3.2

รีวิว เย็นตาโฟเครื่องทรงโดย อ.มัลลิการ์ ปตท. มีนบุรี

worakanya.puy
10 ธ.ค. 2018
ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่เย็นตาโฟ!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมถ้วยโบราณ, ผัดไทยหนังปลาแซลมอนกรอบกุ้งสด

วันนี้แวะความอยาก อยากจะทานผัดไทย เลยขอแวะมากินผัดไทยหนังปลาแซลมอนกรอบกุ้งสดร้านนี้ ต้องขอบอกว่ารสมือดี กลมกล่อม หนังปลาแซลมอนกรอบ กุ้งตัวโตๆ แถมสดกัดไปนุ่มลิ้นมาก แทบไม่ต้องปรุงเลย แถมด้วยขนมถ้วยสูตรโบราณ หวานไม่มากไป ไม่น้อยไป ถูกปากมากค่ะ แถมราคาน่าคบหา รวมค่าเสียหายทั้งสิ้น 425 บาท ลืมบอกไปว่าอีกจานคือ ผัดไทยไดเอทกุ้งสด, น้ำโอเลี้ยง และน้ำตะไคร้ออร์แกนิคนะคะ อยากตามไปทาน จากเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ ขึ้นไปชั้น 3 โซนโรงหนัง ขึ้นไปอยู่ทางซ้ายมือนะคะ

ขนมถ้วยโบราณ
ขนมถ้วยโบราณ
ผัดไทยหนังปลาแซลมอนกรอบกุ้งสด
ผัดไทยหนังปลาแซลมอนกรอบกุ้งสด
14 ต.ค. 2017
อิ่มเอิมกับอาหารไทยหลากหลายเมนู ที่ไม่ได้มีดีแค่เย็นตาโฟ

ChubbyCaT
27 พ.ย. 2024
ถ้าเป็นเมื่อก่อนอาจจะให้ 4 ดาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำจริงๆ, เกี๊ยวกุ้งกรอบ, เย็นตาโฟรสเจ็บ

ปกติสั่งทานที่บ้าน นี่เป็นครั้งแรกที่มาทานที่ร้าน เดินเข้าไปมีโต๊ะไม่เก็บ 3 โต๊ะเลย สงสัยว่าพนักงานจะน้อยและอาจจะพักอยู่เหมือนกับกำลังนั่งทานข้าว ห้องแอร์ทิ้งอาหารไว้กลิ่นมันตีกันไปหมดแต่อันนี้ไม่เกี่ยวกับคะแนนที่ให้แค่เสนอแนะ ที่หักคะแนนเพราะที่ร้านมีอาหารเยอะแล้วมันเป็นการกินไหลอ้ะ คือก็ขอทานของคาวก่อนได้ไหมอาจจบอาจไม่จบยังบอกไม่ได้ แต่ร้านให้จ่ายเงินทันทีซึ่งพอทานข้าวเสร็จสั่งเพิ่มก็ต้องจ่าย...อ่านต่อ

Jiwwiw
11 ก.ค. 2019
อยากกินเย็นตาโฟ แต่เปลี่ยนใจสั่งโจ๊กมากิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูสับ ไข่เค็ม

อยากลองกินเย็นตาโฟเครื่องทรงร้านนี้หลายครั้งละ แต่ยังไม่ได้ไปกินสักที มาวันนี้ดันไปเห็นเมนูว่ามีโจ๊กด้วย เลยเปลี่ยนใจลองกินโจ๊กดีกว่า พอได้ชิมแล้ว รสชาดพอใช้ได้ เสียตรงที่ราคาแพงไปหน่อยกับปริมาณโจ๊ก รู้สึกไม่อิ่ม แต่ยังดีมีขนมปังมันม่วงนึ่งสังขยามากินปิดท้าย อันนี้อร่อย สังขยาก็โอเค ไว้คราวหน้าค่อยลองเย็นตาโฟดู^^ดูเพิ่มเติม

b_o_a_t_i_e
21 เม.ย. 2018
ร้านเย็นตาโฟอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟเครื่องทรง, เย็นตาโฟ, ลูกชิ้นลวกจิ้ม, เย็นตาโฟทรงเครื่อง, เย็นตาโฟแห้ง, เย็นตาโฟรสเจ็บ

เหมือนว่าจะเป็นร้านเย็นตาโฟอีกหนึ่งร้านที่ชอบไปกินมาก ทั้งที่แต่ก่อนไม่เคยได้ลองกินร้านนี้เลย เย็นตาโฟที่นี่ถ้าสั่งแบบเผ็ดสุดมา แทบไม่ต้องปรุงเลยเพราะว่ารสชาติจัดจ้านและเข้มข้นอยู่แล้วมาก ชามก้อใหญ่ เครื่องก้อเต็มชาม ที่ร้านยังมีอีกหลายเมนู เคยสั่งลูกชิ้นรวมลวกจิ้มก้อโอเค น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสแซ่บมาก พวกขนมและเครื่องดื่มก้อมีให้เลือกพอสมควร สั่งชาเย็นปั่นมาก้ออร่อยดี ไม่ได้หวานมาก พนักงานบริการโอเคดูเพิ่มเติม

แอ๊นท์จ้า
7 ม.ค. 2020
รสชาติอะได้ แต่ไม่เคยทันขนมถ้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟเครื่องทรง, ขนมถ้วยโบราณ

เขาบอกว่าที่นี้ผัดไทไดเอท อร่อย คืออร่อยจริงๆ ใช้ได้เลยเส้นมะละกอคือดี กุ้งไม่ฟรีซ เย็นตาโฟเครื่อง เครื่องเยอะดี น้ำใช้ได้ แต่เคยเจอผมในอาหาร นั้นแหละ เสียดายที่ขนมถ้วยโบราณหมด ไม่เคยไปทันเลย เลยทานบวดกะทิมันม่วงก็โอเคดูเพิ่มเติม

อร่อยดีกินได้
มูมู่
13 เม.ย. 2016
เย็นตาโฟ ทุกๆห้างดัง

ร้านเย็นตาโฟเครื่องทรง เป็นร้านที่มีแต่เส้นใหญ่เท่านั้นนะครับ มีความเผ็ดให้เลือกว่าอยากได้ประมาณไหน ผมเลือกเผ็ดสุด แต่อร่อยฮะ กินไปกินน้ำไป เส้นไม่เยอะจนเกินไป อาหารเร็ว เหมาะสำหรับกินเร็วๆ ผมชอบเกี๊ยวปลาอีกอย่างครับ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดเด็ดมากฮะ สำหรับเรื่องราคา ก็ตามห้างครับ ถ้าอยากกินที่อร่อยแบะถูกกว่านี้ก็คงต้องไปหาร้านดังๆที่เป็น street food ทานครับดูเพิ่มเติม