3.9

รีวิว Larna House @Cacao Everywhere สามย่าน จุฬา

Go Went Korn
6 ต.ค. 2024
CACAO everywhere ..คราฟท์ชอคโกแลตคาเฟ่ เปิดใหม่ล่าสุดข้าง สามย่านมิตรทาวน์ ที่สายชอคห้ามพลาด พร้อม #แจกฟรี 100 แก้ว

มาป้ายยาคาเฟ่ใหม่ล่าสุด ให้เหล่า café hopper และคนรักชอคโกแลตไปลองกัน เมื่อคนรักคราฟท์ชอคโกแลตที่อยู่ในวงการนี่มากว่า 25 ปีมาเปิดร้าน ดึงกลิ่นและรสอื่นๆที่ซ่อนอยู่ในคาเคามาเล่าให้เราได้ไปลอง ไม่เพียงรสขมและหวานที่เราเคยชินกันเท่านั้น เมนูในร้านมี signature ให้ลองหลากหลาย เริ่มจากเครื่องดื่มที่มีการผสม craft chocolate แบบต่างๆ มีการลองผสมทั้ง spice almond และอื่นๆ เช่น ‘Iced Roasted Almond Choc Heaven’ ที่นำชอคโกแลตจากจังหวัดน่าน มาเพิ่มความนัวจากถั่วอัลมอนด์คั่วสุกพอดีๆออกมาหอมเลย ‘Cacao Cider Honey Lemon’ นำโกโก้นิบส์มาคั่วหมัก probiotic ที่ช่วยเรื่องการย่อย ผสมน้ำผึ้ง และเลม่อนโซดาให้สดชื่น ของหวานมี ‘Khao Taen Fondue’ การมิกส์ที่ลงตัวเอาข้าวแต๋นที่เราคุ้นเคย มาดิปทานกับซอสชอคโกแลตเข้มข้น และมีซอส ‘White Japanese Curry recipe’ ที่นำแกงมาผสมชอคโกแลตออกมาเก๋ๆ ใครชอบทานเค้กก็มี ‘Mini Larna Cake’ เค้กน่านิ่มยอดฮฺต ที่จะแช่เย็นทานแบบไอศกรีมเค้กก็ยังได้ ใครเป็นสายชอคโกแลตอยากลองร้านคราฟท์ชอคโกแลตดีๆห้ามพลาดเลยครับ แถมเปิดใหม่เค้ามีแจกแก้วฟรีด้วยครับ เริ่มจากแจกฟรี Iced Rookie Chcolate 100 แก้วในวัน grand opening พุธ ที่ 9 ต.ค. นี้ช่วง 12.00 -19.00 น. แล้วมี 1 FREE 1 ในช่วงวันที่ 9 – 13 ต.ค. ให้เราซื้อเครื่องดื่ม 1 แก้ว รับฟรี mini cake 1 ชิ้นด้วย 📌พิกัด : อาคาร Art4C ข้างๆ Samyan Mitrtown #WongnaiDessertDrinkSpecialist #Cacaoeverywhere #คนคูลอีสคราฟท์ #คนคูลต้องอีส #สุดในย่านจุฬา #CakeSpecialist

Bigstargirl
เมื่อ เดือนที่แล้ว
‘คราฟท์ช็อกโกแลตไทยที่ custom เองได้’

Cacao Everywhere by Larna House คาเฟ่ช็อกโกแลตย่านสามย่าน อยู่บนถนนพระราม 4 ตึกข้างสามย่านมิตรทาวน์ หลักๆจะขายช็อกโกแลตเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคราฟท์ช็อกโกแลตที่รวบรวมคราฟท์ช็อกโกแลตจากหลายๆแบรนด์ในไทย ช็อกโกแลตดัชต์ ชาเปลือกโกโก้ แต่เมนูอื่นๆ อย่างกาแฟ หรือชาก็มีนะ แน่นอนว่ากุ๊กไก่โฟกัสที่ช็อกโกแลตอยู่แล้ววว ในส่วนของคราฟท์ช็อกโกแลต เราสามารถ custom ตามความต้องการของเราได้ เริ่มจาก 1. เลือก ori...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
11 พ.ค. 2025
เครื่องดื่มและขนมเข้มข้นไปด้วยโกโก้นัวๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dubai Mini larna pistachios & Kunafa Cake, Chocolate50-70%

มาสามย่านทั้งที เลยหาร้านที่ต้องย่านนี้เท่านั้น 𝓒𝓪𝓬𝓪𝓸 𝓔𝓿𝓮𝓻𝔂𝔀𝓱𝓮𝓻𝓮 #โกโก้ตามสั่ง #เข้มที่เลือกได้ มีเมล็ดจากจังหวัดต่างๆ ความเข้มเลือก % ได้ ความอากาศไม่เป็นใจ เลยสั่งไรเดอร์มาส่งแหละ 🍫 Chocolate 50-70% (110.-) เลือกสุดที่ 70% เลย เมล็ดจากน่าน น้ำตาล Brown ถ้าไปร้านจะโรยผงโกโก้เป็น%ที่สั่ง สั่งเดลิเวอรี่จะแยกน้ำและน้ำแข็ง น้ำแข็งก้อนใหญ่ เทลงไป จิบแรกแบบเข้มข้น นัว ถูกปากมากๆ ?...อ่านต่อ

ปักหมุดชิลล์ MadamePuja
31 ต.ค. 2024
ดื่มด่ำรสโกโก้ที่ Cacao Everywhere คาเฟ่คราฟท์โกโก้
เมนูเด็ด: ช็อคหน้านิ่ม ลาร์นาเค้ก (ไม่มีวาดลาย)

Cacao Everywhere คือสวรรค์ของคนรักโกโก้! ร้านนี้โดดเด่นด้วยโกโก้แท้เข้มข้น ที่คัดสรรจากแหล่งคุณภาพทั่วโลก เมนูที่นี่ครอบคลุมทั้งโกโก้ร้อนและเย็น รสชาติเข้มข้นละมุนลิ้น ต้องลอง "Dark Chocolate Cheesecake" และ "Cacao Nibs Brownie" หวานน้อย อร่อยเต็มคำ บรรยากาศอบอุ่น เหมาะกับการนั่งชิลล์สุดๆ ใครเป็นสายโกโก้ห้ามพลาด!ดูเพิ่มเติม

Goldenboy
5 พ.ค. 2017
เอร็ดไปกับขนมหลากหลาย รสโกโก้แท้ๆ เข้มขมโดนใจ ที่ Larna house จ๊ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: White Larna bar, คริสมาสต์มาการอง เซ็ต 4 ชิ้น, Vegan chocolate superload, Strawberry Cup

<<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> ห้าง emporium ชั้น 4 อยู่โซน take home บริเวณด้านหน้า supermarket ครับ <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> น้อง GB ได้รับขนมฝากจาก ทีมงาน เป็นเค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม แต่มันมีมาแค่ครึ่งชิ้น จะเรียกว่าของฝากดีไหม เพราะแถวๆบ้าน แบบนี้เค้าเรียกทานเหลือมามากกว่า 555+ พอได้ทานแล้วก็ติดอกติดใจดีไม่น้อย ด้วยความเข้มข้น หวานพอดีของมัน พลันต้องพลิกดูแพกเกจ เป็นรูปเจ้าผลโกโก้หน...อ่านต่อ

Tannu Noppadonolankul
13 ต.ค. 2014
มาการอง หรือ ขนมผิง?

เท่าที่รู้มาคือ ตัวเด่นๆ เค้าเป็นเค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม แต่พอดีฟิลไม่ได้อยากกินเค้ก เลยเอามาการองมาลอง เพราะดูหน้าตาดูโอเค ขอบมาการองดูโอเค มีคนแนะนำมาว่า ให้ดูขอบ หรือเท้ามาการองที่ดี ต้องเรียบเสมอกัน พอกินเท่านั้นแหละ ฝามาการองจริง หรือ ขนมผิง แตกร่วนตอนกัดเลย รู้สึกไม่โอเคเท่าไหร่ แต่ไม่แน่เค้กเค้าอาจจะอร่อยก็ได้เนอะ ^^ดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square