3.9

รีวิว ร้านอาหารจีน เซี๊ยะโภชนา

Phanrat.P
29 ต.ค. 2016
อาหารจีนรสชาติดี ราคาย่อมเยา
เมนูเด็ด: แมงกระพรุนน้ำมันงา, หอยจ๊อ, เนื้อปลาต้มเกี่ยมฉ่าย

ร้านเล็กๆ แต่รสชาติคุณภาพคับแก้ว วันนี้มาแค่ 2 คน สั่งดังนี้ ปลาต้มเกี้ยมฉ่าย เนื้อปลาสดมากกกกก ยำแมงกระพรุน พริ้มค่ะ ชอบแบบไม่จิ้ม ฟินกว่า หอยจ้อ ทำกันสดๆ เนื้อผัดพริกอ่อน โดยรวมโอเคมากมาย และจะกลับมาสอยเมนูอื่นๆแน่นอน เช่นกระเพาะปลาผัดแห้ง ถ่ายรูปอาหารไม่ทัน หมดซะก่อน เอารูปเมนูขึ้นแทนนะคะ

Porntida
19 มี.ค. 2016
ร้านอาหารจีน สดอร่อย ราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาดิบจีน, ราดหน้าจักรพรรดิ, เนื้อปลาต้มเกี่ยมฉ่าย

ทานร้านเซี้ยดั้งเดิมมาตั้งแต่เด็กๆ แต่ที่จอดรถหมดสัญญาเช่าเลยต้องปิดตัวลง ร้านนี้เป็นลูกน้อง ขอบอกว่าฝีมืออร่อยเลย เมนูแนะนำคือปลาดิบจีน ผัดโหงวก้วย ราดหน้าจักรพรรดิ จริงๆแล้วอร่อยทุกอย่างค่ะ มีอาหารจานเดียวแบบทานกลางวันได้ จริงๆแล้วสั่งอาหารแบบแพงๆเช่นกุ้งมังกรก็ได้ แต่ต้องสั่งไว้ก่อนค่ะ (เคยเห็นคนอื่น) วันนี้เผอิญอิ่ม เลยทานอาหารจานเดียวค่ะดูเพิ่มเติม

Miyuki_akiba
27 มิ.ย. 2015
ร้านเล็กๆ อบอุ่น อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพราปลาผัด, กุ้งเหล้าแดง

เป็นร้านเล็กๆ แต่เมนูเยอะมากๆ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม ส่วนอาหารออกแนวจีนๆ อร่อยดี กลิ่นหอมเตะจมูกตั้งแต่เข้าร้าน อาหารสด ไม่มีกลิ่น ถ้าผ่านมาแนะนำว่าให้ลอง ไม่ผิดหวังเลย ให้คุ้มปริมาณ คุ้มราคาอีกต่างหากดูเพิ่มเติม

Kii Ampaipan
26 ก.ค. 2018
อาหารจีน ผัดหอมกระทะ รสชาติเหลา ราคาถูกมาก!!
เมนูเด็ด: กุ้งผัดพริกเกลือ, ผัดโหงวก๊วย, ออส่วน

อย่างแรกจานโปรดสุดคือผัดโหงวก๊วย หอมกระทะ เคมหวานกำลังดี เครื่องจัดเตม ครบทุกอย่างไม่มีเหนียว กุ้งผัดพริกเกลือ รสชาติเข้นข้น กุ้งสดกรุบกรุบตัวไม่เล็ก จานนึงให้ 10 ตัวได้ ออส่วนคุนแม่ทาน หอยตัวโต กระเพราะไข่เยี่ยมม้ารสชาติโอเค ผัดหมี่ฮ๊กเกี๊ยน จานเลก ห้าสิบบาทมีทั้งกุ้ง ทั้งเหดหอม หอมกระทะ รสชาติจีนแท้ที่คุ้นเคย สั่งห้าจาน ต้องห่อกลับด้วย บิลมาตกใจ 680 บาท 😂 / ถ้าอยากกินอาหารจีน มาลองไม่มีผิดหว...อ่านต่อ

Macky
25119447
25 พ.ย. 2012
ออส่วนอร่อยค่ะ
12 ส.ค. 2012

ร้านอาหารจีนดั้งเดิม อร่อย และไม่แพงค่ะอ่านต่อ