- รีวิว ยิ้ม ยิ้ม ชวนชิม พังงา

รีวิว ยิ้ม ยิ้ม ชวนชิม พังงา
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
วันนี้สั่ง ปูนึ่ง(360฿) ปลาทอดมะขาม(350฿) กุ้งผัดพริกเกลือ(300฿)โป๊ะแตก(180฿) อาหารมาเร็ว รอไม่นาน ให้ปริมาณเยอะ รสชาติดี เพื่อนเราประทับใจโป๊ะแตกที่สุด บอกว่าเผ็ดร้อนสะใจดี ส่วนเราประทับใจกุ้งผัดพริกเกลือ กุ้งเนื้อหวาน อร่อย ที่ร้านรับคูปองจากโครงการเที่ยวด้วยกันด้วยค่ะ

อาหารใต้ แนวจีนจีน
ร้านอาหารใต้สไตล์ครัวจีนหน่อย แบบมีเมนูจีนจีนเยอะอยู่ เราว่าอาหารเค้าทำได้เข้มข้นไม่ถึงกลับเผ็ดไม่ไหว ไม่ขนาดนั้น คือรสชาติทานได้ทุกคน อารมณ์ฝีมือแม่ครัวพ่อครัวยุคเก่าๆ มาผัดทอดกับของทะเลสดสด มันก็เข้ากันจนได้รสชาติโฮเมด กลมกล่อมเข้มข้นดีเลยดูเพิ่มเติม
อร่อยเหมือนเดิม แต่หอยมีทราย
เข้าพังงา ผ่านอ.ตะกั่วป่า จริงๆ อยากซ้ำร้าน ฮกกี่เหลา แต่ดันมาถึงช่วงที่เค้าพักบ่ายพอดี ก็เลยอดกิน ไปแวะร้าน ยิ้ม ยิ้ม ร้านซีฟู้ดตรงบางม่วงแทน ร้านนี้เราเคยมากิน 2-3 รอบแล้ว รอบนี้ ก็อร่อยเหมือนเดิม ติดแค่สองเรื่องคือ ในหอยชักตีนทรายเยอะมาก กับห้องน้ำที่ยังเป็นแบบนั่งยอง 🥹 ที่เหลือโอเคหมด ราคาก็น่ารัก 🐚 หอยชักตีน อาจจะต้องย้ำร้านให้ช่วยล้างทรายให้ดี 🥘 แกงส้ม ร้านนี้จะเปรี้ยวนำ แซ่บซี้ด 🥗...อ่านต่อ
ลูกชิ้นปลาทำเอง
ร้านเก่าแก่แห่งบ้านน้ำเค็ม ร้านหยุดทุกวันจันทร์ครับ เปิด 11 โมง ถึง สามทุ่ม เมนูอาหารทะเล อาหารใต้ รสจัดจ้าน ราคาไม่แพง การบริการแบบทั่วไป อาหารออกตามคิวของแต่ละโต๊ะ ควรจะสั่งให้พร้อมๆกันในคราวเดียวครับ ช่วงเย็นยุงเยอะแต่มีพัดลมกระจายอยู่ตามโต๊ะ และมีสเปยร์ฉีดยุงไว้ให้ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ผมจะต้องมาทานทุกครั้งที่กลับมา ปล วันนี้หอยชักตีนหมด แอบบเสียใจเบาๆครับดูเพิ่มเติม
ร้านนี้อร่อยไว้ใจได้
ถ้าคุณผ่านมาเมืองนี้ มาเที่ยวเมืองนี้ ผมอยากให้คุณเพิ่มร้านนี้ในลิสร้านอาหารที่คุณควรจะแวะลองทานไว้สัก 1 ร้านครับ ผมค่อนข้างมั่นใจว่าด้วยรสชาติของอาหาร ความสดของวัตถุดิบ และราคาจะสามารถทำให้ทุกท่านประทับใจได้อย่างแน่นอนครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทย จีน ซีฟู๊ด กับเรื่องราวของความรักของคนในครอบครัว นำเสนอความรัก กับการกินและความเป็นอยู่ของคนในท้องถิ่น
ร้านอาหารยิ้มยิ้ม บางม่วง เลขที่ 11/27 หมู่ 3 ตำบลบางม่วง อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา 82190 Tel: 076 593 058 , 084 746 6699 อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา คืออำเภอที่ มีอาณาเขตติดทะเล ที่สำคัญคือความเป็นอยู่ของชาวบ้าน เน้นความเงียบสงบ กับความหลากหลาย ของการดำเนินชีวิต แต่ยังคง มีให้เห็นถึงความเป็นไทยดั้งเดิม ในแบบฉบับของชาวใต้ ได้อย่างงดงาม ร้านอาหารยิ้มยิ้ม บางม่วง คือร้านอาหาร ไทย จีน ซีฟู๊ด ...อ่านต่อ