- รีวิว The Titan Food Restaurant & Delivery พระราม7-ถนนบางกรวย

ร้านอาหารสวยๆ แถวบางกรวย
ร้านใหม่ ตึกขาวสวย พื้นที่กว้างขวาง มีโซนในห้องแอร์ และ outdoor ปลูกต้นไม้ใหญ่ ร่มรื่น แต่งสวนสวย เดินเข้ามาในร้าน บริการอย่างดี มี แทบเล็ตให้สั่งอาหารที่โต้ะ ออกแนวอาหารฝรั่งเป็นส่วนใหญ่ ซีซาร์ ดีทั้งรสชาด วัตถุดิบและตกแต่ง สเต็กเนื้อเราว่าไม่ผ่านนะคะ อาหารไทยยอดนิยมคือผัดไทย มีให้เลือกปริมาณกุ้ง เล็ก 4 ตัว กลาง 3 ตัว ใหญ่ 1 ตัว กุ้งจะถูกทอดกรอบมีรสเค็มอร่อยทีเดียว วางบนผัดไทยเส้นนุ่ม กินกับถั่วงอก หัวปลี ยำวุ้นเส้นรสกลางๆ สเต็กกั้ง แกะเนื้อยัดไส้ผักโขม รสชาดออกแนวร้านอาหารของโรงแรม ปิดท้ายด้วย Honey Toast ขนมปังกรอบอร่อย ราดน้ำผึ้ง ครีมตัดกับไอศรีมวานิลา อันนี้ชอบ แต่พอเป็นบลูเบอร์รี่ชีสพาย มันหวานนำ ไม่ชอบเลย ต้องบอกอีกอย่างว่าถ้าสั่งน้ำเปล่าเป็นน้ำแร่อีเวียงนะ โดยรวมServiceดีแบบโรงแรมห้าดาว เมนูไม่เยอะ แต่มีเด่นๆ กินเสร็จ เดินเล่นในสวน มีม้าแคระ แพะ กระต่าย ปลาคราฟ ต้นไม้ใบหญ้า ให้ชื่นชม
อาหารหลากหลาย สถานที่เหมาะจัดเลี้ยง
รวมพลนักกอล์ฟอีกครั้ง มาร้านนี้แบบไม่ได้จอง มาจ๊ะเอ๋กับงานเลี้ยงเกษียณฯ ปิดห้องใหญ่จัดเลี้ยง เราเลยระเห็ดมาห้องถัดมา ก็โอ่โถงไม่แพ้กัน การสั่งอาหารที่นี่ เราสามารถสั่งจากมือถือของเราได้เลย เพียงแค่ต่อ wifi ของทางร้าน แล้วถ่าย QR code เข้าเว็บร้าน จะมีเมนูขึ้นมาก็เลือกอาหาร เครื่องดื่ม ระบุจำนวนให้เรียบร้อย ทวนออร์เดอร์ก่อน แล้งกดสั่ง ง่ายมากค่ะ มื้อนี้สั่งอาหารมาแชร์กัน มีต้มยำกุ้ง, ซีซาร์สลั...อ่านต่อ
ใส่ไอเดียในอาหาร
ใครจะไปคาดคิดว่าพิซซ่าก็ทำเป็นหน้าแกงเขียวหวานได้ แต่ที่ Titan เขาทำได้ แถมรสชาติเข้มข้นกำลังพอดี มื้อนี้สั่งแบบ delivery เนื่องจากอยู่ไม่ไกลมาก และไม่อยากออกจากบ้าน นอกจากพิซซาแล้ว ที่สั่งมาก็มีสลัดปูนิ่ม ซุปกั้ง รวมถึงรายการที่หลายท่านแนะนำ คือ ผัดไทยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเปิดใหม่ย่านบางกรวย พระราม 7
ร้าน The Titan Food Restaurant & Delivery ร้านไททัน ฟู้ด อยู่ในถนนบางกรวย มาจากทางจากพระราม 7 เข้ามาประมาณ 1 กิโลเมตร ร้านอยู่ข้างวัดเชิงกระบือ ร้านลดราคาอาหารทุกจาน 30 เปอร์เซ็นต์ จัดมาลองทานหลากจานเลย เมนูแรก พิซซ่าไส้กรอกเยอรมัน 205 บาทแป้งบางกรอบ พิซซ่าแป้งชาโคล ฮาวาเอียน 145 บาทมาแบบแป้งดำๆๆ รสดี แหนมซีโครงอ่อน 185 บาทมาแบบไม่เปรี้ยวสักเท่าไหร ซีโครงย่าง 170 บาท มาจานไม่ใหญ่มาก คอหมูย่...อ่านต่อ
อาหารเมนูไม่มากแต่บริการ บรรยากาศโอเคเลย ชอบพิซซ่า
อีกร้านบรรยากาศดีจังหวัดนนทบุรีราคาไม่แรงแต่บริการดี อาหารคุณภาพ ชอบสุดคือพิซซ่าแป้งเหนียวนุ่ม กั้งสด ผัดไทถ้าเส้นไม่เละจะดีมาก ๆ แอบเสียดาย ไส้กรอกมีคุณภาพ สปาเก็ตตี้กั้งเผ็ดไปนิด เมนูน้อยไปนิดแต่โดยรวมเป็นอีกร้านที่เหมาะมานั่งชิลดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอร่อย บางกรวย
เมื่อวานแม่ส่งรูปร้านอาหารในบางกรวยมาให้ดูบอกว่าอยากกิน วันนี้เลยพาแม่มาจัดซะเลยกับร้าน The Titan Food 🙂🙂🙂 ร้านนี้จะอยู่ในถนนบางกรวย - ไทรน้อย ถ้ามาจากถ.จรัญ ฝั่งสะพานพระรามเจ็ด เข้าซอยมาประมาณ 1 กิโล ผ่าน กฟผ. ประตู 2 จะเจอวัดเชิงกระบืออยู่ทางซ้าย เลี้ยวเข้ามาจะเจอร้านเลยครับ ที่จอดรถเยอะมากครับ 😍😍😍 บรรยากาศในร้านตกแต่งสวยมาก มุมถ่ายรูปก้อเยอะเช่นกัน ห้องแอร์เย็น เปิดเพลงเพราะๆ เสียดาย...อ่านต่อ