3.0

รีวิว ไอซ์หญ๋า บิงซู I-Mall แยกการไฟฟ้าปากน้ำ

AomAmmTaLonGin
5 ต.ค. 2016
อั้ยยะ ไอซ์หญ๋าาาาาาา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงซูบราวนี่

ไอซ์หญ๋า บิงซูเจ้าใหม่ แห่งย่านปากน้ำ ร้านอยู่ในโครงการ I - Mall สามแยกไฟฟ้า สุดถนนศรีนครินทร์ ร้านเป็นห้องแถวเล็กๆ ซอยทางด้านหลัง ให้เดินเข้าทาง car care และเลี้ยวซ้าย ร้านเล็กๆแต่ลูกค้าแน่นร้านทีเดียว ส่วนมากจะเป็นนักเรียนในโรงเรียนละแวกนี้ เจ้าของร้านเป็นแม่ลูกทำกันเองมีทั้งลูกชาย ลูกสาว น่าจะมัธยมปลายดูจากเสื้อผ้าแล้ว มารับ order บริการเอง ช่วยกันในครอบครัว ร้านอื่นในโครงการนี้ค่อนข้างร้างเลยทีเดียว แต่เรามาช่วงบ่ายสองสาม ลูกค้ากลับเยอะ อาจจะเพราะไปลงในเพจโซนปากน้ำใน fb ด้วย และลูกสาวเจ้าของร้านคงบอกต่อๆกัน เลยมีเพื่อนๆในโรงเรียนมาอุดหนุนกันอย่างต่อเนื่อง ร้านเปิดทุกวัน 12.00-20.00 เบอร์โทร 091-1127632 เนื่องจากไปคนเดียว จะลากพี่สาวมานางก็ทานเจ เลยต้องสั่งเมนูที่่สามารถทานคนเดียวได้ ใจอยากลองเมนู อลังวังเวอร์เพราะเป็นแบบ DIY ให้เราละเลง topping ต่างๆเอง เลยต้องตัดช้อยนี้ออกไป เมนุมีให้เลือกไม่เยอะมากเท่าไหร่นัก ชั่งใจคิดแล้วว่าเมนูนี้น่าจะโอเค เลยสั่งเป็น บิงซูบราวนี่ สามารถทานได้1-2คนค่ะต่อถ้วย รายการที่สั่ง บิงซูบราวนี่ (99฿) เนื้อน้ำแข็งละเอียดแต่ไม่เนียนละมุนเท่าเจ้าใหญ่ๆตามท้องตลาดทั่วไป แต่ก็ถือว่าใช้ได้ รสชาติโอเค มีบราวนี่หั่นชิ้นลูกเต๋ามาหลายชิ้นอยู่ทั้งด้านนอกและด้านใน แต่งด้วยผงโอวัลติล และราดด้วยนมข้นมาพอสวยงาม และมีนมข้นแยกมาให้เราราดเพิ่มเติมเอง ทานแล้วอารมณ์เหมือนไปทานปังเย็นภูเขาไฟของบางหวาน รสชาติประมาณนั้น แต่ราคาแพงกว่าและปริมาณน้อยกว่า แต่ถือว่ารสชาติใช้ได้นะ จ่ายไป100฿ เราเดินออกมาเก็บภาพหน้าร้าน น้อง ผช ลูกเจ้าของร้านยังอุส่าห์เอาเงินทอน 1฿ มาทอนให้นอกร้านเลยค่ะ ฮ่าาา น่ารักจีจี ชาเย็น (ฟรี) เมื่อแชร์ลิ้งร้าน ที่ลงใน เพจ ตลาดปากน้ำ ผ่าน FB รับฟรีชาเย็นหรือชาเขียวเย็น 1 แก้ว แต่ตอนไปชาเขียวหมด เลยได้ชาเย็นมา รสชาติอร่อยใช้ได้เลยเข้มข้นหวานมันกำลังดี

หน้าร้าน
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
tatateety
9.8k6.4k50k
27 ธ.ค. 2016
ไอซ์หญ๋า มาลองชิมดูสิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตอร์เบอร์รี่ลาวา

ร้านนี้เห็นอ๋อมแอ๋มมาประเดิมรีวิวให้ เลยหาเวลามาลองทานดูบ้างสิว่าเป็นไง ตัวร้านอยู่ในโครงการ i mall ตรงแยกการไฟฟ้า เป็นร้านเล็กๆ ป้ายก็เล็กๆ เดินหายากอยู่เหมือนกัน ถึงแม้ขนาดโครงการจะเล็กก็เหอะ ร้ายอยู่ติดกับร้านทะเลยกซด ตอนไปถึงไใ่มีลูกคา เห็นมีแต่ที่ร้านนั่งจับกลุ่มกันืและเห็นมีเตาตั้งอยู่ตามโต๊ะ ยังแอบบงงๆ ถ้าไม่เห็นป้ายร้านคงคิดว่าไม่ใช่ละ ร้านนอกจากเมนูบิงซูแล้ว จะมีรายการแพนเค้กให้ทำด้ว...อ่านต่อ