4.6

รีวิว Gen Japanese Charcoal Grill Restaurant & Bar (Asoke) Asoke (Sukhumvit 25)

Grace
424879k
19 พ.ย. 2024
อร่อย วัตถุดิบดีงาม แนะนำเลยค่า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: 3 Kinds of Hon-Maguro Aburi, Hitachi Wagyu A4 Striploin Steak, Gokujo Beef Tongue, Salmon Ikura Clay Pot Rice, Satsuma Imo Dorayaki

💚🧡💙❤🥰 ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ Charcoal Grill ชั้นล่างของโรงแรม Sotetsu Grand Fresa Bangkok สุขุมวิท 25 ค่ะ🥰 ที่ร้านใช้ถ่านขาว Binchotan ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นถ่านที่ดีที่สุดในโลกด้วยนะคะ มีคุณสมบัติพิเศษ ให้ความร้อนคงที่ ไร้ควัน สารระเหยตกค้างน้อย มีความบริสุทธิ์สูง กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับใช้ประกอบอาหารค่า😊 วัตถุดิบของที่นี่เน้นนำเข้าจากญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเนื้อไก่ Jidori จาก Miyasaki เนื้อวัว Hitachi จาก Irabaki และอาหารทะเลสดๆ ส่งตรงจากตลาดปลาญี่ปุ่น บอกเลยว่าปังมากค่า😋 🐟3 Kinds of Hon-Maguro Aburi ฿690 ปลามากุโระส่วนที่หายากทั้ง 3 ส่วน เสิร์ฟแบบ Aburi รวมมาใน 1 จาน (Noten หน้าผาก / Kama แก้ม / Hoho คาง) อร่อยน้ำตาไหล ฟินมาก ควรสั่งเลยค่ะ 🥩Hitachi Wagyu A4 Striploin Steak ฿1,990 เนื้อสันนอก Hitachi Wagyu A4 จาก Irabaki ไขมันแทรกละเอียด สัมผัสนุ่ม หอมเตะจมูก เมนูโปรดของเราค่ะ 👅Gokujo Beef Tongue ฿420 ลิ้นวัวเกรดพรีเมียม ย่างความสุกกำลังดี ชมพูๆ เด้งๆ เสิร์ฟกับต้มหอมผัดน้ำมันงา บีบมะนาวนิดหน่อย อร่อยเหาะค่า 🐔Jidori Kushi Yaki 5 ฿420 เซ็ตไก่ย่าง 5 ไม้ 5 แบบ (อกไก่ซอสบ๊วย ทอปปิ้งใบโอบะซอย / สะโพกไก่ / ปีกไก่ / ตับไก่ / ลูกชิ้นไก่บด จิ้มไข่แดง) 🤎Unagi Kabayashi ฿790 ปลาไหลสไตล์ Kansai ย่างแบบ Jiyaki บนเตาถ่าน มีความเกรียมเล็กน้อย ทาซอส Teriyaki ดีเลยค่ะ 🦪Kaki Shio Yaki ฿350 หอยนางรมจาก Hiroshima ย่างเกลือ Oyster Lover ไม่ควรพลาดค่ะ 🍲Salmon Ikura Clay Pot Rice ฿780 ข้าวอบหม้อดินสไตล์ญี่ปุ่น ใส่เนื้อปลาแซลม่อน ไข่ปลาแซลม่อน เห็ด และหอมซอย ทานกับซุปมิโสะและผัดดอง ชอบมากๆค่ะ 🥗Japanese Hakusai Caesar Salad ฿690 กะหล่ำปลียักษ์จากญี่ปุ่น ปรุงแบบซีซ่าสลัด ทานแกล้มอาหารเพลินๆค่ะ 🥚Dashi Tamago ฿180 ไข่ม้วนนุ่มๆ กลมกล่อม หอมกลิ่นดาชิค่ะ 🍠Satsuma Imo Dorayaki ฿160 โดรายากิเนื้อหนึบ ไส้เนื้อมันหวาน มูสมันหวาน และวิปครีม เมนูนี้แนะนำเลยค่า เลิฟมาก 💚Matcha Fondue for Two ฿290 เซ็ตฟองดูมัทฉะ ทานคู่กับโมจิ เค้กไข่ มาร์ชแมลโล่ว และผลไม้สด 🍮80’s Japanese Retro Pudding ฿150 พุดดิ้งย้อนวันวาน เนื้อเนียน ใส่เมล็ดวนิลาจากฝัก หอมกลิ่นน้ำตาลไหม้ ทอปปิ้งวิปครีมพูนๆ . เรามี Instagram ที่เขียนและแชร์รูปภาพเรื่องราวเกี่ยวกับอาหาร ว่างๆ แวะมาคุยกันนะคะ 🥰🥰 IG: food.place.price .

bluebell
18 ก.ค. 2025
good atmosphere
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

around 2000 baht per head inc sakeดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square