- รีวิว BIGBOSS Work Green Brunch BIGBOSS Work Green Brunch

13 ต.ค. 2024
เมนูอาหารเยอะดี ทั้งคาว และหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ร้อน, มะม่วงโยเกิร์ตปั่น, พายมะนาวเชอร์เบท
เป็นร้านเปิดใหม่ ขายกาแฟ อาหารเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ ผมดูเมนูทางร้านทำได้หลายอย่างมาก แต่สิ่งแรกที่ติดใจก็คือ ช่วงบ่าย 3 ตัวร้านจะรับแดดบ่าย ซึ่งต่อให้ปิดม่านแล้วก็ยังร้อนอยู่ดี ทางร้านน่าจะเน้นไปที่อาหารมื้อเที่ยงและมื้อเย็นนะครับ แต่ไม่เป็นไร มันเรื่องของเขา เมนูอาหารค่อนข้างเยอะ ผมยังไม่ได้ลองสั่ง สั่งเบเกอรี่มาชิ้นนึง รสชาติดี ฐานของมัน เป็นแบบ Healthy คือไม่ใช้คุกกี้ แต่เป็นธัญพืช ส่วน...อ่านต่อ

Dusha Café Phuket Old TownHi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
฿฿