- รีวิว Café Amazon - SD1094 มาร์เก็ตทูเดย์ กรุงเทพกรีฑา

11 ธ.ค. 2015
กาแฟที่มีสาขาเยอะจริงๆ
ตอนเช้าแวะเติมพลังงานให้ร่างกาย เพิ่มความถึกด้วยกาแฟ สาขานี้พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ทำให้บรรยากาศตอนเช้าดีขึ้นเป็นกอง สั่งลาเต้ร้อน กาแฟเข้มสไตล์อเมซอน ยังคงรักษามาตรฐานได้ดีเหมือนเดิม เครื่องดื่มได้เร็วไม่ต้องรอนาน ซื้อเค้กกล้วยหอมมาด้วย รสชาติหวานอย่างเดียวไม่ค่อยมีรสอื่น ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
16 ส.ค. 2015
ไม่ต้องเข้าปั๊มก็ทานกาแฟอเมซอนได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte, กาแฟสดอาราบิก้า
สำหรับคนที่ชื่นชอบกาแฟของคาเฟ่อเมซอน ไม่จำเป็นต้องเข้าปั๊มเสมอไป เรื่องรสชาติคงไม่ต้องอธิบายมาก ได้มาตรฐานอยู่แล้ว ถ้าอยากทานกาแฟให้อร่อย ใช้เคล็ดลับเราก็ได้นะ ให้บอกว่าเอากาแฟแบบไม่หวานเลย ไม่ต้องใส่อะไรเพิ่ม (บางร้านขายกาแฟสด แต่ชอบใส่นมข้นหวานชงแบบไทยๆ มันไม่อร่อยเราไม่ชอบ) ได้กาแฟแล้วค่อยชิม ก่อนเติมน้ำเชื่อม ทีนี้เราก็จะได้รู้รสชาติของกาแฟแท้ๆของแต่ละร้านค่ะ หรือใครขี้เกียจก็บอกน้องพนักงาน...อ่านต่อ