รีวิว Dou Brew Coffee & Craft

TeakaDET
18 ก.ย. 2020
คาเฟ่สวยๆย่านเมืองเก่า ผสานช็อคโกแลตเจ้าดังจากเมืองกรุง

ในย่านเมืองเก่าของภูเก็ต ถือว่าเป็นแหล่งรวมคาเฟ่สวยๆหลายร้านเลยทีเดียว และร้านนี้เดิมเป็นร้านกาแฟ แต่มีมาร่วมกับร้าน PaRaDai ร้านดังของชาวกรุงเทพ ดีกรีแชมป์ช็อกโกแลต ส่วนตัวเคยทานสาขาที่อยู่ในกรุงเทพแล้ว เห็นร้านนี้เลยพาเพื่อนมาลองทานดู จากที่ได้ลองทานเมนู - Signature Chocolate ราคา 120บาท รู้สึกว่าจะไม่เข้มข้นแบบต้นตำรับ น้ำแข็งค่อนข้างเยอะ แต่ก็ถือว่าพอใช้ได้ ความหวานกำลังดี - Miang Kham ตัวช็อกโกแลตพระเอกของร้านPaRaDai ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ได้รางวัลไปมากมาย ตัวนี้หากใครชอบทานเมี่ยงคำต้องถูกใจ เพราะรสเหมือนเมี่ยงคำเลย และมีส่วนผสมของเมี่ยงคำจริงๆด้วย นอกจากนี้ทางร้านก็มีขายขนมเค้ก และกาแฟ หากใครอยากลองก็สามารถมาทานได้นะครับ

Miang Kham

Donlycherry
18 มิ.ย. 2023
1 ในร้าน Specialty ที่ควรแวะเมื่อมาย่าน Old town
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: AMERICANO ICED

1 ในร้านกาแฟแนว Specialty ที่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกถึง 3 ชนิดต่างโปรไฟล์การคั่ว เครื่องชงแบบ high-end และยังคั่วเองในบริเวณร้าน ให้เราได้ชมการคั่ว (แต่ขณะที่ไปทานไม่ได้คั่ว) ร้านมีเบเกอรี่คาว-หวาน และ เครื่องดื่มหลากหลายด้วย ที่สำคัญร้านมีช็อกโกแลตของ Paradai แบรนด์ดังให้เลือกทานเพิ่มเติมด้วยดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
18 ก.พ. 2023
หลีกหนีความวุ่นวาย มาหาความสงบในร้านนี้

จริงๆ มากินไอติม แต่ในร้านติมไม่มีที่นั่ง ระหว่างที่คนอื่นต่อคิวรอ เลยเดินออกมาหาร้านอื่นนั่ง ร้านนี้อยู่ฝั่งตรงข้ามร้านไอติมเลย มีกาแฟ, คราฟท์โกโก้ แต่มาคนเดียวกะลิงอีกตัวเลยกินไรมากไม่ได้ ☕️ สั่งเมนูบ้านบ้าน >> คาปูชิโน่เย็น เขามีเม็ดกาแฟให้เลือกหลายแบบ ก็เอาแบบ dark ธรรมดา รสชาติก็ใช้ได้นะ เข้มดี 📸 ชอบด้านในร้าน มีบ่อน้ำ สีขาวๆ นั่งแล้วรู้สึกสงบ ชิวๆ ดี ถ่ายรูปออกมาน่าจะดูอาตใช้ได้เลย ไม...อ่านต่อ

Praewy
441k7.1k
30 ส.ค. 2022
Doubrew Coffee x Paradai
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Signature Chocolate

Doubrew Coffee x Paradai คาเฟ่ที่เอาใจคนรักกาแฟและช็อคโกแลต ร้านตั้งอยู่ในซอยรมณีย์ ตรงข้ามร้าน Torry's Ice Cream เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 08.00-08.00 น. ร้านนี้เป็นการรวมตัวกันระหว่างร้านกาแฟ Doubrew และช็อคโกแลตภราดัย ช็อคโกแลตคราฟต์ของคนไทย ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอล ดูเรียบง่าย สบายตา ภายในร้านแบ่งเป็น 2 โซน คือ indoor และ outdoor เราเลือกนั่ง outdoor เพราะแอร์หนาวมาก ฝนตก เมนูที่เราสั่งมาลอง...อ่านต่อ

Pangeataround
23 ธ.ค. 2021
คนรักช็อคโกแลตต้องมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Signature Chocolate

[ภูเก็ต]. . ย่านเมืองเก่าภูเก็ต มีคาเฟ่ ร้านน่ารักๆ เยอะหลายร้านเลยค่ะ วันนี้มีร้านมาแนะนำใครชอบช็อกโกแลตเข้มๆ ไปลองร้านนี้กันค่ะ. . ที่จริงเขามีกาแฟดีดี แต่วันนี้แอดอยากแนะนำเป็นช็อกโกแลตที่เขา X กับ Paradai ร้านช็อกโกแลตที่แอดชอบมาก. . เครื่องดื่มช็อกโกแลตมีสองแบบให้เลือก Signature Chocolate (120B) อีกแก้วเพิ่มความเข้มข้นให้สะใจ Signature Chocolate Double Dark (180B) เข้มข้นขั้นสุดกันไป. . น...อ่านต่อ

Daran Avaii
1 ก.พ. 2022
คราฟต์ช็อกโกแลต

ร้านคาเฟ่เครื่องดื่ม ที่ทำร่วมกับแบรนด์ช็อกโกแลตไทย Paradai จากนครศรีธรรมราช มาลองกัน 😋 สายโกโก้ช็อกโกแลตอย่างเราๆ ราคาอาจจะแรงกว่าร้านแรก แต่มาถึงแล้วต้องลอง Signature Chocolate Double Dark 180.- ช็อกโกแลตเย็นเข้มข้น รสชาติไม่ค่อยคุ้นชินแบบโกโก้ที่เราเคยทาน แต่จะคล้ายกับcacao ความดาร์กแก้วนี้เข้ม75% และหวาน25% มีความเข้มข้นของช็อกโกแลตมากกว่านม ช็อกส้มซ่าครีมชีส 65.- ไวท์ช็อกโกแลตที่เคลื...อ่านต่อ

Achaya 🐰
18 มี.ค. 2020
Cafe ของสายคราฟท์ ที่นำ Specialty Coffee มาเจอกับช็อกโกแลตของ PARADAi
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fĺat White, Chocolate Bon Bon, Americano Hot

ในตัวเมืองภูเก็ตนั้นมีร้านคาเฟ่สวยเก๋ บรรยากาศดีๆให้เลือกแวะมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือร้านกาแฟสายคราฟท์อย่าง Dou Brew Coffee & Craft ที่คอกาแฟตัวจริงและคนรักช็อกโกแลตควรต้องจัด - เพราะร้านนี้เป็นการรวมตัวกันของ Specialty Coffee ที่คัดสรรเมล็ดกาแฟชั้นดีจากทั้งในไทยและต่างประเทศ และ Craft Chocolates ที่ส่งมาจากร้านช็อกโกแลตชื่อดังยืนหนึ่งของเมืองไทยอย่าง PARADAi - เรียกได้ว่าไม่ได้สวยแค่ตัวร้าน แต่...อ่านต่อ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿