3.6

รีวิว ต้นม่วงก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกหมู เส้นไปรษณีย์หาดใหญ่

Puko Chayathawat
26 พ.ย. 2016
ก๊วยเตี๊ยวรสแซ่บกินเช้าอิ่มถึงเย็น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้งต้มยำ, บะหมี่แห้งต้มยำ

ชอบไปร้านนี้ เพราะเป็นร้านที่ไม่งกเครื่อง ชอบสั่งต้มยำแห้ง เพราะมันถึงเครื่องแบบไม่ต้องปรุง ราคาย่อมเยา แค่ชามละ 45฿ (แต่ปริมาณเหมือนพิเศษของร้านอื่นๆ) เพิ่มไข่ด้วยอีก 10 บาท ฟินไปอีก ลูกชิ้นเป็นลูกชิ้นหมู อร่อยแบบไม่ผสมแป้งเยอะ แต่ถ้าไปช่วงเที่ยง คนจะเยอะมากก รอนานมาก เมื่อก่อนต้องรีบไปเร็วๆ เพราะร้านปิด 14.30น. แต่ตอนนี้ร้านขยายเวลา เปิดตั้งแต่7โมงกว่าๆ ถึง 17.00 น. เลยทีเดียว ราคาไม่แพง อิ่มถึงเย็นเลยค่ะ

บะหมี่แห้งต้มยำ
เส้นเล็กแห้งต้มยำ
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

Puifai
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว

ต้นม่วงก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกหมู หาดใหญ่ 🍜 ต้นม่วงก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกหมู หาดใหญ่ 🍜 ใครไปหาดใหญ่กำลังหาร้านก๋วยเตี๋ยวกิน ในหาดใหญ่มีเยอะมากก ต้นม่วงเป็นอีกหนึีงตะวเลือกเลยงับ สำหรับสายก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ให้เยอะมากกกินอิ่มๆเลย หมูแดงเน้นๆ น้ำซุปนัวๆ นี่แหละๆๆ มีกระดูกหมูด้วย 😋อร่อยสุดๆ ไปงับ ต้นม่วงงอยู่หลัง ญว. 📍 : https://maps.app.goo.gl/1vaCJBpr5W556yiL9?g_st=ipc 📞 :063 872 6282 #puipuif...อ่านต่อ

Nickktwf
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูชามใหญ่ ปริมาณเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ต้นม่วงก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกหมู สาขา 2 แถวร้านส้มตำครกทอง ร้านเปิด 09:00 ปิด 2 ทุ่มนะครับ เราสั่งก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำหมี่ขาว พิเศษ ให้เส้นเยอะ น้ำซุปหอมมะนาว รสเปรี้ยวเผ็ดกำลังดี ฟีลต้มยำน้ำใส ลูกชิ้นเฉยๆเหมือนสัมผัสได้ถึงแป้งมากกว่าหมู ผสมลูกชิ้นปลาด้วยมั้ง หมูสับก้อนอร่อยดี ซี่โครงหมูเปื่อยนุ่ม #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

4 ก.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำเฉยๆมาก
Daran Avaii
3 พ.ค. 2024
อิ่มจุก ให้เส้นเยอะมาก

เราสั่งพิเศษเครื่อง แต่เหมือนจะพิเศษมาหมดเลย หมูแดงมีรสหวานตัดความเผ็ดต้มยำ เส้นหมี่เหลืองที่ร้านใช้เส้นแบน ให้มาเหมือน2ก้อน เส้นเล็กก็ให้มาเยอะ กระดูกหมูนุ่มกลางๆ ลูกชิ้นเป็นลูกชิ้นไก่ ชอบหมูสับมากทานเพลินสุดๆ น้ำซุปหวานเผ็ด รสชาติโอเค ถือว่าราคาไม่แรง แต่ถ้ามาช่วงเที่ยงๆคนเยอะ มาช่วงบ่ายคนจะซาๆแล้วดูเพิ่มเติม

7 ม.ค. 2023
เกาเหลาเกาใจ พริกแซ่บ
Dawniez Walker
17 ก.พ. 2023
อร่อย สะอาด อิ่มจุใจต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งต้มยำพิเศษ

ไม่ได้กินร้านนี้มานานมากๆ กลับมากินอีกครั้งคนก็ยังเยอะเหมือนเดิม รอนานใช้ได้เลย ทางร้านปรับราคาขึ้น 5 บาททุกรายการ ธรรมดา 45 บาท เป็น 50 บาท พิเศษ 55 บาท เป็น 60 บาท เราสั่งบะหมีแห้งต้มยำ พิเศษ + ไข่มะตูม อิ่มแบบจุกๆ อิ่มยันเย็น รสชาติติดหวานไปนิด และใช้น้ำมันคลุกเส้นมาเยอะไปหน่อย แต่ปริมาณคือเยอะและอิ่มมากๆ เหมือนเดิม อยากให้ปรับรสชาติต้มยำให้เปรี้ยวจัดจ้านกว่าจะอร่อยขึ้นมากๆ เลยดูเพิ่มเติม

25 มี.ค. 2021
ปริมาณเยอะ อิ่มจุใจ ต้องที่นี่เลย
CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
7 มี.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่ให้เยอะมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, ไข่มะตูม

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านนี้ตั้งอยู่ข้างเทศบาลหาดใหญ่ค่ะ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวยอดฮิตที่ขายดีมากๆ ร้านเป็นแบบโล่งๆ นั่งสบาย แม้ตอนเที่ยงจะร้อนๆหน่อยก็ตาม เส้นเล็กต้มยำ ของร้านชามใหญ่มาก ใส่ทั้งเกี๊ยวหมู หมูสับ หมูแดง ลูกชิ้น และที่หลายๆคนชอบก็คือซี่โครงหมูอันใหญ่ น้ำต้มยำเข้มข้น ติดหวานนิดนึงนะ เพิ่มไข่มะตูม 10 บาทได้ไข่เป็ดเยิ้มๆ ฟินเลยดูเพิ่มเติม

14 ส.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวกระดูกหมูไซส์บิ๊กเบิ้ม
jChuu🐣
11 ก.ค. 2021
ต้นม่วง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

ร้านต้นม่วงก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ร้านมีที่นั่งเยอะ เปิดโล่ง มีพัดลม บริการน้ำดื่มเอง แมงวันแอบเยอะหน่อย มีคนมาซื้อกินตลอด ทำรวดเร็ว อร่อยดี แต่ติดหวานไปหน่อย แล้วแต่คนชอบ เพิ่มไข่ได้ ไข่น่ากิน โดยรวมส่วนตัวกลางๆค่ะดูเพิ่มเติม

ปังปอน By Two of us (TOU) -
ปังปอน By Two of us (TOU)-
คาเฟ่เปิดใหม่ในหาดใหญ่ ตกแต่งสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูรสชาติสุดประทับใจ
฿฿
หอมจันทร์ ไดฟูกุ ข้าง ญว.
หอมจันทร์ ไดฟูกุข้าง ญว.
ร้านของหวานที่มีเมนูไดฟูกุยืนหนึ่งในหาดใหญ่! ซื้อฝากก็ดี กินเองก็ถูกใจ