2.6

รีวิว Leong Kee Bak Kut Teh

dogstercoco
19 พ.ย. 2018
บั๊กกุ๊ดเต๋ คนกินเยอะจัง ลองบ้างสิ

บั๊กกุ๊ดเต๋ เขาว่าเป็นอาหารของมาเลเซียที่นิยมทานกันในสิงคโปร์ แล้วร้านนี้เคยได้รางวัลด้วย เลยต้องลองทานหน่อย เราสั่งกันหลายแบบมาก ชี้ๆตามรูปเอาเพราะเรียกไม่ถูก รสของแต่อย่างถือว่าถูกปาก ทานกับข้าวสวยนี่เลย อ่อเค้าเสิร์ฟแบบร้อนมากๆนะ ก่อนทานระวังลิ้นพอง ใครพักแถวเกลัง ลองไปทานได้ค่ะ สั่งเยอะๆ มีแอบแถมให้ด้วยนะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Molly Moon
18 ก.ย. 2024
ตุ๋นยาจีย เกินไป

Leong Kee Bak kut teh นึกว่า Buk Kut Teh ที่ SG จะอร่อย ผิดหวังมาก กลิ่นยาจีนแรงมาก น้ำข้น มีเนื้อให้เลือกหลายแบบ กระดูกหมู หมูสามชั้น เครื่องใน เนื้อแพะ น้ำซุปมันเลี่ยนมาก กลิ่ยาจีนแรง เครื่องดื่มหวาน เมนูอื่นๆ พวกผัดผักก็จืด ดีนะที่มีผักกาดดองแก้เลี่ยนดูเพิ่มเติม