3.8

รีวิว สุย ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา สาธุประดิษฐ์ 39

PookEats
23 เม.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลวกจิ้มชิ้นรวม น้ำจิ้มซีฟู้ด

🐟 สุยลูกชิ้นปลาทำเอง 🥢 ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ที่ทำลูกชิ้นเองย่านสาธุประดิษฐ์ มีขายทั้งลูกชิ้นปลาและลูกชิ้นแคะ เปิดมานานกว่า 40 ปี 🛵 ทดลองกดสั่งผ่านแอพเดลิเวอรี่ค่ายสีม่วง เพราะช่วงที่ผ่านมา ร้านทำโปรลดราคา และมีโค๊ดส่วนลดเพิ่มจากแอพ เหลือจ่ายไม่ถึง 100 B. สำหรับ 2 เมนูด้านล่าง: - ลวกจิ้มรวม: จัดชุดมาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด ได้ลูกชิ้นมาคละกัน น่าจะมีครบทุกแบบที่ร้านขาย ลูกชิ้นกลม, ลูกชิ้นกุ้ง, ลูกชิ้นเต้าหู้ทอดยัดไส้, ลูกชิ้นหมูนึ่ง, ลูกชิ้นหมูทอด, ลูกชิ้นกุ้งทอด, ฮื่อก้วย, และเผือกทอด - เส้นหมี่ต้มยำไม่ใส่ถั่วงอก: เส้นหมี่ยำ ทางร้านแยกน้ำซุป แต่ไม่ได้แยกของทอด น้ำซุปต้มยำปรุงรสมาใช้ได้ แต่ของทอดไม่กรอบ ลูกชิ้นทำออกมาใช้ได้ทุกแบบ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บดี ส่วนของทอด ถ้าแยกใส่ถุงต่างหาก น่าจะรสชาติดีขึ้น 💰 ราคาสั่งผ่านแอพจะแพงขึ้น ~30% เทียบกับราคาหน้าร้าน #pookeats

Wit L
1.6k2k15.9k
1 ต.ค. 2025
ทำใหม่​ให้ดูทันสมัยขึ้น​ ส่วนตัวคิดว่ารสชาติยังขัดๆ

ร้านก๋วยเตี๋ยว​ลูกชิ้ปลาทำเอง​ 40 ปี เจ้าเก่าทำใหม่​ให้ดูทันสมัยขึ้น​ อาเฮียเจ้าของร้านมารยาทดีมากมาย​ ดูแลเอง​ ลวกเองทุกอย่าง * ส่วนตัวคิดว่ารสชาติยังขัดๆชอบกล เส้นบะหมี่เละหน่อย​ ซุปร้อนแต่ไม่เดือด​ ลูกชิ้นดีมาตรฐาน​ได้​ น้ำโฟไม่ค่อยถูกใจ มันไม่ค่อยลงตัวนักความเห็นส่วนตัวล้วนๆ ชอบสุดคือเจ้าของร้าน​ :) #RainySeason2025 #NoodleSPLดูเพิ่มเติม

Supphawat
9 ก.ค. 2021
ลูกชิ้นปลาดีงามครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง

สั่งผ่าน lineman ครับ ราคาไม่แพง ชามละ 59.- ค่าส่ง 10 บาท - บะหมี่แห้ง ลูกชิ้นให้มาเยอะเลย และอร่อยทุกอันครับ เกี๊ยวกรอบกลางๆ เส้นบะหมี่อร่อยดีครับ - ใหญ่โฟแห้ง รสชาติดีครับ เป็นอีกร้านที่ทำลูกชิ้นปลาได้อร่อยมากครับ ชอบเลย ปริมาณก็เยอะด้วยดูเพิ่มเติม

Akapatr
4 มิ.ย. 2021

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชื้นปลา ทำเอง ร้านนี้เด็ดที่ตัวลูกชิ้นเลย น้ำซุปอาจจะอ่อนนิดหน่อย แต่ตัวลูกชิ้นชูโรงได้ดี โดยเฉพาะลูกชิ้นปลา นอกจากนี้ยังมีลูกชิ้นกุ้งด้วย สามารถสั่งเฉพาะลูกชิ้นอย่างเดียวได้ด้วยนะ เจ้าของร้านเป็นกันเอง ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Bell_huge@yahoo.com
เจ้าของสถานที่
5 มิ.ย. 2021
ขอบคุณมาก ๆ นะครับ คุณลูกค้าที่มาอุดหนุน แถมยังช่วยรีวิว ให้กับทางร้าน 🙏🙏🙏
เที่ยว ทั่วไทย
23 ก.พ. 2021
ร้านดังย่านสาธุประดิษฐ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา

น่าจะเป็นครั้งที่สองหล่ะที่แวะมาร้านนี้ แต่ก็เป็นครั้งแรกของปีนี้ จำได้เพราะหลังจากสั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ลูกชิ้นปลามา พอได้ซดน้ำซุปก็จำได้เลย ว่าร้านนี้เคยมาแล้ว เพราะน้ำซุปของเค้าละมุนไม่เหมือนใคร แบบไม่ต้องปรุงเลยดูเพิ่มเติม

6 พ.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเอง!!
NARS*
14200715
6 ม.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวกากหมูเยอะ ลูกชิ้นปลาเนื้อดี

ส่วนตัวชอบกินก๋วยเตี๋ยวน้ำร้อนจัดๆ ผ่านเส้นสาธุประดิษฐ์ก่อนเข้าบ้าน เห็นเจ้านี้เปิด คนเข้าเรื่อยๆลองแวะดู เราว่าลูกชิ้นปลากลมเนื้อดีมาก อร่อยเด้งสะใจไม่คาว อย่างอื่นตามมาตรฐานก๋วยเตี๋ยว พ่อค้าปรุงก๋วยเตี๋ยวพร้อมขยี้เครื่องปรุงให้ชามต่อชาม สาดกากหมูกระเทียมเจียวแบบไม่ยั้งมือ ดูเร้าอารมณ์อยากกินเพิ่มไปอีก รสชาติไม่ได้ว้าวแบบต้องถวิลหา 4ดาวนี้พลีให้ลูกชิ้นปลากลม กับการบริการที่น่ารักของเจ้าของ...อ่านต่อ

Bell_huge@yahoo.com
เจ้าของสถานที่
17 ม.ค. 2020
ขอบคุณมากนะครับ

ARVIE Rama 3
ARVIERama 3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9