รีวิว สนธยา ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น สนธยา ดอนเมือง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น

Benz Pongsakorn
15 พ.ค. 2024
เนื้อตุ๋นชิ้นใหญ่ นุ่ม อร่อย

ร้านเนื้อตุ๋นคุณภาพดี น่าทานหลายอย่าง เมื่อเข้ามาในร้านแล้วทเข้าไปนั่งโต๊ะที่ว่างได้เลย จากนั้นแสกน qr code ที่โต๊ะเพื่อสั่งครับ การสั่งจะเป็นแบบจานเริ่มต้นแล้วเพิ่มท็อปปิ้งเอา เมนูมาตรฐานก็จะมีทั้งก๋วยเตี๋ยวและเกาเหลา นอกจากเนื้อวัวแล้ว ร้านนี้จะมีหมูตุ๋นแล้วก็ข้าวมันไก่อีกด้วย ในส่วนของเนื้อตุ๋น เราสามารถสั่งท็อปปิ้งเพิ่มได้ ในส่วนนี้ก็จะมีเนื้อตุ๋น เอ็นแก้ว น่องลาย เนื้อสด สไบนาง ไส้ ขอบกระด้ง คุณภาพเนื้อค่อนข้างโอเค เนื้อตุ๋นยังไม่ค่อยเปื่อยเท่าไร แต่ชิ้นใหญ่เต็มคำ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

28 ส.ค. 2024
ขุมทรัพย์เนื้อย่านดอนเมือง มีให้เลือกมากจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เล็กริบอายน่องลายชิ้นสดไส้ลิ้นตุ๋น พิเศษ, หม้อไฟเนื้อรวม

ไม่ได้เห็นคลิปรีวิว ไม่ได้มีใครแนะนำ จิ้ม Map เจอโดยบังเอิญเลยกับ “สนธยา” ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น 4.3ดาว 200 กว่ารีวิว มีเนื้อส่วนต่างๆให้เลือกเยอะมาก ทั้ง เนื้อสด ตุ๋น ไส้ เอ็น ริ้ว ขอบ ลิ้น ริบอาย หมูก็หลายตัว ว้าววที่เนื้อนี่ล่ะ จะเป็นร้านที่ผมถ่ายเจาะวัตถุดิบมากที่สุดที่เคยถ่ายมา **ทีเด็ด “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ” ไม่ว่าจะใส่เส้นหรือเกาเหลา ได้หมด ขอให้เลือกลิ้น น่องลาย ริบอาย สด ไส้ เอ็น ตุ...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
29 ก.ค. 2024
ครั้งแรกก็ประทับใจแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กเนื้อตุ๋น

ลองแวะมาที่นี่ตามคำแนะนำ ร้านอยู่ในซอยที่ต้องมาตามแมปของอากู๋ เพราะไม่เช่นนั้นหลงแน่ ที่ร้านมีที่จอดรถหลังร้านสะดวกดี ร้านกว้างขวาง จัดเส้นเล็กเนื้อตุ๋น แต่ได้เป็เนื้อสดมาแทน ไม่ใช่ปัญหาจัดเลยอร่อยดี เรียกพนักงานมาสั่งเพิ่มเอากลับบ้าน แจ้งว่าสั่งเนื้อตุ๋นแต่ได้เนื้อสด พนักงานรีบขอโทษพร้อมนำเนื้อตุ๋นมาให้เพิ่ม.. เยี่ยมมากดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
25 ม.ค. 2024
ร้านก๋วยเตี๋ยวอีกร้านที่อร่อย ประทับใจ

สนธยา ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ซอยช่างอากาศอุทิศ 5 สาขาดอนเมือง ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ชอบและประทับใจอีกร้านนึง ใหญ่โตพอสมควร เป็นร้านโปร่งโล่งๆสบายๆ อยู่ในซอยช่างอากาศอุทิศ 5 ร้านนี้มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวหมู ข้าวมันไก่ รสชาติดีมากๆ การบริการก็ดีคนรับออเดอร์ คนเสริ์ฟน่ารัก ราคาเริ่มต้นที่ 60 - 70 บาทดูเพิ่มเติม

Jojo BarOil
15 ธ.ค. 2023
มาจัดหม้อไฟเกาเหลาเนื้อเลยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟรวมเนื้อ, รวมลวกจิ้มเนื้อ, น้ำจิ้ม, หม้อไฟเนื้อรวม

ร้านอยู่ย่านดอนเมืองนี้เองครับ มีที่จอดรถบริเวณหลังร้านครับ ผมมาช่วงก่อนเที่ยง คนยังไม่แน่นครับ พอมีที่นั่ง น้องพนักงานมารับออเด้อก็สั่งเลยครับ ไม่นานก็ทะยอยมาเสิร์ฟครับ "หม้อไฟรวมเนื้อ" มาเต็มเลยครับ เนื้อเปื่อย เนื้อลาย ลูกชิ้น สะไปนาง ไส้ ดีงามครับ เครื่องในไม่เหม็นสาปครับ น้ำซุปกำลังดี ไม่เค็มครับ มาเดือดๆ ตักราดข้าว ค่อยๆทานไปครับ "รวมลวกจิ้มเนื้อ" เพิ่มเติมมาเสริมอีกสักจานครับ มีแจ่วมาใ...อ่านต่อ

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1741k6k
26 ต.ค. 2023
เครื่องดีให้เยอะ ราคายุติธรรม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟเนื้อรวม

อีกหนึ่งร้านเนื้อในย่านดอนเมืองที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าในระดับ top 10 สนธยาก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น-หมูตุ๋น ตั้งอยู่ในซอยช่างอากาศอุทิศ 5 แยก 6 พอดีมาพักโรงแรมย่านนี้เลยแวะชิมดู (ส.ค.2566) ผมสั่งเกาเหลาเนื้อตุ๋นรวมพิเศษ ปริมาณเยอะคุ้มกับราคา มาครบคุณภาพมาตรฐานไม่ว่าจะเป็นเนื้อเปื่อย เนื้อสด เอ็นแก้ว ลูกชิ้นเนื้อ ขอบกระด้ง ไส้ และตับ น้ำซุปแนวน้ำแดงออกใส แต่หอมกลิ่นเนื้อฟุ้ง ปรุงรสได้เหมาะเจาะเค...อ่านต่อ

ร้านกว้างขวางแนว open air
เมนูอาหารระบุราคาชัดเจนเกาเหลาเนื้อตุ๋นรวมพิเศษ 100 บาท
เอ็นแก้วดีงามเคี้ยวหนึบหนับลูกชิ้นเนื้อแน่น ๆไอศกรีมกะทิ 35 บาท โรยหน้าเนื้อมะพร้าวและ brown sugar

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน
The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8