4.5
17 เรตติ้ง (16 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ThongSmith 8Thonglor ชั้น G เอท ทองหล่อ

Pun Pat C
22 เม.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกร้านดัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหมูน้ำตก

ครั้งนี้เราใช้บริการ delivery ผ่าน grab ค่าส่งถูกสุด อาหารแพคมาดีมาก แยกเครื่องทุกอย่างมาให้ แพคใส่กล่องอย่างดี เมนูที่ได้ลองคือ - เกาเหลาหมูน้ำตก ใส่หมูตุ๋น และ หมูสด ตัวน้ำซุปรสชาติดี อร่อย ไม่คาว หมูตุ๋นนิ่มดี หมูชิ้นไม่ค่อยมันดี

เกาเหลาหมูน้ำตก
เส้นหมี่หมูน้ำตก

Sawpaedthanwa X Go sight
391931.4k
27 มี.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเรือทองสมิทธิ์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กล้วยทอด

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออีกหนึ่งในดวงใจที่บอกได้เลยคำเดียวว่ามาทานครั้งแรกแล้วก็จะมีครั้งต่อไปอีกแน่นอน ถึงจะแอบราคาแพงไปนิด แต่รสชาติและวัตถุดิบของเค้าเกรดดี ได้ทานแล้วนั้นถือว่าคุ้มค่ากับราคา เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเกรดพรีเมี่ยมก็ว่าได้ ปล. แอบแนะนำว่ากล้วยทอดนั้นอร่อยมาก ใครมาทานที่นี่แล้วออย่าลืมซื้อกล้วยทอดกลับบ้านด้วยนะคะ 🤭 ⏰ Open Daily เปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด Mon - Sun : 10.00 -...อ่านต่อ

Molly Moon
26 ธ.ค. 2024
น้ำตก เข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลิ้นวัวแห้ง, ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก, น้ำซุป

Thong Smith 8 Thonglor เมนู ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก, ก๋วยเตี๋ยวลิ้นวัวแห้ง, น้ำซุป ร้านสาขานี้ไม่ใหญ่ แต่คนเยอะ และมีสั่งกลับบ้านหลายรายการ ทำให้ต้องรออาหารนานหน่อย พนักงานบริการดี คิดถึงก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก ต้องร้านนี้เลย ชอบมาก น้ำซุปเข้มข้นหอมกระเทียมเจียว สั่งเพิ่มได้ ก๋วยเตี๋ยวลิ้นวัวแห้ง, ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก เส้นลวกมากำลังดี ลูกชิ้นหมู ลิ้นวัว เนื้อวัว และเนื้อหมู ลวกกำลังดี นุ่ม มีที่...อ่านต่อ

21 พ.ย. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสแซ่บ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซ่บแห้งหมู, ซุปหมูคุโรบุตะสไลซ์, ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก

ThongSmith 8 Thonglor Ep 513 (1) ก๋วยเตี๋ยวเรือ ทองสมิทธ์ สาขา เอท ทองหล่อ ไลฟ์สไตล์มอลล์ ใจกลางทองหล่อ ตั้งอยู่ชั้น G โครงการ เอท ทองหล่อ ถนนสุขุมวิท 55 🍜 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือพรีเมี่ยม รสชาติดี เครื่องเคียง และเมนูทานเล่นมากมาย 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Supphawat
19 ส.ค. 2022
กล้วยทอดอร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยทอด

มาลองทานกล้วยทอดดู ที่สาขา eight thonglor ครับ พนักงานบริการดีมากครับ ร้านสะอาด - กล้วยตากมะลิอ่องทอด 95.- มี 8 ชิ้น อร่อยดีครับ ทอดกรอบไม่อมน้ำมันเลย รอบหน้าลองแบบอื่นดูอีก - ไอศครีมกะทิ 89.- ใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
2 มี.ค. 2021
สาขาใหม่ ก็อร่อยนี้กับเส้นเล็กแห้งเนื้อวากิว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้งเนื้อวากิว, กากหมู, ขนมถ้วย

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่น่าสนใจสำหรับคนที่อาจจะชอบความสะดวกสบายสักหน่อย แบบร้านในสไตล์ติดแอร์ สะดวกกับที่จอดรถ และมีเมนูก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หมู พี่ยังคงรสชาติความเป็นสไตล์ไทยแบบจัดจ้าน มีรสเผ็ด โดยราคาอาจจะค่อนข้างสูงหน่อย แต่ส่วนตัวมาหลายสาขาก็มั่นใจความอร่อย ปรกติชอบทานเป็น เส้นเล็กแห้งเนื้อวากิว เพิ่มท็อปปิ้ง กากหมู ลูกชิ้น ขอน้ำซุปเพิ่มในแบบน้ำตกและแบบเผ็ด เป็นเมนูประจำ และจะปิดท้ายด้วยของหวานอย่...อ่านต่อ

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿