4.2

อรุณสวัสดิ์คาเฟ่

Holly Pan
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ARUN SAWAD CAFE

(Phuket普吉岛)ARUN SAWAD CAFE🌞 地址:98, Pakhlok, Thalang District, Phuket 83110 营业时间:07:00-15:00 每天 去Bang Rong Pier 码头的路上刚好可以停在这里喝点东西,咖啡厅在一个安静的角落,喜欢这个可以看到天空的玻璃顶,Arun Sawad 是早晨好的意思,跟早晨来一杯咖啡完美适配,而且不用担心白天会很热,玻璃顶有遮光窗帘。ดูเพิ่มเติม

27 ก.ย. 2021
ร้านนี้ถือเป็นร้านโปรดของแฟนผมเลย บริการดี น่าประทับใจ ขนมอร่อยราคาไม่แพง
Chayuda L.
13 มี.ค. 2021
ร้านน่ารัก แต่โต๊ะนั่งในโซนแอร์น้อยไปนิดนึงค่ะ

ร้านแต่งแบบมินิมอลโทนขาวๆมีแสงและเงาดีมาก กาแฟรสชาติดีชอบตัวคาปูที่เป็นสไตล์อรุณสวัสดิ์มากค่ะ รสชาติไม่หวานเกินไปดูเพิ่มเติม

Quez
Poiy Kochapan

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
฿฿฿฿
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿