รีวิว Nami Teppanyaki Steakhouse โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

Go Went Korn
25 ส.ค. 2024
ENDLESS LUNCH …บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น และ เทปปันยากิ สุดพรีเมียมจากห้องอาหารดังอย่าง Tsu และ Nami
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ป้ายยาสายบุฟเฟ่ต์ ที่ชื่อชอบอาหารญี่ปุ่น และชอบ เทปปันยากิ เมื่อสองห้องอาหารญี่ปุ่นชื่อดังที่หลายคนคุ้นเคยอย่าง Tsu และ ห้องเทปปันยากิ สเต็กเฮ้าส์ อย่าง Nami ที่โรงแรม JW Marriott ได้เปิดตัวบุฟเฟ่ต์ใหม่ล่าสุด Endless Lunch ที่รวมเมนูทั้ง เหล่าปลาดิบ ซาชิมิ ซูชิ และหลายเมนูยอดฮิต มาทานพร้อมเทปปันยากิทำใหม่ๆจานต่อจาน จากสเตชั่นกระทะร้อนที่กระจายไปตามประเภทอาหารรอบห้อง เมนูไฮไลท์ในบุฟนี้มีหลายแบบเลยครับ เช่น สเต็กเนื้อแกะนิวซีแลนด์ส่วนสันใน เสต็กเนื้อวัวออสเตรเลีย สุกี้ยากี้ปลาฮามาจิในซุปดาชิยูซุ ปลาหิมะย่าง และยังมีสเตชั่นเทมปุระที่ทอดใหม่ๆ Shabu-Shabu Sukiyaki ที่ลวกให้ที่ละถ้วยร้อนๆ ไปจนถึงของหวานที่มีเมนูพิเศษ ทิรามิสุชาเขียวมะลิ เค้กคัสเตลล่าแบบญี่ปุ่น วุ้นถั่วแดงกวน และอีกหลายเมนู ใครอยากฟินรวมบุฟเฟ่ต์จากสองร้านไปกันได้ทุกวันเสาร์ (จัดเสิร์ฟเสาร์เว้นเสาร์) ตั้งแต่เวลา 11.30 – 15.30 น. ที่โรงแรม JW Marriott ท่านล.ะ 2950++ รวมชาเขียวและซอฟท์ดริงค์ ครับ

Pasta
14 ก.ย. 2024
Teppanyaki Steakhouse ในโรงแรมหรูกับวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม พร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญปรุงโชว์แบบสดๆ หน้าเตา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, หอยเชลล์ฮอกไกโด

Teppanyaki Steakhouse เจ้าพรีเมียมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ LL Floor, JW Marriott Hotel Bangkok ภายในร้านตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศดูอบอุ่นด้วยแนวสี earth tone โดยทางร้านจะมีเชฟผู้เชี่ยวชาญปรุงโชว์แบบสดๆ หน้าเตา ส่วนเมนูอาหารมีทั้งแบบ Set menu และ A la carte มีทั้งเนื้อวัวญี่ปุ่น เนื้อวัวออสเตรเลีย เนื้อแกะ เนื้อหมู เนื้อไก่ กุ้งมังกร กุ้งลายเสือ กุ้งกุลาดำ ปลาหิมะ ปลาแซลมอน หอยเชลล์ฮอกไกโด รวมถึง...อ่านต่อ

Bowling 🎳
4 ส.ค. 2024
นามิ ร้านเทปปันยากิ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, ปลาหิมะ, กุ้งลายเสือ

มาทานหลายครั้งมากๆ รสชาติที่ผัดๆบนเตา ไม่ว่าตะเป็นเนื้อสัตว์ชนิดต่างๆ ข้างผัดกระเทียม ผัดผัก คือ รสชาติดี เค็มๆหน่อย ชอบเวลาที่เชฟโชส์ด้วย โยนไข่ต้องมี เคาะกระปุกเครื่องปรุงต้องมา แต่วันนั้ไม่ได้ถ่ายคลิปไว้ เนื้อสัตว์ต่าวๆ ถ่ายมาไม่ครบ สันนี้ ทานครบ ฝปชา กุ้ง หอย เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ อร่อยทุกอย่างจริง ข้าวผัดกระเทียมก็อร่อยไม่จืดเกินไป จัดว่าได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Wit C Chin
286829k
16 เม.ย. 2023
Teppanyaki @ J W Marriot สุขุมวิทที่น่าแวะมาชิม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อแกะ, ปลาหิมะ, กุ้งลายเสือ, เนื้อสันใน แองกัส

ร้าน Teppanyaki @ J W Marriot ที่ สุขุมวิทที่น่าแวะมาชิม - กุ้ง ทำพอใช้ได้ - หอยเชลล์ อร่อยสดดี - แกะ รสชาติพอใช้ได้ ไม่เหนียว - striploin นุ่ม อร่อยดี - ปลาหิมะ ทำแบบ เทริยากิ พอใช้ได้ ข้าวผัดทำมาดี รสไม่จัดไป ซอส มีหลายแบบ รสไม่จัดดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
5 ม.ค. 2023
Teppanyaki ของโรงแรม JW marriott
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, กุ้งลายเสือ, ซุปใสญี่ปุ่นเห็ดชิตาเกะ

ครั้งนี้เรามาทานโดยซื้อ Voucher Wongnai BRW 2022 ราคา คนละ 1299 บาท เป็น Deal ที่คุ้มเลย เมื่อเทียบกับราคาเต็ม ปริมาณอาหารที่ได้เยอะ ทานไม่หมด ขอห่อกลับบ้านไปอีก ที่นี้จะมีเชฟมาทำให้ทานตรงหน้า สามารถพูดคุยกับเชฟได้ ชอบรสอ่อน รสจัดแจ้งได้หมด มีโชว์โยนไข่ สามารถไปลองเล่นกับเชฟได้ ที่นั่งเป็นส่วนตัวดี Corner ของใครของมัน พนักงานบริการดี และรวดเร็ว ใน Set จะมี 1. สลัดผักสดญี่ปุ่นราดน้ำสลัดงา ร...อ่านต่อ

Pla Wong
28 มี.ค. 2024
Nami Teppanyaki
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อแกะ, ข้าวผัดกระเทียม, ข้าวผัดตับห่าน, กุ้งลายเสือ, yomogi mochi, HOKKAIDO SCALLOP

ใครกำลังหาร้านอาหาร #teppanyaki แนะนำร้านนี้ค่ะ Nami Teppanyaki @JW Marriott ไปกี่ครั้งก็ยังติดใจค่ะ ไปกันหลายคนจะดีตรงได้ทานอาหารหลากหลายเมนู สั่งมาแชร์กันได้ค่ะ อยากทานหลายอย่าง แชร์กัน ช่วยกัน แนะนำจองโต๊ะก่อน ร้านเปิด 17.30น. จอดรถใน JW Marriottดูเพิ่มเติม

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿