3.7
เปิดอยู่จนถึงวันเสาร์ เวลา 01:00

รีวิว Al Majlis อโศก

Athitha
29 ก.ย. 2014
ร้านอาหารสไตล์มอร็อคโค ย่านสุขุมวิท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พานาคอตต้า

บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์เมดิเตอร์เรเนี่ยน วันนี้มาตอนมื้อเที่ยงมีอาหารเซ็ทให้ลอง เราสั่งเซ็ท B จานแรกมาเป็นสลัดผัก โอเค..รสชาติดี จานหลักคือโนริแซลมอนสปาเก็ตตี้ ของหวานเป็นคัสตาร์ด

mintmoji
31 มี.ค. 2015
ร้านอาหารสไตล์โมรอคกันกลางย่านสุขุมวิท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Panna cotta, HUMMUS

ร้าน al majlis ตั้งอยู่ในซอยย่อยใกล้ๆโรงพยาบาลจักษุรัตนิน ซอยสุขุมวิท 21 มองหาป้ายร้านได้จากถนนใหญ่ ตรงเข้าซอยย่อยมานิดเดียวก็เจอร้าน ที่จอดรถเป็นแบบ valet parking วันที่เราไป (04/02/2015) พนักงานที่ดูแลตรงนั้นทำตัวมึนๆงงๆ ไม่มีเข้ามาต้อนรับ หน้าตาไม่ยิ้มแย้ม ถามไรก็ไม่ตอบ== เปิดประตูเข้าร้านไปเจอบรรยากาศเงียบๆมืดๆ ในร้านมีลูกค้าอยู่แค่โต๊ะเดียว แต่พอออกไปสำรวจข้างนอกถึงได้พบว่าที่แท้เขาเลือกน...อ่านต่อ

dew
21 พ.ค. 2016
เบียร์นอกไปหมดแระ

ครึ้มอกครึ้มใจ มาย้อนวัยอยากจิบเบียร์ที่ Almajis หลังจากที่ไม่ได้มานานมาก ลง รฟฟ เพชรบุรี เดินเข้าซอย รพ จักษุรัตนิน มาถึงร้าน รถเต็มเลย เดินทะลุ The Hatter ที่เราเพิ่งกินกันไปเมือกลางวัน บรรยากาศค่อนข้างมืดๆ private ดี แต่ไม่มีดนตรีสดเล่นนะ เปิดเมนูเบียร์ มีทั้ง Duvel กะ Blanche de namur แต่พอสั่งปุ๊บ หมดทุกตัว เหลือแต่ Hoegarden แก้วละ 290 สำหรับเรา ถือว่าแพงมากสำหรับเบียร์กากๆ ตัวนี้...อ่านต่อ

MiNi DaOmi
24 ก.ย. 2016
ร้านชิวดีแต่ยุงเยอะไปนะค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Lava 3

พอดีอยากกินของหวานเลยมาร้านนี้เห็นแฟนบิกว่าร้านนี้ชิวได้และกิน beer ก็ได้ด้วย วันนี้เลยสั่งมาที่ตัวเองชอบอยู่แล้วก็คือ chocolate lava ที่นี้อร่อยใช้ได้เลยค่ะ แต่คนจะไม่ค่อยมาที่นี้เพอะอาหารหรอกค่ะ จะเป็นร้านชิวๆมากกว่าดูเพิ่มเติม

Topp
20 มิ.ย. 2016
ระลึกความหลัง

บวก + อาหารก็อร่อยใช้ได้ครับ ถามว่าว้าวไหม ก็ไม่ถึงขนาดนั้น + บรรยากาศชิลๆ นั่งยืดตัว นอนสบาย ลบ - ราคาค่อนข้างไม่คุ้ม Final verdict ก็ยังชอบบรรยากาศและความชิลของร้าน ถึงแม้จะชอบที่เก่ามากกว่าก็ตาม ถ้าคุณตั้งใจจะมาจัดปาร์ตี้ชุดใหญ่ ผมว่ามันเหมาะมากครับดูเพิ่มเติม

Sae War
2 ส.ค. 2016
ร้านสไตล์โมร็อคโคย่านอโศก

ได้มาลองกินช่วงเวลาบ่ายๆ ซึ่งร้านี่จะมีปิดเปิดเป็นเวลาในแต่ละช่วงวัน สั่งขนมหวานมากิน 1 เมนู ชาเปเปอร์มินต์ 1ที่ และปอเปี๊ยะ ร้านบรรยากาศสวยดี อาจดูลึกละบไปบ้างเพราะต้องเข้าซอยและประตูสูงใหญ่ปิดอยู่ แต่เข้าไปร้านก็กว้างขวางดี การตกแต่งก็สวย แต่ราคาอาหารแรงไป และไม่รู้สึกว่าถูกปากแต่อย่างใด อาจเหมาะกับการไปนัางกินบรรยากาศและดูดบารากุมากกว่าเพราะทราบว่าที่นี่มีบริการด้วยตอนกลางคืนดูเพิ่มเติม

Mei_Mei
19 เม.ย. 2014
ร้านอาหารโมร็อคโค ร้านสวยนั่งชิวได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ที่ตั้ง อยู่ในซอยข้างโรงพยาบาลจักษุรัตนิน ถนนอโศกมนตรี (ตรงซอยประตู 5 มสว) อาหารเป็นแนวโมร็อคโค และอาหารอิตาเลียนทั่วไปก็มีเสริฟ วันนี้ที่สั่งเป็นอาหารโมร็อคโค รสชาติดีหากใครชอบทานแนวแกงๆ และกลิ่นเครื่องเทศแนะนำว่าควรมาลองแวะร้านนี้ นอกจากอาหารก็ยังมีร้านที่ตกแต่งไว้สวยงาม นั่งชิวกับเพื่อนเป็นแกงค์ รึว่าจะชิวหวานๆก็หวานใจก็ได้บรรยากาศดีเหมือนกัน (มีชิชาให้บริการ แต่ก็ไม่เคยได้ลองนะว่ามันเป็นยั...อ่านต่อ

24 ส.ค. 2013
ร้านสวย อาหารรสชาติโอเค ยุงเยอะไปหน่อย

3.6
PIMS Tea วัน แบงค็อก