- รีวิว ชาน'เล รีสอร์ท&ซีฟู้ด

รีวิว ชาน'เล รีสอร์ท&ซีฟู้ด
ฤดูการที่สวยที่สุด🩵🩵🩵
ชาน’เลคือ..ที่พักซึ่งมีร้านอาหารด้วย วิวเป็นเลิศ อิฉันเคยไปกินข้าวมาหลายครั้งละ แต่เมื่อนานมาแล้วค่ะ ตอนนั้นสะพานแดงยังไม่มี 555 ลึ๊กกกกกหน่อยแต่ไปเถอะค่ะ คุณคู่ควร👍 ..กระซิบเบาๆ คหสต.(ความเห็นส่วนตัว)ร้านนี้ควรสั่งอาหารที่ปรุงน้อยๆ แค่ของทะเลสดนึ่ง ปิ้ง ทอดจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด..จบ👌🏻 เราจึงสั่งเพียง..หมึกแดดเดียว ทอดมันกุ้ง ข้าวราดกระเพรากุ้งหมึก ..แฟนอยากกินปูนึ่ง แต่ร้านไม่มีปูม้า เธอเลยให้อ...อ่านต่อ
ร้านอาหารใกล้สะพานแดง สมุทรสาคร
บรรยากาศดี อาหารสดและรสชาดได้เลย บริการกลาง ๆ ราคาอาหารไม่แพงกว่าแถวนี้ ที่นี่จะมีบริการห้องพักด้วย แต่ราคาสำหรับถือว่าแพงไป สั่งห่อหมกมะพร้าว ยำใบชะครามกุ้งสด ยำชานเล ปูนิ่มทอดกระเทียม ปลากะพงสมุนไพร ปลาดุกทะเลผัดฉ่า เนื้อปูผัดผงกระหรี่ เมนูที่ถ้ามาอีกจะไม่สั่งซ้ำ คือ ห่อหมกมะพร้าว ไม่เครอย่างแรง ไม่อร่อย นอกนั้นมาสั่งได้ไม่ผิดดูเพิ่มเติม
ริมเลอาหารอร่อย
ร้านชานเล ร้านนี้ติดสะพานแดง มองเห็นทะเล ลมผัดแรงได้ใจมาก ร้านใหญ่แต่โต๊ะไม่ค่อยเยอะ วันนี้ได้มีโอกาสสั่งหลายเมนูแต่ละเมนูราคาไม่แพง แถมอร่อยได้ปริมาณได้เยอะ เรียกได้ว่าเอาใบเทามา1ใบก็อิ่มจนจุ๊กได้จ้าดูเพิ่มเติม
บรรยายกาศก้อโออยู่นะ..ลมเย็นๆริมชานเล
ร้านนี้เข้าไปลึกมากก..อธิบายทางไม่ถูก รู้แต่ว่าใกล้จุดชมโลมาคะ เป็นจุดชมวิวปากอ่าว ลมแรงมากก.. แถวนั้นมีให้เลือกทานหลายร้านคะ แต่อ่านจากรีวิวแล้ว ร้านนี้น่าสนใจที่สุดคะ อาหารรสชาติธรรมดา จะติดออกรสหวานนิดหน่อย พระเอกของมื้อนี้ยกให้กุ้งแช่น้ำปลาคะ สด ตัวใหญ่ น้ำจิ้มแซ่บดีคะ ถ้าคิดว่าอยากมานั่งชิวๆเอาบรรยายกาศก้อพอได้คะดูเพิ่มเติม
อาหารทะเลสดๆ กับบรรยากาศทะเลพร้อมลมโชยเย็นๆ ใกล้กรุงเทพฯ
ร้านอาหารและรีสอร์ทติดทะเลใกล้กับกรุงเทพฯ แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร สามารถขับรถจากสุดถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล (ตรงร้าน Bangkok Seaview) ไปอีกประมาณ 20 นาทีค่ะ ไปทางจุดชมปลาโลมา เข้าไปลึกพอสมควรแต่ก็คุ้มค่ากับวิวทะเลอันแสนสงบค่ะ ส่วนเมนูอาหารนั้นเป็นอาหารทะเล มีให้เลือกหลากหลาย กุ้ง หอย ปู ปลา สดๆ สั่งมาเพียบเลย ทานพร้อมกับวิวทะเล มีลมโชยเย็นๆ เป็นการผ่อนคลายในวันหยุดได้ดีเลยค่ะ ส่ว...อ่านต่อ