีสีเข้ม ส่วนตับไก่ ชิ้นโต ไม่คาว เนื้อนุ่มอร่อย น้ำราดรสหวานเค็ม น้ำซุปฟรีใช้ได้แต่อยากให้ร้านเพิ่มปริมาณน้ำจิ้ม ถุงเล็กไปหน่อย #pookeats #WhoscallxWongnai

โต้ง ชวนชิม
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ข้าวมันไก่สิงคโปร์รสชาติดีเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, ข้าวมันไก่สิงคโปร์, ข้อไก่, น้ำซุปรสชาติดี

ตาม facebook เข้ามานานแล้ววันนี้ผ่านมาแถวเยาวราชเจอพอดีเลยจัดตั้งแต่เช้าเลยครับเข้าไปประมาณ 7:00 น มีพนักงานอยู่ 4-5 คนทำเสร็จพอดีสั่งเนื้อจานเล็กมา 1 จานข้อไก่ 1 จานกับ 1 จานอร่อยดีครับรวมๆแล้วข้าว 2 ถ้วยกับที่สั่งมารวมแล้ว 200 บาทผมว่าถือว่าไม่แพงเลยนะครับรสชาติใช้ได้ข้าวหอมดีน้ำซุปใช้ได้น้ำจิ้มก็โอเคจัดจ้านดีเลยครับแบบไม่ต้องเติมพริกกับขิงก็กินได้อร่อยเนื้อฉ่ำมากๆเลยครับข้อไก่ก็อร่อยรับไป 5 ...อ่านต่อ

jeab ja
ข้าวมันไก่ตัวตึงย่านเยาวราช ข้าวมันหอมๆ ไก่ฉ่ำๆ ตับนุ่มๆ น้ำจิ้มเข้มข้นจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่สับ

🐔 ข้าวมันไก่ร้านนี้ใช้คำว่าอร่อยได้เปลืองมาก กับตั๋นโบข้าวมันไก่เยาวราช ร้านข้าวมันไก่สไตล์ไทย-สิงคโปร์ที่อยู่ติดริมถนนใจกลางเยาวราชเลย . ✨ไก่ร้านนี้เขาจะมีความฉ่ำนุ่มชิ้นหนาๆ กินคู่กับข้าวมันสไตล์สิงคโปร์ ที่หอมมันเค็มนิดๆคือลงตัวสุดๆ ยิ่งราดน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวสูตรเด็ดของที่ร้านรสชาติเข้มข้นจัดจ้านยิ่งฟินสุดๆ ใดๆแล้วมาที่นี้แนะนำให้สั่ง ตับ ที่มีความจุ๋ยซี่ระดับสิบ คือนุ่มละลายในปากเลย ต้องสั...อ่านต่อ

papa🎯
7.1k5k107.6k
31 มี.ค. 2025
มาลองชิมข้าวมันไก่ที่เยาวราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้ม, ไก่สับ + ตับไก่

"ตั๋นโบ" ชื่อร้านแปลกหู ร้านในอาคารพาณิชย์ 1 คูหา บนถนนเยาวราช นอกจากข้าวมันไก่ก็จะมีน้ำซุปต่างๆให้บริการ สั่งข้าวมันไก่สิงคโปร์ ประกอบด้วยไก่สับ+ตับไก่ ข้าวมัน น้ำซุป น้ำจิ้ม - ข้าวมันร่วนๆ น้ำจิ้มถ้วยน้อย อร่อย ต้องขอเพิ่ม / ข้อไก่ - อุดมด้วยคอลลาเจนออกจะเลี่ยน หิ้วซี่โครงหมูตุ๋นเห็ดหอมเยื่อไผ่ & ซี่โครงหมูตุ๋นมะระ เช็งๆ กลับบ้านด้วย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

ทิพากร บุญอ่ำ
19 มี.ค. 2025
อร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่สิงคโปร์, ข้อไก่

หลายวันก่อนไปเดินย่านเยาวราชเจอร้าน ‘ตั๋นโบ ข้าวมันไก่เยาวราช‘ สะดุดตากับไก่ตัวอวบที่แขวนเป็นราวดูน่ากิน แต่ตอนนั้นขอติดไว้ก่อน เพราะอิ่มจากร้านอื่นมา จากนั้นไม่กี่วันไปอีกครั้งเลยเจ้าไปกินให้สมใจอยาก ตั๋นโบเป็นร้านข้าวมันไก่แบบสิงคโปร์ แต่ก็มีบางเมนูที่สไตล์แบบไทยๆ อยู่ด้วย เราสั่งข้าวมันไก่สิงคโปร์ (90 บาท) ซึ่งทางร้านจะแยกมาเป็นข้าวมัน 1 ถ้วย ไก่กับตับ 1 จานย่อมๆ น้ำซุป 1 ถ้วย จานไก่ราดน...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.8k
7 มี.ค. 2025
ข้าวมันไก่อร่อย ที่เปิดโลกการกินข้าวมันไก่มีหนังได้!! และตับคือเดอะเบสท์!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่สิงคโปร์

ตั๋นโบ ข้าวมันไก่เยาวราช ร้านใหญ่ โดดเด่น มองจากฝั่งตรงข้ามมา เห็นร้านข้าวมันไก่สองร้านสว่างสไวและคนเยอะมากๆ พอข้ามฝั่งมาถึงร้านข้างๆโต๊ะแน่น ร้านนี้มีโต๊ะว่างพอดี โอกาสเลยเป็นของร้านนี้ ข้าวมันไก่สิงคโปร์ (90) ข้าวสีเข้ม ไก่ขาวอวบสวยไม่ตบตี ตับชิ้นเบิ้ม มาพร้อมน้ำซุป นี่ลืมสั่งไม่หนังมาเต็ม แต่ที่ร้านบอกหนังอร่อยนะให้ลองๆ ปรากฏเปิดใจทานเข้าไป ว้าวซ่ามาก ลืมความคิดหยึ๋ยๆของหนังไก่ทั่วไปได้เล...อ่านต่อ

Nix Bannasarn
3 มี.ค. 2025
ข้าวมันไก่กลางเยาวราช ราคาเหมาะสม มีดีที่ข้าวมัน

เป็นร้านข้าวมันไก่กลางเยาวราชเลยครับ ร้านเล็กหน่อย แต่เหมือนจะเป็นเจ้าของเดียวกันกับร้านข้างๆ ไปนั่งร้างข้างๆได้ครับ มีทั้งไก่ต้มและไก่ทอด โดยรวมราคาเหมาะสมกับแหล่งเยาวราชครับ - ข้าวมันไก่ผสม (95.-) ข้าวมันออกสีน้ำตาล ไม่มันเกินไปครับ ข้าวก็ไม่ได้ติดกันเกินไป ตัวไก่หนานุ่ม มีหนังมาด้วย ส่วนไก่ทอดโรยกระเทียมเจียวให้ด้วยครับแปลกดี ติดตรงไก่ทอดหนังเหนียวไปหน่อย เหมือนทอดไว้นานแล้ว ส่วนน้ำจิ้ม ผ...อ่านต่อ