- รีวิว Phuket Yokocho Yakiniku ภูเก็ตโยโกโจว

22 ก.พ. 2024
Phuket Yokocho Yakiniku ความอร่อยคือที่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาชิมิ, ซูชิกุ้ง, กุนกันแซลมอนชีสอิคุระ, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว
ปกติเป็นสายปิ้งย่างอยู่แล้ว มีโอกาสได้ไปลองร้าน Phuket Yokocho คือดีย์มากกก บุฟเฟ่ต์มี 2 ราคาและ a la carte มีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก ความอร่อยเต็มสิบให้ร้อย อาหารก็สดค่ะและความสะอาดคือที่สุด แถมมีน้ำจิ้มสูตรลับของทางร้านมากินคู่กับสามชั้น สันคอหมูย่าง คือฟินเกิ๊นน ยกให้ร้านนี้เป็นร้านในดวงใจเลยค่ะ ไปกินร้านนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ประทับใจเหมือนเดิมค่ะดูเพิ่มเติม
21 มิ.ย. 2024
รสชาติดี บริการดี คุณภาพคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาชิมิ, แซลมอ
อาหารอร่อย เสิร์ฟเร็ว บริการดีมากค่ะ 899 ไม่กินเนื้อก็คุ้ม แซลม่อนซาชิมิ แซลม่อนดอง ดีมากๆๆดูเพิ่มเติม
2 ม.ค. 2024
คุ้มค่า ดีทุกอย่างไม่หักอะไรเลย
ใช้ของดีมีคุณภาพ น้ำจิ้มอร่อยมาก เนื้อดี ซูชิดี มีสองราคา แต่599จะไม่มีแซลม่อนซาซิมิ บรรยากาศดี ร้านไม่ใหญ่มาก เป็นกันเอง ที่จอดรถเยอะ พนักงานอัธยาศัยดีดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿