3.7
ซูชิ฿฿฿฿

รีวิว SUSHIRO THAILAND Central Bangrak

OOFY
20 ก.พ. 2025
Sushiro Central Bangrak

จีนพากิน😋
ประทับใจไอศกรีมดังโงะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมดังโงะ

📍 Sushiro Central Bangrak ชั้น 4 เอาจริงๆ ชอบ Sushiro สาขานี้ที่สุด รู้สึกว่าเป็นส่วนตัวดี ร้านไม่ใหญ่มาก ไม่วุ่นวาย คนไม่เยอะมาก แต่ถึงต้องต่อคิวก็รอไม่นาน จำชื่อเมนูไม่ค่อยได้ แต่ที่ประทับใจและอยากกินอีกคือ #ไอศกรีมดังโงะ 80บาท อร่อยแบบมากๆ ดังโงะนุ่มๆ อุ่นๆ ทานคู่กับไอติมเย็นๆ คือเข้ากันมาก😋😋😋 รักสิ่งนี้ #จีนพากิน😋 #RainySeason2025 #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
17 มิ.ย. 2025
โปรมาที เจอกันที
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Maguro

เรามากิน ซูชิโระ รอบนี้เพื่อมาจัดโปร ซูชิโอโทโร่ คำละ 30 บาท สั่งกันรัวๆ ถือว่าใช้ได้เลยนะ กับราคานี้ แต่รวมๆ หลายๆ จาน บิลก็จบลงที่หลายตังค์อยู่ เหมือนเป็นการตลาดหลอกเรา เราคุ้ม เค้าคุ้มกว่า แต่ก็ขอบคุณโปรดีดี อีกจานที่ชอบคือ ซาชิมิรวม 100 บาท เอาจริงเราก็ไ่ม่ได้กินหลากหลายเลยสำหรับร้านนี้ ซ้ำๆ กับจานราคาดี เน้นพวกมากูโร่เป็นหลัก เป็นความฟินที่เลือกได้ตามบัดเจ็ทของเรา สาขา Central บางรักคน...อ่านต่อ

17 ม.ค. 2025
บางรัก ทัด มาแล้ว ซูชิโระ พูนพูน
Kiekie Chen
1 เม.ย. 2025
สาขาเล็กๆ คิวรอไม่นาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: มันปู, Ikura, ไก่ทอด, Maguro

สาขานี้โต๊ะไม่เยอะเท่าสาขาอื่น รอคิวไม่นาน ช่วงนี้เป็นข้าวแดง (ส่วนตัวชอบข้าวแบบปกติมากกว่า) มาทานช่วงเย็นวันธรรมดา อาหารที่สั่งในแทปเล็ตออกช้ากว่าสาขาอื่น ซูชิบนสายพานก็แทบไม่มี ปลาดิบคุณภาพดีตามมาตรฐาน #Wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม

LookplA
17 มี.ค. 2025
ซูชิสายพานสดๆอร่อย

ซูชิสานพานเจ้าดัง มาลองสาขาใหม่ สนุกไปกับเทศกาลปลาตามแต่ละช่วงเวลาของร้านค่ะ ราคาเริ่มต้น 40฿ ชอบตรงทำสดใหม่ๆ ปลาอร่อยหลายอย่าง ของทอดก็ดี •ซูชิ 🌕🌕🌕🌗🌑 -ส่วนใหญ่เสิร์ฟมาข้าวอุ่นๆงานดีค่ะ -ชูโทโระ กุ้งแดง สดๆเนื้อดีเลย -ของทอดๆร้อนๆอร่อย -แซลมอนลายสวยมันนิดๆเข้ากัน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Jell👶🏻🩵16🏡
20 ก.พ. 2025
ซูชิราคาจับต้องได้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านอยู่ชั้น 4 หาไม่ยาก เป็นสาขาคิวยังไม่ค่อยเยอะ อาหารสดอร่อย ออกไว มาตรฐาน เพราะไปใช้บริการหลายสาขาเเล้ว ซูชิราคาจับต้องได้แนะนำค่ะ หากมีเด็กเล็ก มีเก้าอี้เด็กค่ะอ่านต่อ