- รีวิว ข้าวแกง บ้านบึง - ตลาดไฟฟ้า

27 ก.ย. 2013
ขนมจีนอร่อย กับข้าวรสกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยา
ร้่นนี้จะอยู่ด้านหลังตลาดไฟฟ้า ชลบุรี ติดกับร้านปุ๊บปั๊บกะเพราเป็ด ร้านดัง ร้านเปิดตั้งแต่เช้าตรู่ มีข้าวแกงกับขนมจีน กับข้าวก็มีกับข้าวพื้นๆ อย่างไข่พะโล้ แกงเขียวหวาน ผัดกะเพรา น้ำพริกปลาทู ไข่ลูกเขย ไข่ต้ม ฯลฯ ไข่ต้มร้านนี้จะเป็นไข่เป็ด ต้มได้น่ากินมาก รสชาติกับข้าวก็กลมกล่อม อร่อยมาตรฐาน ส่วนขนมจีนน้ำยา อันนี้อร่อยเลย น้ำยาเข้มข้น เค็มพอดีๆ หวานกะทินิดๆ สรุป เป็นร้านข้าวแกง ขนมจีน ทางเลือก...อ่านต่อ
8 ก.ค. 2014
รวดเร็วทันใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาทูต้ม, ขนมจีนน้ำยา
เป็นร้านขายข้าวราดแกง มาถึงตอนเช้าลูกค้าเยอะเหมือนกันค่ะ กับข้าวก็มีให้เลือกเยอะดีค่ะ ปลาทูต้มบีบมะนาว เมนูนี้อร่อยดีค่ะ ไม่เหมือนต้มยำเพราะมีแต่ปลากับน้ำ เปรี้ยวเค็มกำลังดี ขนมจีนน้ำยาปลา จานนี้ก็อร่อยค่ะ แต่ให้น้อยไปหน่อย น้ำยาเข้มข้นดี เค็มนิดๆดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistrosร้านเปิดใหม่บางแสน วิวทะเลสวย กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์นั่งชิล
฿฿฿฿฿

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง