3.9

รีวิว Original Handmade Cake เทอมินอล 21 พัทยา

18 พ.ย. 2018
เค้กหอมอร่อย นุ่มดึ๋งดั๋ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกลเด้นชีส

ร้านเค้กเปิดใหม่ใน Terminal 21 Pattaya คนคนเยอะมาก ตอนไปต่อคิด พนง จะบอกว่าเค้กรสไหนกำลังจะออก หากต้องการซื้อก็ต่อคิวได้เลย ตอนนั้นเป็น Golden Cheese เราเลยลองต่อคิวซื้อซะหน่อย เค้กออกมาจริงนานกว่าที่ พนง แจ้งเล็กน้อย แต่ไม่เป็นไรรับได้ รสชาติเค้กดี นุ่มเด้ง ไม่หวานมาก หอม ตัดความเค็มของชีสที่โรยหน้าและสอดไส้อยู่ตรงกลาง ผ่าน กินไม่หมดเก็บใส่ตู้เย็นไว้กินวันถัดไปได้ โดยต้องอุ่นในไมโครเวฟก่อน เค้กก็จะกลับมานุ่มเด้งเหมือนเดิม คราวหน้าจะลองรสชาติอื่นบ้าง อยากลองนูเทลล่าว่าจะอร่อยแค่ไหน...

หน้าร้าน
หน้าร้าน

Ryan is a lion
30 ส.ค. 2020
ขนมไข่ไต้หวัน ชอบชาเขียวถั่วแดงนะ

ขนมไข่ไต้หวัน ไม่เคยกินที่ไต้หวัน แต่วันนี้มากินที่นี่ก็อร่อยดีนะ คนไม่เยอะ เข้าไปถึงก็ได้เลย ล็อตที่ได้มา เขาเพิ่งทำเสร็จใหม่ๆ ซื้อกลับมาทานที่บ้าน แกะกล่องออกมายัง fresh อยู่ ทานแล้วเนื้อนุ่มมมมม อร่อยนะ ☺ -ช็อกโกแลต รสเข้มๆ หวานๆ ใช้ได้นะ -Matcha ถั่วแดง ชอบมากกว่าช้อกโกแลตนะ หอมชาเขียว ไม่หวาน กัดไปมีถั่วแดงเป็นเม็ดๆ นี่เหมือนกินชาเขียวถั่วแดงเวอร์ชันเนื้อนุ่มอะ ชอบๆ -Golden Cheese เขามี...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
9 ก.ค. 2020
เค้กไข่ไต้หวัน ออริจินัล(?)

ร้านเค้กไข่ไต้หวันในห้าง Terminal 21 สาขาพัทยา ตั้งอยู่ด้านหน้าโซนท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต กลิ่นหอมโชยออกมาหน้าร้านชวนให้ชิมมาก โกลเด้นชีสในป้ายน่ากินเว่อร์ เสียดายที่มีแต่ตัวออริจินัล เลยสั่งขนาดฮาล์ฟ (หนึ่งปอนด์) เนื้อเด้งๆ น่ากินมาก แต่พอกินแล้ว... ก็เค้กไข่อ่ะเนอะ 555 😆 รสชาติไม่หนักหวาน กินง่ายอยู่ดูเพิ่มเติม

TookataPattaya
16 ธ.ค. 2019
ให้คะแนนเฉพาะรสออริจินอลนะคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Original Half Size 100.-

เป็นร้านขนมเค็กไข่ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเอาจริงๆ เราชอบทานแค่รสเดียวคือ รสออริจินอลเท่านั้น รสอื่นขอบอกว่าทานไม่ลงจริงๆคะ รสออริจินอลมีความหอมไข่มากๆ แต่ต้องทานตอนร้อนๆนะคะ ทานตอนร้อนๆขอบอกว่า ตัวแป้งขนมปังมีความหอมมากเนื้อขนมปังขณะร้อนๆมีความนุ่มละมุนแม้ไม่ได้นุ่มจนสุดๆ แต่ถือว่าค่อนข้างนุ่มมากๆคะ เรียกว่าทานตอนอบเสร็จใหม่ๆ หมดก้อนHalfไม่รู้ตัวเลยคะดูเพิ่มเติม

25 ก.พ. 2019
รสออริจินัลทานได้ตอนร้อนๆ รสอื่นอืม !!ไม่ค่อยจะไหวนะ
pinkiethefoodie
17 ธ.ค. 2019
อร่อย คนรอคิวเยอะ ต้องกินตอนร้อนๆออกจากเตาใหม่ๆ

ผ่านกี่ครั้งก็ซื้อกินค่ะ เค้กไต้หวันนุ่มนิ่ม ปกติสาขานี้คนรอเยอะมากค่ะ รส original จะมีคนรอต่อตลอด รสที่อร่อยสุดเป็น original ค่ะ เพราะรสอื่นๆรสชาติจะไม่ชัดเจน ซื้อoriginalไปคุ้มกว่าค่ะ ในรูปจะเป็นรส coffee walnut ส่วนตัวแล้วรสนี้ไม่อร่อยเลยค่ะ กาแฟอ่อนๆๆ มีwalnut อยู่นิดหน่อย กินตอนไม่ร้อนแล้วยิ่งเข้าไปใหญ่ดูเพิ่มเติม

Suthinan Sukprasert
13 พ.ย. 2019
ขนมปังไต้หวัน

ร้านนี้อยู่บนเทอมินอล21พัทยาชั้นMหรือชั้นเดียวกับ Foodland อยู่ด้านหน้า Foodland เป็นร้านขนมปังสูตรใต้หวัน 1.เค้กไข่รสoriginal แผ้งนุ้มมากหอมไข่อร่อยมากครับ ราคาโอเคสำหรับผม โดยรวมผมว่าอร่อยดีครับซึ่งเป็นร้านที่คุณแม่ชอบจึงซื้อมากินบ่อยดูเพิ่มเติม

Koy
13 พ.ค. 2019
เค้ก หอม นุ่ม เด้งสไตล์ไต้หวัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Original Half Size, ออริจินอล

ร้านอยู่โซนเดียวกับร้าน KOI ต่อคิดพักใหญ่ จริงๆอยากลองแบบชีสด้วย แต่รอคิวนานมาก เลยเอาแบบOriginal ก็ได้ เค้กเนื้อนุ่มฟูสไตล์ไต้หวัน เนื้อเด้ง ไม่หวานมาก ทานร้อนๆ หอม นุ่ม อร่อย - Original Half Size 100฿ แบบไซส์เล็ก ทาน 3 คนกำลังดี - Original 189฿ ชิ้นใหญ่มาก ทานวันเดียวไม่หมด เก็บไว้ก็ยังนุ่มเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

Chim charm (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่) พัทยา
Chim charm (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่)พัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี