รีวิว Jolly Milk ศาลายา

Chaya_Angela
26 เม.ย. 2014
อร่อย ไม่แพง กันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพา ขี้เมา เขียวหวาน หมู

ร้านเด็กศาลายา ^_^ บรรยากาศร้านก็ดูชิวๆ เฮฮา แต่จะไม่แนะนำสำหรับคนที่อยากได้ร้านบรรยากาศเงียบๆนะคะ สั่งไปสองอย่างค่ะ กะว่าจะหาอะไรทานเบาๆไม่หนัก แต่พออาหารมาถึง โอ้วววว จากเธอไม่ใช่เล็กๆเลย พุงกางกันเลยทีเดียว ที่สั่งไปก็มี 1)ข้าว+ยำปลาทอด 69฿ -- เป็นข้าวสวยนุ่ม ถ้วยใหญ่อยู่นะคะ เห็นแล้วแอบตกใจคิดว่าจะถ้วยเล็กกว่านี้ ส่วนปลาก็ เนื้อหวานอร่อยค่ะ น้ำยำจะออกรสเปรี้ยวๆหวานๆ ไม่เผ็ดมาก กินปลาทอดกับน้ำยำถือว่าเข้ากันดีเลยค่ะ กันเลี่ยนได้ 2)ข้าวไข่เจียวแกงเขียวหวาน 45฿ (บอกแล้วว่าไม่แพง) -- คือตอนแรกคิดว่า จะมาแบบ ไข่เจียวโปะมาบนข้าว+แกงเขียวหวานอีกถ้วย แต่พอมาเสิร์ฟ แอบงงแวบนึง เห? แล้วแกงเขียวหวานล่ะ พอลองตักไข่เจียวเข้าปากเท่านั้นล่ะ อ๋อเลยยยยย มันคือ ไข่เจียวหมูสับแกงเขียวหวานนี่เอง อิอิ กรอบ ฟู นุ่ม หอมใบโหระพา อร่อยอ่ะ และที่สำคัญ ไม่อมน้ำมันค่ะ ขอคอนเฟิร์มมมมมม!!!!! ไข่เจียวก็ฟินนนนนน อิอิ ผ่านๆๆๆ >________< พนง. จะเรียกว่าอะไรดีอ่า คนขาย แม่ค้า เด็กเสิร์ฟ แห่ะๆ คือแบบว่า เหมือนทุกๆคนในบ้านมาช่วยกันอ่ะค่ะ ดูน่ารักดีค่ะ ร้านนี้จะขอไปฝากท้องอีกนะคร้าาาาา

TeakaDET
13 ส.ค. 2019
ชอบไก่กรอบนะ แต่บางเมนูยังไม่โดน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดไก่ทอดJolly

ร้านนี้จะอยู่ในซอยเข้ามาร้านจะอยู่ข้างซ้าย ซอยจะอยู่ตรงข้ามกับประตูทางออกมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ตอนแรกพิกัดใน wongnai ผิดเลยมาเดินหาถึงเจอ ร้านนี้จุดเด่นน่าจะอยู่ที่ตัวไก่กรอบ ทำออกมาได้ดีมสก ไก่ไม่อมน้ำมันและกรอบมาก เนื้อนุ่ม ส่วนเมนูอื่นที่ได้ลองยังรู้สึกเฉยๆ - กะเพราไข่เยี่ยวม้ารสชาติจะไม่เผ็ดเลย ใบกะเพรากรอบใช้ได้ไม่อมน้ำมัน ส่วนรสชาติยังรู้สึกกลางๆ - เต้าหู้ทรงเครื่อง ร้อนดีมาก รสชาติใช้ไ...อ่านต่อ

Kwang Kaewtip
30 มิ.ย. 2018
ศาลายา : อร่อยและให้เยอะมาก

ร้านนี้จริงๆ อยู่คู่เด็กมหิดลมานาน ตั้งแต่สมัยเรียน จุดเด่นของร้านนี้คือ ให้เยอะมากและอร่อยด้วย ใครที่มาร้านนี้จะได้กับข้าว จานพูนเลย แต่เมนูที่เราชอบทานของร้านนี้คือ สลัดไก่ทอด อร่อยจริงจัง ไก่ทอดอร่อยมาก น้ำสลัดเป็นน้ำสลัดธรรมดา แต่เข้ากันกับไก่ทอด เเละผัก เคยมาทานผัดผักบุ้งราดข้าวก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Nidawan Changtong
22 เม.ย. 2017
ร้านตามสั่งเมนูเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูยอรวมมิตร, ข้าวไก่บางกอก+เห็ดทอด คลุกฝุ่น

ร้านอาหารตามสั่งที่เพิ่งมาลองมีเมนูแปลกๆ น่าทานเยอะเหมือนกันราคาไม่แพง เมนูชี้ชวนให้มาทานอีกเพื่อให้ครบเมนู วันนี้ขอเสนอเมนูข้าวผัดทรงเครื่องไข่เจียวชะอมทอดกรอบและยำหมูยอรวมมิตร อร่อยอิ่ม ถูกใจ สบายกระเป๋าดูเพิ่มเติม

tHe BesTz
12 พ.ค. 2015
ร้านอาหารตามสั่งเมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวฝัดทะเลโหด+เห็ดทอด คลุกฝุ่น

ร้านขยายเป็น2ห้องละ ราคาจะสูงกว่าพวกตามสั่งทั่วไปนิดนึง แต่เค้าเปิดแอร์ตลอดนั่งทานข้าวร้อนๆเหงื่อไม่แตก555 พ่อครัวทำอาหารเร็วเหมือนกันรอไม่นาน ที่นี่เค้ามาข้าวร้อนๆ ปกติจะไม่ทานหมูกรอบนะเพราะว่าชอบเจอแข็งๆแต่ที่ร้านนี้ผ่านเลยดูเพิ่มเติม

2 ส.ค. 2014
ร้านอาหารตามสั่งห้องแอร์ราคาตามคุณภาพ
ole
18 มี.ค. 2014
ร้านประจำของเด็กศาลายา

กินมาตั้งแต่ยังเป็นคูหาเดียว จนตอนนี้ขยายร้านเป็นสองคูหาแล้วก็พอจะบอกได้ว่าที่นี้มีดีพอตัว อาหารส่วนใหญ่จะเป็นอาหารจานเดียว โดยเฉพาะหน้าหมูทอดไก่ทอด ที่ให้เยอะมาก รสชาติอร่อย ราคานักศึกษา จานละ50-60 เรียกว่ามากินได้เรื่อยๆ ไม่ว่าช่วงต้นเดือน หรือยามทรัพย์จาง แนะนำครับดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดน้ำพริกชะอมทอด   55Jolly Milk Salayaข้าวปลาทอด Jolly Milkข้าวเขียวหวานหมูทอด. 69