- รีวิว โก โรตี ชาชัก x หวังเฉา หม่าล่า อุดมสุข

อร่อยดีครับ แต่แนะนำทานที่ร้าน!!!
สั่ง line man มาทานวันนี้คือเละมากครับ นี่ขนาดอยู่ไม่ไกลจากบ้าน 😅 (บ้านอยู่แค่อุดมสุข30นี้เอง) แนะนำคนที่อยากทาน ให้ไปทานที่ร้านน่าจะโอเคกว่าครับ รสชาติโดยรวมโอเคครับ ราคากลาง ๆ แต่ควรปรับปรุงเรื่องการขนส่งให้ดีกว่านี้
ร้านโกโรตี ชาชัก
ร้านนี้อยู่ติดริมถนนใหญ่ เราไปตอนกลางคืน สามารถจอดรถริมถนนได้ หาที่จอดรถไม่ยาก ร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งเยอะ ไม่มีแอร์ แต่ไม่ร้อน พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว เมนูที่ได้ลองคือ - ชาชัก ชาเข้มดี ไม่หวานมาก แก้วค่อนข้างใหญ่ - โรตีไมโล แป้งโรตีดี กรอบนอกนุ่มใน โรยผงไมโลให้ค่อนข้างเยอะ #ThaiteaSPLดูเพิ่มเติม
ร้านโรตี เจ้าใหม่ที่พึ่งเคยลอง เมนูที่สั่งเป็นโรตีนม และโรตีไข่ แป้งเหนียวนุ่ม ฉ่ำนม และเครื่องดื่มที่สั่งเป็นโอวันติน เย็น หวานไปนิดแต่อร่อยดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
อยากกินขนมปังปิ้งต้องได้กิน
ร้านสังเกตุง่าย อยู่หัวมุมตึก เป็นแบบเปิดไม่มีแอร์ ร้านเปิดตั้งแต่ช่วงเที่ยงถึงดึก พนักงานก็เต็มร้าน บริการดี สามารถจ่ายเงินด้วยLine payได้ด้วย สะดวกๆ เมนูก็หลากหลาย มี นม, ชานมต่างๆ, โรตี, ขนมปังปิ้ง หน้าขนมปังกับโรตีก็มีให้เลือกเยอะ ลายตากันเลยทีเดียว ที่ร้านจะเสริฟน้ำชา (ฟรี) ด้วยดูเพิ่มเติม
โรตีหอมกรุ่น หวาน กรอบ
ร้านโรตีเปิดค่อนข้างใหม่ คนเยอะตลอด ช่วงหลังโควิดถึงคนจะเริ่มพอรับได้ เลยได้แวะเข้ามาลองลิ้มลองสักหน่อย ร้านไม่มีแอร์แต่พัดลมเต็มร้าน เรียกว่าเป่ากันหัวกระเซิงได้หรือถ้าสระผมมาจากบ้านแวะร้านนี้แพรบเดียวแห้ง ว่ากันเรื่รสชาติดีกว่า โรตีธรรมดาเหลี่ยม จะเป็นเน้นกรอบนะ โรตีหนานุ่มจะเน้นนุ่มเหนียว ชาชักหอม อร่อยไม่หวาน นมแดงอร่อย หวานนิสนุงแต่รับได้ ร้านอยู่อุดมสุข47 ไม่มีที่จอดแต่ร้านเปิดเย็นๆดึก...อ่านต่อ
โรตีชรสราดนมอร่อย
เคยขับรถผ่านหน้าร้าน ร้านดูกว้างดี มีโต๊ะเยอะ แต่ยังไม่เคยไปนั่งทานค่ะ สั่งผ่าน lineman มาทานอย่างเดียว เมนูที่ชอบคือ : โรตีชีส หนึบๆ หอมๆ แป้งกรอบ เสียดายที่ชิ้นเล็กไปหน่อย กำลังฟินเลย หมดซะแล้ว ส่วนโอวัลตินเย็น ระบุความหวานเป็นหวานน้อย แต่ได้หวานปกติมา เลยขัดใจนิดหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม