4.1

รีวิว ชองกี่ ซาลาเปา

นก
9 พ.ค. 2019
อร่อยค่ะ ไส้เยอะ แป้งนุ่ม ลูกใหญ่กำลังดีค่ะ
เมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้หมูสับ
kae~karuna
19 ม.ค. 2023
ร้านซาลาเปาร้านดั้งเดิม เปิดมานาน ราคาไม่แพง

ซาลาเปาลูกละ 17 บาท เท่านั้น ทุกไส้ หมูแดง หมูสับ ไส้ครีม และอื่นๆ ไส้แน่นพอดีกับแป้ง แป้งก็นุ่มกำลังดี ทางร้านมีขนมจีบด้วย ชุดละ 40 บาท ร้านให้สั่งกลับบ้านอย่างเดียว ไม่มีนั่งทานที่ร้าน รวมๆ อิ่ม อร่อย ไม่แพงดูเพิ่มเติม

2 พ.ย. 2020
ซาลาเปาแน่นๆจุกๆ ขนมจีบเต็มปาก เต็มคำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบหมู, ซาบาเปาหมูสับ

ร้านตั้งอยู่ริมถนน จอดรถหน้าร้านได้เลย จะเห็นซึ้งซาลาเปาเด่นเป็นสง่า ซื้อกลับไปทานเท่านั้นนะครับ ไม่มีที่ให้นั่งทานที่ร้าน ถ้ามาบ่ายมากๆอาจจะหมดอดกินเป็นได้ ซาลาเปามีให้เลือกหลายใส้ ลูกละ 15 บ. เลือกหมูสับมาทาน ลูกค่อนข้างใหญ่เลย แป้งซาลาเปานุ่มมาก ส่วนใส้เยอะใข้ได้เลย หมูสับปรุงรสมาดีเลย มาพร้อมกับไข่ต้ม ทานลูกเดียวก็เริ่มมีจุก ขนทจีบหมู ขายเป็นชุด 8 ลูก 40 บ. ขนาดกำลังดี เนื้อแน่นมาก อร่อยโพด...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
1 พ.ค. 2016
#1064# ผ่านก็อดไม่ได้ ต้องแวะซื้อซักหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้หมูสับ

ร้านซาลาเปาเจ้าโปรดประจำบ้านค่ะ ลองครั้งแรกเมื่อซักกลางปีที่แล้วโดยบังเอิญ จากนั้นก็ติดใจ กลายเป็นซาลาเปาเจ้าประจำของที่บ้าน และก็กลายไปเป็นเจ้าโปรดของบ้านพี่สาวด้วย การเดินทาง ถ้ามาจากปากซอยวัชรพล พอถึง 5 แยก ให้เลี้ยวซ้ายค่ะ ร้านจะอยู่ฝั่งขวามือ หรือจริงๆ จากปากซอยวัชรพล ให้เลี้ยวซ้ายลัดเข้าซอยที่จะไปวัดศิริพงษ์ จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสุขาภิบาล 5 ร้านก็จะอยู่ซ้ายมือ เห็นซึ้งใหญ่ๆ อยู่หน้าร้...อ่านต่อ

ทำเองแน่นอนค่ะ ทำกันใหม่ๆ ทุกวันเบอร์ติดต่อลูกละ 15 บ. ไส้หมูสับ ชอบมากๆ อร่อย 😋
4 ธ.ค. 2015
ซาลาเปาไส้ตู้ม อร่อยเด็ดไม่แพ้ร้านดัง
Everythinggoodsshop
Thanaruk Chanprakob