- รีวิว Mahanakhon Eatery คิง เพาเวอร์ มหานคร

Mahanakhon Eatery รวมร้านกิ๊บเก๋ 7 ร้าน 7 สไตล์ แนะนำเลยต่องมาลอง!!!
วันนี้เรามีแหล่งรวม #ร้านอาหาร #บาร์ #คาเฟ่ต์ สไตล์โมเดิร์นชิค ที่เค้าเอาใจชาวแก๊งค์ ที่ชื่นชอบเมนูหลากหลายและแตกต่างมาไว้ในที่เดียวกัน #ให้เราเลือกสั่งเมนูอร่อยจาก 7 ร้านดัง ที่เค้ารวมมามาให้ สามารถสั่งมาทานด้วยกัน #ได้ในมื้อเดียว กับ 📌 Mahanakhon Eatery บอกเลยว่าตอบโจทย์การเป็น Gastronomic Destination อย่างแท้ทรูว์ !! • คอนเซปเค้าเก๋มากและเราก็ชอบมากด้วยเมื่อยกแก๊งค์มาทานกับพส. คือ นั่งที่ร้านไหนก็ได้ แล้วสั่งเมนูของร้านไหนมานั่งทานด้วยก็ได้ เป็นอะไรที่กิ๊บเก๋มาก ณ จุดนี้บอกเลยว่าหมดปัญหาเรื่องแย่งกันเลือกร้านได้อย่างแน่นอน!!! 🔥 • โดยทั้ง 7 ร้านที่รวมไว้ที่นี่บอกเลยว่ามีแต่ร้านเด็ดดวง หาทานยาก คุณภาพระดับโลก 👉🏻 เริ่มต้นที่ร้าน ... 📍Other cafe' ออเทอร์ คาเฟ ร้านกาแฟสุดชิค ชื่อดังย่านรางน้ำ ที่ตกแต่งสไตล์มินิมอล Simple Yet Special เรียบง่ายแต่ดูดี วันนี้เราลองไปสองแก้วคือดีย์ คือ The Cube กับ The Cloud ลงตัวนะ ละมุน แต่ตื่นมาก 😁 • 📍Meat&spice by Another Hound Cafe มีทแอนด์สไปซ์ บาย อนาเธอร์ ฮาวด์ คาเฟ่ แบรนด์น้องใหม่ที่มาพร้อทคอนเซปต์ #เวสเทิร์นไทยทวิสต์ ที่เค้านำเสนออาหารฝรั่งให้เข้ากับความเผ็ดร้อนสไตล์ไทยๆได้อย่างโมเดิร์น จัดจ้าน และลงตัว ✨ แนะนำเมนู #ริบอายข้าวจี่ปลาร้า และ #แซลมอนกงฟีต์ซอสต้มข่า • 📍el mar เอล มาร์ ร้านซีฟู้ด&ไพรม์กริล มาในคอนเซปสบายๆ สไตล์บิสโทรแบบฝรั่งเศส ตกแต่งสไตล์หมู่บ้านชาวประมง เสิร์ฟอาหารทะเลเกรดพรีเมี่ยมจากทั่วโลก โดยเฉพาะของวันนี้ที่เราปลื้มกับ #Oysters สุดๆ ทั้งแบบสด ทั้งแบบชุบแป้งทอด คือสดสุดๆ ตัวเป็นฝาปิดไปเลยค๊า ^^ • 📍Isabella Italian Rotisserie BY ANDREAS อิซาเบลล่า อิตาเลี่ยนโรติสเซอรี บาย อันเดรีย โดยเชฟแอนเดรีย โบนิฟาโซ เจ้าของร้านดังในตำนานแห่งเมืองหัวหิน จัดเสิร์ฟเมนูขึ้นชื่อของอิตาลีทั้ง พิซซ่า พาสต้า และ #ไก่ออร์แกนิคจากฟาร์มเขาใหญ่อบสไตล์อิตาเลี่ยน หมักแน่นพร้อมเครื่องเทศแบบข้ามคืน แล้วนำมาอบในเครื่อง Rotisol ที่นำเข้าจากฝรั่งเศส จนได้เป็นไก่อบหนังบางกรอบ เนื้อนุ่ม หอมเครื่องเทศสุดๆ 🤤 • 📍Avril gourmet & Bordier Selection เอวรีล กูร์เมต์ แอนด์ บอร์ดิเยร์ ซีเล็กชั่น ความน่าตื่นเต้นอยู่ที่เค้าเป็นผู้นำเข้าและเป็นศูนย์รวมวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากฝรั่งเศสและยุโรป ที่ส่งให้ร้านชื่อดังต่างๆในไทยและทั่วโลก ที่วันนี้มาเปิดหน้าร้านพร้อมเสิร์ฟให้เราได้ลอง กับหลากหลายเมนูสุดฟิน • 📍Maison du vin เมซอง ดู เเวงน์ สุดยอดร้านของคอไวน์ต้องห้ามพลาด ตัวร้านโดดเด่น ตกแต่งในสไตล์โค้ง สื่อให้เห็นถึงถ้ำไวน์โบราณของฝรั่งเศส มี Sommerlier ช่วยแนะนำได้ตั้งแต่ House Wine ราคาเริ่มต้น ที่ 310฿ ไปจนถึงไวน์หายากระดับโลกที่เราไม่ต้องพูดถึงราคาเลยทีเดียว • และร้านสุดท้ายเป็นร้านขนมหวานที่เราก็สามารถสั่งมาทานพร้อมกันบนโต๊ะที่เรานั่งได้เช่นกัน คือร้าน📍ICI อีซี่ ร้านขนมหวานชื่อดังของ #เชฟเปเปอร์ อริสรา เชฟขนมหวานชื่อดังของเมืองไทย ที่มีเมนูขนมหวานน่ารักๆ สไตล์ฝรั่งเศสให้เลือกสั่งมาทานเพี๊ยบ โดยเฉพาะเมนูตัวดัง Chilli Crab เป็นเมนูที่ถูกนำเสนอในงานประกาศรางวัลมิชลิน ไกด์ สิงคโปร์ 2019 เลยทีเดียว 😍 • เล่ามายาวขนาดนี้ ไม่มาไม่ได้แล้วนะ บอกเลยว่าดีย์ ควรมาลอง แท็กนัดเดอะแก๊งค์ใต้โพสนี้เลยก็ได้นะ ไม่ว่ากัลล์ 😁😁 • 📍Mahanakhon CUBE ⏰ 07.00-22.00 ☎️ 02 677 8721 🚗 Google Map : https://g.co/kgs/41U5xh • #MahanakhonEatery #CrossKitchenDining #EatMeetJoy #KingPowerMahanakhon #MahanakhonCUBE #MemonJourney #กินเที่ยวเปรี้ยวกับหมี

อร่อยหลายร้าน สั่งข้ามร้านได้ด้วย
ครั้งแรกกับ Mahanakorn eatery ทั้งที่เค้าเปิดมาตั้งนานและก็ผ่านอยู่เกือบทุกวัน 😅 ในนี้สามารถสั่งอาหารข้ามร้านกันได้ค่ะ เราปักหลักที่ Isabella 🥗 burrata salad อร่อยยยยมากกกกก ดีทุกอย่าง 🦞 seafood medley เป็นซีฟู้ดซุป เมนูเยียวยาจิตใจของเรา 🥰 ซึ่งร้านนี้ก็ทำได้ดีมากเลยค่ะ ของสด โดยเฉพาะล็อบสเตอร์คือดีมาก 🍕 pizza truffle parma เป็นชิ้นสไลด์ ใช้ได้ค่ะ 🧀 cold cuts สั่งจาก Avril gourm...อ่านต่อ
Italian style in the city
บรรยากาศร้าน: ดูสบายๆ ไม่ได้หรูหรามากจนเกินไป รสชาติ: อร่อยค่ะ โดยเฉพาะพิซซา บริการ: โอเค แต่อาหารออกช้าไปนิด ใช้เวลาทานไม่ต่ำกว่า 1 ชม. อาจจะไม่เหมาะกับพนักงานออฟฟิศที่เร่งรีบ ความคุ้มค่า: เหมาะสมค่ะ ปริมาณไม่น้อย ราคาไม่แพงจรเกินไปดูเพิ่มเติม
คิดร้านไม่ออก แวะมาที่นี้เลยครับ
อีกหนึ่ง food court ที่ไม่ธรรมดาเลยครับ เพราะที่นี้เขาเอาร้านเด็ดร้านดังมาเพียบ อัดรวมอยู่ในที่เดียวกัน แถมยังจอดรถสะดวกสบายอีกด้วย หลังกินอิ่ม ก็ยังไปเดินเล่น shopping สบายๆต่อได้ด้วย จะมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือ bts ก็สะดวกสบายทั้งคู่เลยครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารใต้ตึกมหานคร อยากนั่งร้านไหนนั่งเลย สั่งได้ทุกร้านค่า
ร้านอาหารใต้ตึกมหานคร คอนเซ็ปท์คือมีหลายๆร้านมาตั้งรวมกัน แต่ลูกค้าจะเลือกนั่งร้านไหนก็ได้สั่งของร้านไหนก็ได้ ดีงาม win-win ทั้งลูกค้าและร้าน จะมีเมนูรวมแบบเฉพาะร้านนั้นๆ และเล่มที่มีรวมทุกร้านมาให้เลือก เพราะฉะนั้นทำให้ไม่ต้องเดินเลือกอาหารแต่ละร้าน เริ่ดค่ะ เมนูที่ขอบของร้านนี้ - พิซซ่าหนานุ่ม กรอบนอกนุ่มใน อร่อยดีค่ะ แต่ส่วนตัวชอบกินแป้งบางมากกว่า - ไก่ย่างสมุนไพร มีเกรวี่ และน้ำจิ้มมาให้ ก...อ่านต่อ
ไก่ออแกนิกอบโคตรดี นุ่มมากเหมือนเนื้อไก่จะละลายในปาก หนังกรอบกำลังดี ดูภายนอกเหมือนแห้งแต่กัดเข้าไปชุ่มมาก
ไก่อบที่นี่ดีมากๆ ใครมาแนะนำให้สั่ง เพราะเตาที่เค้าใช้อบราคาเป็นล้าน!! อบแบบควบคุมอุณหภูมิ นานกว่า1.30 ชม กว่าจะได้กิน ดูเนื้อไก่คือร่วนมากๆ แทบจะหลุดออกจากกระดูก โดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย กินเปล่าๆก็ดี กินกับซอสก็อร่อย ใครมาลองอยากให้ลองสั่งเมนูนี้ครับดูเพิ่มเติม