Reviews of itto shokudo

4 May 2024
views 228
ร้านญี่ปุ่นอบอุ่น​ อร่อยง่าย

ร้านตึกแถวห้องแอร์สไตล์​ญี่ปุ่น​ มีที่นั่งพอประมาณ ที่จอดรถต้องไปจอดที่อื่น เจ้าของร้านยิ้มแย้ม​ แนะนำเมนูดี ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด​ น้ำราดดี หมูทอดกรอบอร่อย​ ทานหมดเปลี้ยง ราเมง​ให้หมูชิ้นใหญ่และหนามาก​ นุ่มด้วย ส่วนเส้นกับน้ำซุป​ แนวๆสำเร็จรูป มะเขือผัด​ นุ่มดี ราคาค่อนข้างถูก

Reviews by Customers
Sort
Hot
9 Feb 2023
views 463
เลิฟข้าวหมูทงคัตสึที่สุด❤️

วันนี้มาแถวรางน้ำค่ะ มีของกินเพียบเลย แต่มีจุดหมายอยู่ร้านเดียวคือร้าน อิโตะโชคุโด คือมีคนนีวิวมาอีกทีบอกว่าร้านนี้อร่อย แถมราคาไม่แพงมากด้วย เอาหละสายล่าของกินอย่างเรา ก็ไปตำ พอสั่งเมนูโปรดของตัวเองมา คือข้าวหมูทงคัตสึ เขาราดน้ำมาให้เลย แบบอร่อย เข้ากั๊นนน เข้ากัน คือราคาดีอีกต่างหากไง ไม่มาไม่ได้แล้วจริงๆ #แอปนี้เราแนะนำSee more

NSJ
Verified
21 Aug 2022
views 614
ร้านญี่ปุ่นรสแท้ๆอิ่มอร่อยอย่างต้นตำรับ ในราคาสบายๆ
Favourites: Sashimi 3Shu Mori, Yakisoba

ในย่านซอยรางน้ำจะหาร้านอาหารญี่ปุ่นรสแท้ๆโดยเจ้าของชาวญี่ปุ่น อิ่มๆรสชาติแบบต้นตำรับ มีเมนูให้ทานอย่างหลากหลาย แต่ที่น่าทึ่งคือแทบทุกเมนูราคาเบาๆจนเหลือเชื่อ มาร้านนี้ขอแนะนำให้ทานอาหารเซ็ทแบบจานเดียว ซึ่งมีซุป และเครื่องดื่ม อิ่มอร่อยในราคาไม่เกิน 100 บาท ในยุคนี้ยังมีให้ทานกัน วันถุดิบใช้ของดี มีคุณภาพ ปรุงในแบบร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ นี่แหละที่ถูกใจ ชุดอาหารหมูทอดทงคัตสึคือกรอบทอดใหม่ๆร้อนๆ ...read more

29 Jul 2021
views 1,181
Delivery / Pick & Go
ข้าวหมูทอดซอสญี่ปุ่นอร่อยดีครับ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Fried Pork With Rice

สั่งผ่าน robinhood ครับ ร้านอยู่ในซอยรางน้ำ - Tonkatsu set ชุดหมูทอดซอสญี่ปุ่น 90.- ในเมนูเขียนว่ามี หมูทอด-ข้าว-สลัด-สปาเกตตี้-ซุป แต่ของจริงมาไม่มีสปาเกตตี้ และสลัดก็มีให้จริงๆแต่นิดเดียวตามภาพครับ โทรถามพนักงานบอกว่ามีสปาเกตตี้ให้เฉพาะตอนเที่ยงครับ ไม่ค่อยโอเคเลย เพราะสั่งเป็นชุด อาหารควรต้องครบครับ ถ้าตอนเที่ยงและเย็นเสิร์ฟต่างกันควรแยกเมนูดีกว่า รสชาติอาหารถือว่าอร่อยใช้ได้ น้ำซุปดี หมูน...read more

31 Aug 2020
views 1,939
ปลาดิบดีงามมากแม่
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Japanese style omelet, Sashimi 3Shu Mori, lunch set hamburger, มะเขือผัด, Okonomiyaki

วันนี้หาที่ลงไม่ได้ก็เข้าวงในแล้วเลือก เอา เส้น ข้าว หรือญี่ปุ่น ได้ข้อสรุปเป็นญี่ปุ่น เจอร้านที่ใกล้อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิเป็นร้านนี้ กด get direction มาตาม gps มันพาเข้าซอย1 เฉย ร้านอยู่ปากซอยข้างร้านบ้านนมเลย ไม่ต้องเข้าซอยตาม gps นะ เดี๋ยวเด๋อ 555 (วงในแก้แผนที่ด่วนเด้อ) ร้านเป็นร้านเล็กๆ มีความญี่ปุ่นๆด้วยเฟอร์ไม้ และป้ายแมวเหมียว มีวอลเปเปอร์ญีปุ๊นญี่ปุ่นตามผนังร้าน ด้วยความที่ไม่ได้เช็คให้...read more

21 Aug 2020
views 1,762
อาหารพอใช้ได้ ราคาย่อมเยา
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: โซบะเต้าหู้ทรงเครื่อง

Itto Shokudo เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแนวบ้าน ๆ ราคามิตรภาพบนถนนรางน้ำ (ใกล้สวนสันติภาพ) เจ้าของเป็นคนญี่ปุ่น ขายมาเนิ่นนานกว่า 10 ปีแล้ว สาเหตุที่ผมแวะอุดหนุนคือเป็นร้านที่มีรายชื่ออยู่ในโครงการเราเที่ยวด้วยกัน คาดหวังว่ารัฐจะช่วยออก 40% ทว่าโชคร้ายทางร้านยังไม่พร้อมให้จ่ายเงินผ่านเป๋าตังค์ ไม่เป็นไร ผมจ่ายเอง 100% ก็ได้ ราคาอาหารพวกเครื่องเคียงกับแกล้มอย่างไข่ตุ๋น/ซุปมิโซะเริ่มต้นที่ 25 บาท ส่วนจ...read more

ร้านตึกแถวคูหาเดียวติดถนนรางน้ำ ใกล้สี่แยกซอยราชวิถี 1ติดแอร์ใช้โต๊ะ/เก้าอี้ไม้ วันจันทร์-ศุกร์มีพักปิดร้านตอนบ่าย เปิดบริการอีกทีช่วงจัดมา 3 อย่าง อิ่มเกินจนรับผิดชอบไข่ตุ๋นไม่หมดใช้ข้าวญี่ปุ่นนุ่มฉ่ำแบบที่คนแก่ชอบเต้าหู้หมูสับผัดมาขลุกขลิกสไตล์จีนไม่เหมือนชาวบ้านตรงมีไข่แดงอยู่ตรงกลาง แต่สุกเกินไม่อร่อย

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro Sri Ayutthaya rd.
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Makro Sri Ayutthaya rd.
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
3.0
2 Reviews