3.0
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อศรีจันทร์

Ounpee
9 ต.ค. 2024
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ขึ้นชื่อเรื่องก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อเปื่อย

เห็นใน Facebook บ่อยครั้งมีแต่คนชมว่าก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยเพิ่งจะมีโอกาสได้มาลอง ตอนที่ไปลูกค้ายังไม่เยอะเท่าไหร่มีประมาณสามโต๊ะแต่ก็คงเพราะยังเช้าอยู่ เพราะระหว่างนั่งทานก็มีลูกค้าทยอยเข้ามาเรื่อยๆ เท่าที่ได้ยินมาส่วนใหญ่คนจะชมว่าก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อย สายเนื้ออย่างเราไม่พลาด..สั่งหมี่ขาวลูกชิ้น เนื้อสด เนื้อเปื่อย ทางร้านแจ้งว่าเนื้อสดไม่มีเราเลยเอาหมี่ขาวชิ้นเปื่อย ปริมาณได้เยอะเกินคุ้มถ้าเทียบกับราคา น้ำซุปออกไปทางหวานส่วนเราเป็นคนกินเค็มก็ปรุงกันเยอะหน่อย เส้นหมี่ขาวนุ่มแต่ไม่เหนียวออกเละไปหน่อย ลูกชิ้นขนาดเล็กกำลังดีรสชาติดี สอบถามยี่ห้อใช้ลูกชิ้นยี่ห้อวัณนา แต่ถูกใจที่สุดคือเนื้อเปื่อย ตุ๋นเนื้อเปื่อยได้นุ่มและหอม สำหรับใครที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อแนะนำเนื้อเปื่อยและลูกชิ้นเนื้อค่ะ น้ำดื่มและกระดาษทิชชูมีบริการฟรีอยู่ในจุดเดียวกัน ต้องการสั่งอะไรจดใส่กระดาษและไปเสียบที่เหล็กเสียบก็จะได้ตามคิว เจ้าของร้านอัธยาศัยดียิ้มแย้มแจ่มใสต้อนรับลูกค้าดีมาก หากท่านใดมีโอกาสได้มาแถวนี้ก็ลองมาชิมกันดูได้ค่ะ 😋😋ต่างคนต่างกิน ต่างลิ้นต่างรสชาติ ต่างความชอบ คหสต.ล้วนๆไม่เกี่ยวกับใคร😋😋