รีวิว HOBS ICONSIAM

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
20 พ.ย. 2024
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย เหมาะมาสร้างสรรค์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✨👉🏻 Hobs จะอยู่ที่ชั้น 6 ของไอคอนสยามไม่ได้มานานมากกกกคนเยอะเหมือนเดิม ร้านจะเป็นแบบ outdoor นะ ไม่ร้อนมาก มาช่วงเย็นๆบรรยากาศดีมาก ร้านจะขายเมนูอิตาเลียน เมนูไทยก็มี ราคาจะสูงหน่อยนึง เหมาะจะมานั่งจิบเครื่องดื่มมาก มาเดทมาสร้างสรรค์ ร้านมีที่นั่งพอสมควรนะ วิวดีเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย #WongnaiWesternSpecialist #HamburgerSpecialist

ikekung
6 พ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: HOEGAARDEN, พาสต้ากระเทียมเบคอน

“ HOBS ICONSIAM ” ร้านเบียร์ชื่อดัง มาเปิดสาขาในไอคอนสยาม จิบเบียร์ ทานข้าว ชมวิวเมือง !! 29 #WongnaiWesternSpecialist 12 #PastaSpecialist 13 #HamburgerSpecialist 13 #SteakSpecialist ใครอยากนั่งชิลล์ๆ บรรยากาศสบายๆ แนะนำร้านนี้เลยครับ......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน: 10:30 - 21:30 (ตามเวลาเปิด - ปิด ของห้าง) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในห้างไ...อ่านต่อ

EATaday
1071k14.9k
3 พ.ย. 2024
Hobs ICONSIAM ดินเนอร์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: HOEGAARDEN, ขาหมูทอดเยอรมัน, ซี่โครงหมูBBQ, Cocktail, ผัดไทย

#WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialist แจกพิกัดร้านแฮงค์เอ้าท์นั่งชิลล์ฟังดนตรีสด ริมแม่น้ำเจ้าพระยา Hobs ICONSIAM บรรยากาศดี อาหารอร่อย นอกจากเมนูเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลายแล้ว 🍸 เมนูอาหารคืออร่อยทุกอย่างที่สั่งมาเลย เป็นอาหารสไตล์ฟิวชั่นที่ผสมผสานรสชาติออกมาได้อย่างลงตัว มีทั้ง อาหารไทย และ อาหารฝรั่ง แนะนำเมนู • Fried River Prawn Salted Garlic Oil — กุ้งทิดมาสุกกำลังดี รสชาติเ...อ่านต่อ

3 พ.ค. 2023
HOBS📍ICONSIAM
28 ต.ค. 2024
บรรยากาศริมน้ำสวยงาม อาหารโอเค
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Craft Beer อร่อยหลายตัว (ตามคำแนะนำคนขาย) ราคาแรงหน่อย แต่กผ้อร่อย และคุ้มกับบรรยากาศ อาหารที่นี่รสชาติก็ใช้ได้อยู่ค่ะ คนญี่ปุ่น ถูกใจ สปาเก็ตตี้กุ่ง และ ลาบแซลมอน สาวนไก่ทอดดูดำไปหน่อยนะ เปลี่ยนน้ำมันบ้างนะคะดูเพิ่มเติม

ลาบแซลมอน
Littaaa
2k2.3k17.1k
29 ก.พ. 2024
Open Air Semi-Rooftop with Live Music

สามีพามา surprise birthday ที่นี่ค่ะ โทรมาจองก่อนล่วงหน้าเพื่อเอาโต๊ะริมติดระเบียงเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาค่ะ ร้านมีดนตรีสดให้ฟังตั้งแต่หัวค่ำ พระอาทิตย์ตกที่นี่สวยมากเพราะว่ามองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาและเรือที่ล่องผ่านตลอดเวลาค่ะ บรรยากาศดีมากๆบันเทิงสุดๆ อาหารก็มีให้สั่งหลากหลายเมนูมากเลยค่ะทั้งอาหารฝรั่งแล้วก็อาหารไทยแล้วก็อาหารกินเล่น ‼️ขอเตือน: ถ้าใครจะนั่งติดระเบียงแล้วเอาเค้กขึ้นมาเป่าเหมือน...อ่านต่อ

วันวันคิดแต่จะกิน 🍴✨
5 ส.ค. 2024

Hobs Iconsiam🍴ร้านอาหาร Rooftop ชั้น6 บนห้างไอคอนสยาม วิวแม่น้ำเจ้าพระยา🍃 บรรยากาศดี vibes ดี ตอนกลางคืนมีดนตรีสดด้วย เหมาะกับการมา Dinner สุดๆ💯 เมนูอาหารมีหลากหลาย เครื่องดื่มก็ดี🤩 Recommended menu✨ - Salmon Spicy Wasabi🧡 ใช้แซลมอนนอร์เวย์ เกรดซาชิมิ ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดผสมวาซาบิ รสทำถึงจัดจ้าน - Yum Grilled Striploin🌶️ ใช้เนื้อวัวออสเตรเลียแองกัส ส่วน striploin มายำแบบแซ่บๆ - NZ Muss...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿