3.6
14 เรตติ้ง (9 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว เปี้ยงกี่โภชนา

photo
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.4k33.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 389
Quality Review
ร้านอาหารจีนแคระ รสชาติอร่อย อยู่ในซอย ไม่มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่อบเกลือ, กระเพาะหมูผัดเกียมฉ่าย, ปลิงทะเลน้ำแดง, ผัดผักกาดขาว, ปลาเต่าเต้ยนึ่งบ๊วย, เต้าหู้นึ่ง, ก้ามปูทะเลนึ่ง, กุ้งแช่บ๊วยทอดกระเทียม

พรรคพวกนัดมาทานอาหารจีนแคระที่ร้านนี้ ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ เพราะอยู่ในซอย ต้องหาที่จอดรถบริเวณใกล้เคียง ตอนกลางวัน ร้านไม่เปิดแอร์ รับลูกค้าหลากหลาย ตอนค่ำร้านเปิดแอร์รับลูกค้าเจ้าเดียว ป้องกันโควิท อาหารรสชาติ อร่อย ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ฟองเต้าหู้ใส้หมูทอด
ปลิงทะเลน้ำแดง
กระเพาะหมูผัดเกียมฉ่าย
ผัดผักกาดขาว
ไก่อบเกลือ
ปลาเต่าเต้ยนึ่งบ๊วย
เต้าหู้นึ่ง
ก้ามปูทะเลนึ่ง
กุ้งแช่บ๊วยทอดกระเทียม
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
N
91992.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 123
Quality Review
ร้านอาหารฮากกาในตำนาน
เมนูเด็ด: ผัดหมี่ขาวใส่ข้าวหมัก, ปลิงทะเลน้ำแดง

ย้อนรอยถิ่นกำเนิดกับร้านอาหารแคะที่เปิดมากว่า 50 ปี ร้านอยู่ในตรอกลับย่านเยาวราช มีแค่ 5 โต๊ะ สมเด็จพระเทพเองก็เคยเสด็จมาเสวยเมื่อ 20 ปีที่แล้ว บรรยากาศคือเหมือนกลับบ้านเกิด น่าทึ่งที่ทุกอย่างเกิดจากครัวที่เรียบง่าย ฝีมือจริงๆ รสมือดี อร่อยทุกอย่าง แนะนำให้มาตำ 7 จาน ประมาณ 3200 บาท ⭐ ถ้าไม่กินน้ำฟักรีบปฏิเสธก่อนโดนเปิด 🚗 จอดรถวัดกุศล ชั่วโมงละ 30 บาท #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

photo
Pornsit รักในหลวง
32156641
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ม.ค. 2015
ดูแล้ว 2,602
Quality Review
ร้านอาหารจีนในตำนาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่ขาวใส่ข้าวหมัก, ฟองเต้าหู้ใส้หมูทอด

ร้านนี้ คนทั่วไปยังรู้จักกันน้อยครับ อาหารจะเป็นสไตล์จีนแคะ เจ้าของร้านเป็นกันเองดีครับ ให้คำแนะนำ เรื่องอาหารให้ตลอดครับ แต่ละเมนูจานไม่เล็กนะครับ ดังนั้นท่านที่จะไปกันสองคน ระวังทานกันไม่หมด ไปสองคน สั่ง สามอย่างนี่กำลังดีครับ เมนูที่ผมสั่ง จะมี 1. ฟองเต้าหู้ใส้หมูทอด ซึ่งเมนูนี้ signature ของร้านเลยครับ 2. เต้าหู้ยัดใส้หมูน้ำแดง รสชาติใช้ได้ครับเพียงแต่ผมไม่ได้ชอบเต้าหู้มาก เมนูนี้เลยเฉยๆ ...อ่านต่อ

ผัดหมี่ขาวจานนี้บอกเลยที่สุดแล้วครับเต้าหู้ขาวใส้หมูสับ อีกหนึ่งเมนูที่ยอดมากเต้าหู้ยัดใส้หมูน้ำแดงปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว
7 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,513
คอมเม้น

เมื่อวานไปทานมาครับ มาถึง มีการเปิดน้ำฟักให้ทานก่อน ซึ่งไมไ่ด้สั่ง แต่เค้าบอก ไม่เอาก็ไม่คิดตัง ซึ่งสำหรับผมหวาน สุดท้ายก็โดนคิดตั้ง สั่งไป4 อย่าง 1. หมี่ผัดข้าวหมาก โอเคพอได้ครับกลิ่นไม่แรง 2. ฟองเต้าหูหมูทอด กรอบ อร่อยดีครับ 3. เคาหยก ผมมองว่าแย่ รอบแรกมาเสริฟ หมูที่อยู่บนผัก ยังเย็นและเเข็งอยู่เลย ต้องไปอุ่นใหม่ 4. แกงจืดเต้าหู้ ใส่ลูกชิ้น รสชาติกลื่นเต้าหูแรงไปนิด ค่าอาหารหมดไป 850 ...อ่านต่อ

4 ก.ค. 2013
ดูแล้ว 2,125
Quality Review
สำหรับคนอยากลองอาหารจีนรสชาติต้นตำรับจีนแคะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ยัดไส้หมูน้ำแดง

บริการ : ทางร้านจะไม่มีเด็กเสริฟนะค่ะ..จะเป็นการให้บริการแบบเป็นกันเองของเจ้าของร้านที่เป็นสามีภรรยาที่มีเชื้อสายเป็นคนจีนแคะ สามีภรรยาบริการดีมากๆประทับใจสุดๆ ถ้าใครไปครั้งแรกเจ้าของร้านจะทำให้เรารู้สึกเป็นกันเองเลยทีเดียว ประทับใจค่ะ ตอนที่ไปเป็นช่วงเวลาร้านกำลังปิดตอนบ่าย 2 โมง และจะเปิดอีกครั้งตอน 5 โมงเย็น อาหารขึ้นเสริฟเร็วดีค่ะ รสชาติ : อาหารทุกจานจะปรุงสดๆและจะมีรสชาติไม่จัดจ้านเท่าไ...อ่านต่อ

จานนี้อร่อย น้ำแดงจะออกรสชาติเปรี้ยวนิดๆเกี้ยวฉ่ายผัดกระเพาะหมู ธรรมดาไปนิดกระเพาะไม่เหนียวดีไก่แช่เหล้า จืดไปหน่อยไม่ประทับใจต้องทานกับซอสพริกไฉ่กัวโตวบะ เป็นหมูสามชั้นกับผักดอง ชอบค่ะที่ไม่เค็มหรือมันจนเกินไป
23 ก.พ. 2016
ดูแล้ว 1,915
Quality Review
ร้านอาหารจีนแคะระดับตำนาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว

วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ที่กำลังคิดว่าจะหาอะไรกินเที่ยงนี้ดีหว่า คิดอยู่นาน คุณแม่เลยบอก ไปกินอาหารจีนแคะกัน ไปลองร้านนี้กัน ผมเลย เอ้อ อ้า ไปครับ ขับรถกันไปทั้งหมด 5 คนนั่งรถไปฝ่าย่าน รถติดจนถึงที่หมายเลี้ยวเข้าซอยเล็กๆ ชื่อซอยกุศลมาตร ซึ่งเป็นที่ตั้งของวัดกุศลมาตรครับ จอดเสร็จป๊าบบบบ เราก็เดินออกจากวัดเลี้ยวซ้ายชะงักนิดนึงคนับ ซอยนี่มันมีร้านอาหารจริงๆรึเนี่ย แต่เห็นป้ายสีแดงติดไว้ตรงกำแพง ผมคิด...อ่านต่อ

ฮูกี่ หรือฟองเต้าหู้หมูทอดลูกชิ้นไช้เท้านึ่งครับเนื้อปลาเก๋านึ่งครับ อร่อยมากหมูสามชั้นตุ๋นกับผักดองจีนครับเต้าหู้หมูนึ่งครับ อร่อยเหาะครับ เต้าหู้นุ่มละไมลิ้นไก่นึ่งครับ