3.8

รีวิว ปะ-จำ

15 มี.ค. 2016
ร้านอาหารไทยรสจัดจ้านมาแล้วแนะนำแกงส้มเลยถึงรสชาดไม่หวงเครื่องปรุง
เมนูเด็ด: ยำปลาดุกฟู, กระดูกอ่อนคั่วใบรา, ซุปเปอร์ขาไก่, แกงส้มปูไข่

ร้านอาหารแบบเปิดโล่งนั่งสบาย อาหารรสจัด ใต้แท้ อยากให้ลองเมนูกระดูกอ่อนคั่วใบรา ผักเหรียงผัดไข่ ยำปลาดุกฟูกรอบๆเปรียวๆ ถึงใจมาก หากไม่ทานรสเผ็ดต้องบอกพ่อครัวเลย

กระดูกอ่อนคั่วใบรา
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
กุ้งกรอบครีมมะนาว
อันนี้เด็ด. แกงส้มปูไข่
EatMood
6 ส.ค. 2024
อาหารใต้ รสชาติดีงาม

#WongnaiThaiSpecialist #SouthernSpecialist ร้านชื่อ ปะจำ เข้ามาในซอย เล็กน้อย อยู่แถวหลังสวนหย่อมเซี่ยงตึ้ง รสชาติอาหารคือจัดจ้าน สมเป็นอาหารใต้มาก ชอบ ซุปเปอร์ เปรี้ยวเผ็ดๆ อร่อยมาก ผัดผักก็อร่อย เข้าถึงเครื่องได้อย่างดี แต่ขอหักคะแนน ตรงที่ไปตอนเที่ยง แล้วร้านร้อนมาก อย่างอื่นโอเค ราคาปริมาณเหมาะสม ร้านจะปิดแค่2 วันต่อเดือน แต่วันไหนต้องถามร้านเอง ไว้ไปลองช่วงเย็น เผื่อไม่ร้อน 55ดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
23 ต.ค. 2019
มาอีกแล้วววว คิดถึงปูไข่

วันนี้พี่สาวพาญาติๆ จากระนองมาทานมื้อค่ำ เลือกที่นี่เพราะโม้เรื่องความอลังของปูไข่ไว้เยอะ ซึ่งสั่งไปหลายอย่างมากไม่ว่าจะเป็น ผักกูดผัดกะปิ สามชั้นคั่วเกลือ สามชั้นทอดน้ำปลา หมึกทอดกระเทียม ยำตะไคร้กุ้งสด ปีกไก่ทอดน้ำปลา ไก่กรอบครีมมะนาว แกงส้มปูไข่ และ ฯลฯ มาถึงเรื่องรสชาติอาหารในวันนี้ แอบรู้สึกว่ารสชาติเปลี่ยนไป พี่สาวก็ทักมาเหมือนกัน ปกติแกงส้มจะรสชาติจัดจ้านกว่านี้และสีจะเหลืองส้มสวย แต่วั...อ่านต่อ

21 ก.พ. 2019
นึกถึงปูไข่ นึกถึงปะ-จำ
Bombin
5 พ.ย. 2018
ปะ-จำ​ ชื่อนี้ท่องไว้เป็นร้านประจำของหลายท่าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงผัดฉ่า, ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น, ปีกไก่ทอด

มื้อเย็นวันนี้มาแวะร้านนี้​ จำไว้ชื่อ​ ปะ-จำ​ และก็เป็นร้านประจำของหลายท่าน​ ภายในร้านมีลูกค้าอยู่พอสมควร​ สามารถจอดรถริมถนนได้เลย รายการอาหารส่วนใหญ่เหมาะสำหรับจะเป็นแนวๆกับแกล้ม​และมาทานกับกลุ่มเพื่อนๆ​ ด้วยรถชาดที่ค่อนข้างจัดจ้าน​เต็มไปด้วยเครื่องเคราสมุนไพร​ แต่ก็สามารถพาครอบครัวมาทานได้และก็มีอาหารสำหรับเด็กๆเหมือนกัน วันนี้สั่งปลากระพงผัดฉ่า​ จัดจ้านรสชาดถูกใจ​ ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น​ จัดเต็ม...อ่านต่อ

เด็กหญิงกอหญ้า
29 เม.ย. 2016
อาหารอร่อย บริการดี ราคาสมเหตุสมผล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ยำไข่มะตูม, แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว

ร้านปะ-จำ พิกัดอยู่ที่หลังสวนหย่อมเซี่ยงตึ๊ง ร้านนี้คนที่มาทานส่วนใหญ่จะเป็นพวกข้าราชการแล้วก็มาทานกันในหมู่เพื่อน แต่ทางร้านก็มีแบ่งโซนสำหนับนั่งทาน 2-3 คนไว้ด้วย ,, เมนูอาหารวันนี้สั่งแกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว รสชาติเข้มข้นเเซ่บมากกก ให้มาเป็นถ้วยใหญ่พอสมควรเลยค่ะเครื่องแน่นด้วย จานที่สองปลาหมึกผัดไข่เค็ม จานนี้ก็ให้มาเยอะเลยแต่รสชาติอ่อนไปนิดนึง สุดท้ายยำมะเขือเผาซึ่งก็ให้มาเยอะเหมือนสองอย่างแ...อ่านต่อ

Auau Py
10 ก.ย. 2016
อาหารรสแซ่บ ถูกใจจนต้องเป็นร้านประจำแล้วค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปอร์ขาไก่

ร้านปะ-จำ ได้ยินชื่อเก๋ๆเลยตามไปชิม หาไม่ยากค่ะแถวๆสวนสาธารณะเซ็งติ้ง เข้าไปในร้านมีที่นั่งพอสมควร สั่งอาหารมาชิม อร่อยมาก โดยเฉพาะซุปเปอร์ตีนไก่ อันนี้เลิฟสุด ส่วนหมูทอดที่นี่อร่อยเลยค่ะ ถูกใจมาก ยังมีเมนูคั่วกลิ้งที่ร้องไห้กันได้เลยทีเดียวค่ะ....ราคาอาหารก็น่ารัก เหมาะเป็นร้านประจำจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม

mayybz
17 ม.ค. 2016
แกงส้มปูไข่เท่านั้น!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปูไข่

ร้านอาหารไทยที่ถือว่าปิดดึกนะ ใครหิวหนักจัดได้เลย ร้านปิดประมาณ 24.00 น. การบริการถือว่าดีค่ะ รสชาติอาหารใช้ได้ โดดเด่นบางเมนู เช่น แกงส้มปูไข่ อันนี้แนะนำเลย แต่รสชาติยังไม่เผ็ดมากนะ เผ็ดสุดที่สั่งมาคือแกงคั่วปูใบชะพลู อีกเมนูที่ชอบคือปูนิ่มทอด ราคาก็ตามมาตรฐานร้านอาหารไทยทั่วไปค่ะดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ