รีวิว หมูกระทะคนเมืองเชียงใหม่

LeMon Jiang
18 ต.ค. 2017
หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ โต๊ะนั่งเยอะ บรรยากาศโปร่งสบาย มีปลานิลย่างเกลือ บาร์บีคิว เบคอนพันเห็ด ด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผลไม้, ปลานิลย่างเกลือ, เบคอนพันเห็ด, บาร์บีคิว, ขนมหวาน

หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ โต๊ะนั่งเยอะ บรรยากาศโปร่งสบาย เมนูมีตัวเลือกเพิ่มที่ดูพิเศษกว่าร้านอื่นๆ คือ ปลานิลย่างเกลือ บาร์บีคิว เบคอนพันเห็ด ฯ ยืนปิ้งกันตามสะดวก น้ำจิ้มที่มีเต้าหู้ยี้อร่อย เผ็ดกำลังดี เนื้อหมูต่างๆ โอเคเลยครับ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ปลานิลย่างเกลือ

Justmin Thz
20 ธ.ค. 2014
สะอาด รวดเร็ว บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูหมักน้ำผึ้ง

มีโอกาสได้มารีวิวสักทีสำหรับร้านหมูกระทะ ที่เรียกได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของชาวบ้านฉาง จ.ระยอง เลยทีเดียว. เปิดให้บริการมากว่า 10 ปี ที่อยากรีวิวให้ร้านนี้มากๆเลยคือร้านนี้นี่ เราได้มาโอกาสมานั่งทานกับคุณแม่ตั้งแต่วันเปิดร้านวันแรก จน ณ ปัจจุบันเค้าย้ายร้านมาอีกที่นึงเราเองก็ไปเรียนใน กทม. แต่มีโอกาสกลับมาบ้านเมื่อไหร่มีโอกาสก็จะแวะมาตลอด เพราะติดใจในรสชาติตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงทุกวันนี้ที่ยังคงที่คง...อ่านต่อ

ผักสดไลน์บุฟเฟต์หมูหมักน้ำผึ้งสองชิ้นเต็มกระทะแล้ว หวานนุ่มจริงๆกุ้งสดๆ เนื้อเด้งดึ้ง
2 พ.ย. 2021
ชอบมากเว่อร์