รีวิว Kasa Japanese Restaurant

9 ม.ค. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
อร่อยดีนะคะ
เมนูเด็ด:ซูชิ

...ที่จริงกินมาทั้งวันจนตัวจะแตกอยู่แล้ว แต่เห็นเมนูหน้าร้านแล้ว เดินเข้าเลยด้วยความตะกละ สั่งฮามาจิมากิน ให้หายอยาก จะมีแบบสดและย่าง ชอบแบบย่างมากๆ มันหอมกว่า แถมยังสั่งไข่หวานปูอัดมากินต่อให้ฟินไปอีก ครั้งหน้าค่อยลองแบบกินเต็มที่กว่านี้แล้วกัน


3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
เยิฟโรลร้านนี้มากจ้า
เมนูเด็ด:ข้าวห่อสาหร่ายไส้ปูนิ่ม, Tiger Sushi Roll, Alaska Sushi Roll, Spicy Sandwich Sushi

เล็งไว้หลายรอบล่ะ เพราะเค้าลด 15% ต้อนรับเปิดร้านใหม่ วันนี้ได้ฤกษ์ละน้า จัดเลยค่ะ บรรยากาศร้านดี้ดี ตกแต่งเต็มไปด้วยร่มที่ทำจากไม้ เพราะชื่อร้าน "Kasa" แปลว่า ร่มค่ะ โทนสีร้านออกสีส้มแดง ให้ความรู้สึกอบอุ่นเจริญอาหาร สั่งไปหลายอย่างเลย แต่ที่ขอแนะนำเห็นจะเป็นสารพัดโรลข้าวปั้นค่ะ ซึ่งมีเยอะมาก หลากหลายเมนูจนเลือกไม่ถูกเลย แต่ที่สั่งไปก็มี - Alaska Sushi Roll: ประมาณโรลแซลมอนค่ะ อร่อย แซลมอนน...

อ่านต่อ »
Kasa Japanese RestaurantKasa Japanese RestaurantKasa Japanese Restaurant

33 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารช้าไปหน่อยนะจ๊ะ และวันพฤหัสลด 20% จ้า
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด, ไข่หวานซาชิมิ, ข้าวซาซิมิรวม

ร้านนั่งสบายค่ะ สะอาดดี อาหารก็อร่อยดี แต่อาหารค่อนข้างช้าเลย บางจานคือมาอิ่มแล้ว ถึงเพิ่งมาและพนักงานก็เรียกยากพอสมควรเช่นกัน ยกมือไม่มีใครเห็น เดินดุ่มๆ เดินผ่านไปเลยจ้า ต้องส่งเสียงเรียกระดับโต๊ะอื่นหันมาด้วยเลย ต้องเรียกระดับแบบนี้ 3-4 ครั้งเลยจ๊ะ ปรับปรุงด้านบริการนิดก็คงดีค่ะ จานอื่นๆดีนะคะ อร่อยดีแต่ ชุดสเต็กซีฟู้ด ของจริง มาชามน้อยๆปลาก็เลี่ยนๆ กุ้ง ปลาหมึกอื่นๆ ชิ้นเล็กค่ะ ไม่ตกปกเท...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มื้อนี้ ฟรีจ๊ะ *_*

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น โดยเถ้าแก่คนญี่ปุ่น ^^ จะมาชิมร้านใหม่สักนิด ลองสังเกตเข้าไปในร้าน พบว่ามีคนนั่งเกินครึ่ง แอบอุ่นใจเล็กน้อย ดูเมนูหน้าร้าน ราคาใช้ได้เลย แต่เดือนนี้กำลังมีโปรโมชันลด 15% เลยตัดสินใจเข้าไป 5555 พนังานใส่ใจและบริการดี เมนูมีค่อนข้างหลากหลาย เราคิดว่าราคาพอๆกะฟูจิ แต่มีเมนูหลากหลายกว่า และปริมาณเยอะกว่า ไม่ค่อยสันทัดเรื่องปลาดิบ เลยอธิบายได้ไม่เห็นภาพ 5555 ไก่ทอด -- ชิ้นหนา...

อ่านต่อ »

7 Likes1 Comment
Share
18 พ.ค. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
สั่งมายังกะบุฟเฟ่ต์
เมนูเด็ด:ซูชิ

...รอบที่สองแล้วสำหรับที่นี่ ตอนแรกจะไปShunแต่ปิดวันจันทร์ เลยมาร้านนี้แทน แม้ความพรีเมียมจะน้อยกว่า แต่อร่อยดีนะ ช่วงนี้มีเมนูแซลมอนลดราคา สั่งข้าวหน้าแซลมอนปลาไหลมา คือดีงาม หัวแซลมอนต้มซีอิ๊วคือเปื่อยดีงาม รสชาตินุ่มลิ้นต้องลอง ปลาดิบก็ชิ้นหนาดีค่ะ ไม่คาวด้วย แต่สั่งมาเยอะเกินไปนิด ไหนจะข้าวปั้นอีก แทบสลบค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Kasa Japanese RestaurantKasa Japanese RestaurantKasa Japanese Restaurant

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ม.ค. 2016

อร่อยดีนะคะ

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นแสนอร่อยประจำลามไลท์

คือไม่ได้กลับบ้านมาปีกว่า มีร้านอาหารอันนี้เปิดใหม่ ร้านโอเคเลยนะ ราคาถูกกว่าฟูจิด้วย ที่แปลกใจคือ sushi มันไม่ใช่ซูชิธรรมดา แบบเช่นข้าวปัดหน้าปูอัดที่อื่นจะมีแค่ปูอัดแปะมาเลย แต่ที่นี่มีอโวคาโด้กับน้ำสลัดโปะมาด้วย เพิ่มความฟินไปอีก 2 ระดับ ปลาหิมะ ก็เนื้อนุ้ม ไม่มีก้างให้ ถือว่าอร่อยใช้ได้เลยๆ อุด้งเนื้อ เนื้อหวาน นุ่ม อร่อยมากๆ ซุปเนื้อก็อร่อยเช่นกัน ที่เหลือก็อร่อยมากๆ เลย แถมยังมี promoti...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
รอมานานกว่าจะมาภูเก็ต
เมนูเด็ด:ทาโกยากิ, ปลาแซลม่อนย่างซีอิ๊ว, สลัดไข่หวาน

Kasa Japanese Restaurant เดิมได้มีโอกาสชิมรสชาติสาขาในกรุงเทพ ที่ เดอะ เซอร์เคิล ถนนราชพฤกษ์มาก่อน และรู้สึกถูกใจในรสชาติมาก สู้แบรนด์อื่นได้เลย เลยเฝ้ารอให้มาถึงภูเก็ตเร็ว ๆ และก็มาถึงค่ะ แต่สาขาของภูเก็ตแอบผิดหวังเล็ก ๆ ค่ะ เนื่องจากรสชาติไม่เท่าสาขาในกรุงเทพ ความสดบางครั้งไปก็ไม่ค่อยสดค่ะ แต่ก็ช่วยแก้ขัดได้ในช่วงที่ยังไม่มีโอกาสได้ไปกรุงเทพค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Baikingu Japanese Buffet Garden Restaurant
Baikingu Japanese Buffet Garden Restaurant
2.9
21 รีวิว฿฿฿