3.6
เปิดอยู่จนถึงวันอาทิตย์ เวลา 02:00

รีวิว ชาบูหม่าล่าเนื้อ เจริญราษฎร์

กลิ้งออกจากร้าน
16 ธ.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์ราคาดี คุ้มค่ากับการลอง

ร้านชาบูหม่าล่าเนื้อ สาขาเจริญราษฎร์ เป็นร้านชาบูหม่าล่าบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม เพียง 278 ต่อคน ใครที่กำลังมองหามื้ออร่อยที่ไม่แพง อาจจะอยากลองมาสัมผัสที่นี่ น้ำซุปหม่าล่า รสชาติไม่เข้มข้นมากจนเกินไป มีความเผ็ดร้อนเบาๆ ไม่ถึงกับชาลิ้น ใครชอบลองหม่าล่าแบบซอฟต์ๆ อาจจะถูกใจ แต่เราผิดหวังเพราะชอบแบบร้อนแรง น้ำซุปน้ำดำ มีรสชาติที่หวานเค็ม มีกลิ่นหอมของโชยุหน่อยๆ น้ำจิ้ม มีให้ปรุงเองได้ตามชอบตามแบบฉบับร้านหม่าล่า มีทั้งน้ำจิ้มงา น้ำจิ้มสุกี้ และเครื่องปรุงต่างๆ เมนูที่นี่หลากหลาย ทั้งเนื้อใบพาย เนื้อริบอาย เนื้อสันคอ เนื้อหมัก ลิ้นวัว หมูสามชั้น หมูหมัก หมูสไลด์ และไก่ นอกจากนี้ยังมีของทะเล เช่น แมงกระพรุนที่กรอบกุ๊บกั๊บ และปูอัด ส่วนผักสดก็มีให้เลือกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นผักกาดขาว คะน้า เห็ดหอม เห็ดเข็มทอง เหมาะสำหรับสายสุขภาพ ร้านยังมีของทานเล่นอีกหลากหลาย เช่น เกี๊ยวทอด ปีกไก่ และลูกชิ้น ส่วนของหวานก็มีให้เลือก เช่น ไอศครีมและผลไม้สด บรรยากาศของร้านดูธรรมดา ไม่มีจุดเด่นหรือการตกแต่งที่สะดุดตา แต่ก็เน้นที่ความเรียบง่าย และเหมาะสำหรับการนั่งทานแบบสบายๆ กับเพื่อนหรือครอบครัว 📍 ถ. เจริญราษฎร์ พระราม3 ใกล้ร้านมาเฟียบุฟเฟต์ และสามวันสองคืน(เปิดใหม่) https://maps.app.goo.gl/SGkThE1tsUqwTZw87 ⏰ 11.00 - 02.00 น. ทุกวัน 🚘 มีที่จอดรถ ☎️ 0650207722 #กลิ้งออกจากร้าน #WongnaiHotpotGrillSpecialist #MalaSpecialist #หม่าล่า #บุฟเฟต์ #ชาบู #กรุงเทพ #หม้อไฟ #malahotpot #ชาบูหม่าล่าเนื้อ #บุฟเฟ่ต์ #หม่าล่า #พระราม3 #เจริญราษฎร์ #ราคาถูก

หน้าร้าน

Nickktwf
6 ธ.ค. 2024
ร้านชาบูหม่าล่าเนื้อ 278 Net’
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาบูหม่าล่า

มาลองร้านชาบูหม่าล่าเนื้อดูบ้าง สาขาที่มาอยู่บนถนนเจริญราษฎร์ ติดกับร้านเหล้าสามวันสองคืน มีที่จอดรถ ราคาคนละ 219 บาท + รีฟิลเครื่องดื่มและไอศกรีม 59 บาท ทานได้ 2 ชั่วโมง เมนูอาหาร เครื่องดื่ม ไอศกรีม มีหลากหลายดีครับ สมราคา เราสั่งซุปหม่าล่าเผ็ดมาก และซุปกระดูกหมู ไม่แนะนำให้ช้อนเม็ดพริกหม่าล่าออก ถ้าช้อนออกน้ำซุปมันจะไม่อร่อยเลย ลองมาละ ซุปกระดูกหมู หอม นัว กลมกล่อม ซุปหม่าล่า หอมเค...อ่านต่อ

30 มี.ค. 2024
ชาบูหม่าล่าเนื้อ พระราม 3

อัพเดทเมนู ชาบูหม่าล่าเนื้อ ที่สาขาเจริญราษฏร์ค่ะ✨ 278 NET รวมของทอด น้ำรีฟิล กับไอติมแล้วด้วย คุ้ม! ที่นี่มีหม้อเดี่ยวมาคนเดียวก็เปิดโต๊ะได้ค่ะ เมนูใหม่ๆที่เห็นจะมีเนื้อยุกเกะ ไส้กรอกแดงทอด ไก่คาราเกะ กุ้งสด ซุปเย็นตาโฟ แล้วก็เพิ่มรสชาติไอติมมาเป็น 8-10 รส บาร์น้ำก็หลากหลายขึ้น มีชาเขียวให้ด้วย🍵 เมนูที่เราสั่งบ่อยๆจะมีริบอาย ลิ้นวัว ท้องแซลมอน สไบนาง ไส้เป็ด ฟองเต้าหู้ กับเบคอน อร่อยมากค่ะ?...อ่านต่อ

L-Eat-All
22 ก.พ. 2024
ชาบูหม่าล่าเนื้อ ถนนเจริญราษฎร์

บุฟเฟ่ต “ชาบูหม่าล่าเนื้อ” ตัวร้านไม่ได้อยู่ติดถนนใหญ่ต้องเข้าซอยไปนิดนึง ปักหมุด Google Maps เลยค่ะตรง ราคาบุฟเฟ่ต (278฿) รวมทุกอย่างแล้ว มีน้ำซุปให้เลือก 5 ซุป เราเลือก ซุปกระดูกหมู / ซุปหม่าล่า(เผ็ดมาก) รายการเนื้อต่างๆติ๊กในกระดาษบนโต๊ะ ส่วน ผัก,ลูกชิ้น,เส้น,เครื่องดื่ม,น้ำจิ้ม บริการตักด้วยตัวเองได้เลย เราว่าเนื้อวัวดี วัตถุดิบอย่างอื่นก็ทั่วไป น้ำซุปหม่าล่ารสชาติเข้มข้น เหมาะสำหรับสายเน...อ่านต่อ

11 เม.ย. 2024
ชาบูหม่าล่าเนื้อ อ่อนนุช

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿